NULL

Nã pháo đón mùa hè với Pirate Kings

Hứa hẹn là cơn gió làm dịu đi mùa hè, Pirate Kings đang là tâm điểm của dòng game casual xã hội với cách chơi hào hứng mang lại nhiều giây phút giải trí cho các game thủ và bạn bè.

Sản phẩm mới của Jelly Button Games, Pirate Kings đặt người chơi vào vai trò cướp biển, với nhiệm vụ xây dựng những căn cứ đảo hùng mạnh. Vì là cướp biển, người chơi có lựa chọn đi trộm vàng từ những cướp biển khác, hoặc dùng đại pháo đánh phá căn cứ đối thủ. Thậm chí nếu muốn, người chơi có thể đánh phá bạn bè trong friend list của facebook như để chơi khăm. Cách chơi đơn giản xoay quanh chuyện quay roulette để nhặt vàng, tấn công đối thủ và xây dựng căn cứ, với gần 20 kiểu đảo khác nhau và những nâng cấp đa dạng.

Tuy mới xuất hiện và cần nhiều cải tiến về nội dung, nhưng với đồ họa đầy màu sắc vui tươi và cách chơi độc đáo đơn giản, Pirate Kings đang thu hút một lượng người chơi khổng lồ. Trang facebook của game vừa cán mốc 1 triệu lượt like vào ngày 22/04/2015, chứng tỏ sức hấp dẫn của dòng game casual với game thủ.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...