Nam thanh nữ tú Liệt Hỏa VNG đọ độ đẹp đôi nhân dịp Giáng Sinh

Là tựa game mang nhiều yếu tố lãng mạn, Liệt Hỏa VNG luôn mong mỏi game thủ nào cũng có đôi có cặp để tận hưởng trọn vẹn nét tình duyên trong thế giới này.

Sự kiện Giáng Sinh Vui Vẻ – Không Còn FA đã nhanh chóng thành trào lưu “hot” trong cộng đồng Liệt Hỏa VNG suốt nhiều ngày qua. Theo đó, người chơi tranh thủ tham gia cùng tri kỷ của mình nhằm khoe độ đẹp, ăn ý cũng như mức lãng mạn cả 2 dành cho nhau như thế nào so với hàng trăm ngàn cặp đôi khác trong game.

Liệt Hỏa VNG

Noel chưa đến nhưng không khí trong Liệt Hỏa VNG đã rộn rã đến đỉnh điểm. Game thủ dự thi không chỉ có các cặp trai xinh gái đẹp mà còn có cả dạng “chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau”, hoặc “chỉ phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau”,… Những hình ảnh dễ thương như thế này góp phần mang đến sự ấm áp, vui vẻ cho mùa lễ Giáng Sinh sắp tới.

Liệt Hỏa VNG

Qua sự kiện, cộng đồng cũng có dịp trải lòng cùng nhau về những kỷ niệm khó quên mà Liệt Hỏa VNG mang đến cho họ và người thương yêu nhất. Điển hình là một nam game thủ đã bày tỏ sự cảm kích của mình đến tựa game mà họ xem như đứa con tinh thần: “Vợ chồng mình đã trải qua rất nhiều game mobile nhưng có lẽ đây là game mà vợ chồng mình chơi được bền nhất bởi 2 đứa mình đều yêu cái đẹp. Mà nói đến cái đẹp thì chắc có lẽ là thừa dành cho game Liệt Hỏa này rồi. Ngày game ra cũng là ngày mà vợ chồng mình tổ chức lễ thành hôn thật ngoài đời nên đây không chỉ là nơi để chúng mình giải trí mà còn là kỉ niệm khó quên”.

Liệt Hỏa VNG

Không chỉ có các cặp đôi mới hào hứng cùng sự kiện này mà kể cả những đôi bạn đang là chiến hữu tốt của nhau trong Liệt Hỏa VNG lẫn ngoài đời cũng nhiệt tình tham gia. Với họ, “Noel cần gì phải có gấu, có bạn thân là được rồi”...

Liệt Hỏa VNG

Nghe cũng rất hợp lý và đã có không ít game thủ đồng tình với ý kiến này. Thế mới thấy Liệt Hỏa VNG không chỉ thăng hoa cho tình phu thê mà còn góp phần giúp mối quan hệ hảo hữu của người chơi càng thêm khắng khít.

Liệt Hỏa VNG

Về sự kiện Giáng Sinh Vui Vẻ – Không Còn FA, thể lệ tham dự khá đơn giản. Các cặp đôi chỉ cần cùng nhau chụp ảnh outgame với màn hình ingame Liệt Hỏa VNG và đăng vào nhóm cộng đồng của game kèm theo nội dung như ban tổ chức đưa ra là được (điển hình là kèm thêm thông tin về tên nhân vật, máy chủ, đôi lời gửi gắm đến người chơi khác,…)

Liệt Hỏa VNG

Phần thưởng dành cho các cặp chiến thắng gồm có KNB, thời trang Tiên Hồ Mị, danh hiệu Noel và ngoài ra còn có hiện vật mà có lẽ ai cũng thích thú chính là Gối in hình Liệt Hỏa VNG (phiên bản Tình Trong Giang Hồ).

Liệt Hỏa VNG
Liệt Hỏa VNG: Ra mắt mới 1 tháng mà ai cũng ngỡ đã 1 năm
Gần đây, cộng đồng Liệt Hỏa VNG từ khắp mọi miền đất nước đang háo hức offline ăn mừng tựa game yêu thích vừa tròn… 1 tháng tuổi.

Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/liethoa.360game.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận