Mỹ Nữ Truyện và công cuộc chinh phục gái đẹp để giải cứu thế giới

Như mọi game thẻ tướng phổ thông, Mỹ Nữ Truyện khuyến khích game thủ cày cuốc để sưu tập bộ thẻ bài mạnh nhất nhưng liệu trong game chỉ có từng ấy?

Thoạt nhìn Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến của Mata không có quá nhiều điểm thú vị so với các sản phẩm cùng thể loại đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Vẫn là kiểu game thu thập thẻ tướng đầy quen thuộc, yêu cầu người chơi cày bừa cho tới chết để chiêu mộ cho mình dàn nhân vật phù hợp để sử dụng cho mọi trận chiến, từ đó đi theo một lối mòn khiến người ta cảm thấy nhàm chán.

Thế nhưng từ xưa ông cha ta thường nói “chớ trông mặt mà bắt hình dong” tất nhiên cũng có đạo lý riêng của nó. Đăng nhập vào Mỹ Nữ Truyện mới thấy cái game này quả nhiên có nhiều thứ đồ chơi thú vị và chẳng phải tự nhiên mà NPH luôn nhắc đi nhắc lại thông điệp game chỉ dành cho ngưởng thành và cộp dấu 18+ to tướng ngay từ trang chủ của trò chơi.

Nhắc lại quá khứ một chút đó là cái thuở sơ khia của làng game Việt, các NPH rất khoái dùng cái dấu 18+ để người ta tò mò xem rốt cục trong cái đồ chơi này thật ra có gì chống chỉ định với trẻ và phụ nữ đang cho con bú. Tất nhiên họ nhanh chóng chóng thất vọng khi phát hiện đây là chiêu trò câu kéo sự tò mò là chính. Cũng phải thôi, game tiên tiệp chớ có phải sắc hiệp đâu mà đòi 18+ này lọ lọ chai, đưa ba cái đồ quỷ đó vào thì dễ nhưng khéo “tạch” ngay từ khâu xin cấp phép chứ chẳng đùa.

Thế là sau nhiều năm 18+ chỉ còn là thứ gia vị nhạt nhẽo để lên cho có và chẳng mấy khi game thủ tin tưởng cái game mình chơi thật sự có yêu tố 18+. À há nhưng Mỹ Nữ Truyện là một trường hợp thú vị và hoàn toàn khác biệt với những gì đã nói ở trên. Đây là một game THẬT SỰ CHỨA YẾU TỐ 18+ chính hiệu con nai vàng ngơ ngác.

Cộng đồng game thủ nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện
Cộng đồng game thủ nói gì về siêu phẩm game 18+ Mỹ Nữ Truyện
Sau 48h trải nghiệm Mỹ Nữ Truyện - Bách Hợp chiến, hãy nghe game thủ nói gì về tựa game nhập vai kết hợp thẻ tướng hấp dẫn, được hàng nghìn game thủ mong ngóng dịp đầu năm 2021 này nhé.

Bây giờ hãy cùng Mọt Bố Già tìm hiểu những điểm “hay ho” trong trò chơi mới phát hành vào ngày 3/2 của Mata nhé!

Đầu tiên là một cốt truyện quái lạ

Mỹ Nữ Truyện có gì? 100% đáp án của người chơi qua game này rồi chắc chắn chỉ có một chữ GÁI. Sở hữu cốt truyện khá thị trường, khi đó nhân giới đang hỗ loạn, thiên hạ chia làm 6 châu gồm Hoài, Lam, Hoa, Thương, Sở và Lương. Đừng thắc mắc đây là thời kỳ nào và các đơn vị hành chính châu huyện kia từ đâu mà ra nhé, dù mang danh xưng Hoa Hạ nhưng rõ ràng là phăng-tê-di (fantasy) cả đấy, vẫn cứ tò mò thì đi mà hỏi NSX cho rõ vậy.

Lúc này chiến loạn liên miên để giành quyền thống trị đất nước và như bao cốt truyện sặc mùi thị trường khác, chiến tranh đã “vô tình” (ờ thì vô tình, lúc nào cũng vô tình vì không vô tình thì làm quái gì có game mà chơi tiếp) đánh vỡ phong ấn ma giới khiến chúng tràn lên nhân giỡi mở vũ hội party quẩy Vinahouse như anh Khá ngày còn chưa đi rồi ông giáo ạ!

Mỹ Nữ Truyện và công cuộc chinh phục gái đẹp để giải cứu thế giới

Lúc này theo lẽ thường sẽ có một tay chân mệnh thiên tử, đứa con của số phận, kẻ được lựa chọn, Bruce Wayne, Harry Potter, Bilbo Baggins… hay bất cứ cái tên gọi nào khác chỉ cần sở hữu vận khí nghịch thiên là được, xuất hiện để giải cứu bách tính khỏi cảnh lầm than. Nhưng Mỹ Nữ Truyện đã xuất hiện và say: “How about đ**?” Lúc này thay vì nghiêm túc vì dân trừ hại chúng ta sẽ có một cốt truyện khó xác định là bi hay hài kịch chỉ biết tục truyền kẻ nào thu hết gái đẹp trong Loạn Thế Giai Nhân Phổ sẽ thống nhất Hoa Hạ và giải cứu bách tính khỏi cảnh lầm than.

Ý tưởng này thú vị ghê ha, khỏi cần binh đao, khỏi cần chém giết, khỏi cần quyền mưu, khỏi cần đấu ngươi sống ta chết, chỉ cần ôm hết mỹ nữ được liệt kê trong Pokedex Loạn Thế Giai Nhân Phổ là sẽ công thành doanh toại, phi thăng tiên giới. Nghe y như cái trò mà thằng nhóc đội mũ trắng đỏ với áo khoác xanh hay làm ghê luôn. Mỹ Nữ Truyện cũng không ép người chơi vào vai những kiểu đại hiệp cổ truyền quen thuộc nhưng đầy nhàm chán nữa mà mới vào là quyền cao chức trọng ngay và luôn.

Thay vì phải vật vã 10 năm để cuối cùng té núi lượm bí kíp rồi mới được đổi đời hay lang thang khắp nơi như mấy thằng loser dù võ công đầy mình và trí tuệ tuyệt đỉnh thì giờ đây nhân vật chính vừa vào game đã là tôn chủ chủ thiên hạ đệ nhất bang Thiên Cơ Các. Nhân một bữa rãnh rỗi không có gì làm đi loanh quanh, cứu được một tiên nhân và được lão tặng cho Loạn Thế Giai Nhân Phổ. Thế là hành trình thu thập gái đẹp, à không là giải cứu thiên hạ của game thủ sẽ bắt đầu tại đây, sau 943 từ mà Mọt Bố Già tui đã lải nhải từ đầu tới giờ.

Kế đến thì gái đông như quân Nguyên

Rõ ràng. Bạn mong chờ điều gì trong tựa game mang tên Mỹ Nữ Truyện? Toàn là các anh trai đẹp như Tiêu Chiến, Dương Dương hay Hoa Thần Vũ chắc? Tên là Mỹ Nữ Truyện thì chắc chắn vào game sẽ toàn là gái (và phải đẹp), trừ khi NPH Mata quyết định lựa chọn cái chết và đưa vào game toàn mấy bà già gần đất xa trời hay mấy khứa trung niên biến thái quái thú như Mọt Trùm Cuối chẳng hạn.

Là một game có mốc thời gian không rõ ràng thậm chí là vô cùng hư cấu thế nên cũng không gì lạ lẫm khi dàn gái đẹp trong Mỹ Nữ Truyện sẽ đến từ đủ thời không, lịch sử khác nhau. Chưa biết tương lai có mấy em tóc vàng mắc xanh ngực tấn công mông phòng thủ như Jeanne d’Arc, Florence Nightingale hay Scáthach (khuyến nghị xem hình ảnh đã modify của FGO, đừng xem ảnh lịch sử, liệt ráng chịu) không nhưng hiện tại chỉ mới có các mỹ nữ cổ trang của Trung Hoa trong game mà thôi, kể ra cũng hơi thiếu thốn một tí.

Công việc chính của người chơi trong game là thu thập càng nhiều mỹ nữ càng tốt sau đó lựa ra một đội hình ưng ý để chinh chiến khắp nơi. Một số game cùng thể loại sẽ dễ nảy sinh tình trang các tướng đỏ hay SSR được ưu tiên sử dụng và dàn cùi bắp hơn sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng hay tệ hơn nữa là trở thành nguyên liệu ép đồ. Với Mỹ Nữ Truyện thì khác hơn một chút bởi các nữ nhân này ai cũng có diện mạo, câu chuyện và bối cảnh nhân vật riêng thế nên giữ lại để phong phú bộ sưu tập có vẻ hợp lý hơn.

UR Đỏ Mạnh Bà hay Lương Hồng Ngọc rất mạnh rất hữu dụng, SSR Cam như Đại Kiều, Trác Văn Quân thậm chí là Mộc Quế Anh cũng rất có ích nhưng chẳng ai nỡ chê võ cơ Tím như Vương Chiêu Quân hay Trắng như Hoa Mộc Lan cả. Mỗi nàng võ cơ của Mỹ Nữ Truyện đều là những nhân vật mà chúng ta từng biết qua lịch sử hay dã sử thế nên dù có hữu dụng hay không thì vẫn cứ phải để đấy, cho dàn harem của bổn tôn chủ ngày càng đông đảo mới là đạo lý.

Chưa kể đầu game có khứa nào đó từng chém gió rằng thu hết gái trong Loạn Thế Giai Nhân Phổ sẽ thống nhất Hoa Hạ, Mọt tui cho rằng cái đó không có khả năng vì muốn thống trị một con game trừ khi bạn là GM nhưng biết đâu nếu gom hết được các mỹ nhân thì trò chơi sẽ ban thưởng một “thứ gì đó” thú vị chẳng hạn.

Hình, âm và lối chơi ở mức chấp nhận được

Cốt truyện có phá cách, mỹ nhân thì đông đảo dĩ nhiên game thủ sẽ mong chờ nhiều ở hình ảnh và lối chơi của Mỹ Nữ Truyện. Ấn tượng đầu tiên về game đó chính là đồ họa 3D với các hiệu ứng hình ảnh sống động, đặc biệt là ở phần thiết kế bối cảnh và các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật. Thường thì các game thẻ tướng áp dụng đồ họa 2D cho nhẹ, phù hợp với cách chơi đơn giản của mình nhưng Mỹ Nữ Truyện Mobile lại là sự kết hợp của hình ảnh 2D khi ở bên ngoài giao diện chính và hình ảnh 3D khi nhân vật chiến đấu.

Sự kết hợp này có lợi cũng có hại ở chỗ sẽ mang đến những trải nghiệm chiến đấu chân thực cho game thủ mà ở đó tuy bạn không thể thay đổi góc quay 360 độ nhưng vẫn có thể zoom gần/xa để quan chiến. Nhưng rõ ràng hình ảnh càng chất lượng sẽ tỉ lệ thuận với tốc độ hao pin và độ nóng của thiết bị di động. Bạn đừng bao giờ tin lời các NSX rằng game này đồ họa siêu đỉnh nhưng không hao pin cũng chẳng nóng máy, bốc phét cả đấy.

Nguyên tắc ở đời là trao đổi đồng giá, đừng mong có lợi ích nếu như bạn không đánh đổi bằng thứ gì đó tương đương. Thế nên Mọt sẽ hài lòng với đồ họa trung bình nhưng có thể treo máy cả ngày còn nếu muốn hình ảnh đẹp và nét thì phải chấp nhận sạc pin vài tiếng một lần. Quan trọng là nhu cầu của bạn như thế nào mà thôi.

Nếu đồ họa là điểm nhấn thì âm thanh của game chỉ dừng ở mức tạm chấp nhận được. Game đủ các hiệu ứng nhạc nền, tiếng chiến đấu của nhân vật hay thậm chí là giọng nói của từng nhân vật. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tạm được, không có gì quá nổi bật và thậm chí là giọng lồng tiếng nhân vật dù cực kỳ biểu cảm và dễ khiến các đồng nghiệp nữ nhìn ta với ánh mắt hình viên đạn khi chơi game vào giờ nghỉ trưa cũng khá ít, lặp đi lặp lại trong khi chơi.

Thành thực mà nói thì gameplay của Mỹ Nữ Truyện Mobile rất quen thuộc, vẫn là lối chơi thẻ tướng 5 người quen thuộc. Ở đó người chơi có thể thu thập rất nhiều mỹ nữ khác nhau và sắp xếp họ thành tổ đội đánh vượt ải. Các mỹ nhân của chúng ta sẽ được chia ra các vai trò như đỡ đòn, tấn công vật lí, tấn công phép hay hỗ trợ và công việc của bạn là sắp xếp đội hình đủ các vai trò sao cho hiệu quả nhất. Và có lẽ điểm ấn tượng nhất của game nằm ở cơ chế chiến đấu mang thiên hướng của dòng game hành động.

Có thể nói khi chơi Mỹ Nữ Truyện Mobile bạn sẽ được tương tác nhiều hơn từ chạm vào màn hình để di chuyển đội hình né đòn hay chạm vào mục tiêu để toàn đội cùng dồn sát thương chẳng hạn. Về các tính năng, hoạt động cấp cao trong game cũng rất phong phú. Người chơi sẽ có vô vàn các tính năng mạnh hóa cho nhân vật như cường hóa trang bị, tăng phẩm, up sao, học kỹ năng,… Tất cả sẽ giúp nhân vật gia tăng chỉ số, dễ dàng tham gia các hoạt động như phó bản, săn Boss, PvP.

Kết

Tóm lại Mỹ Nữ Truyện của Mata là một game đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi, khó trúng thưởng. Với một cốt truyện quái lạ cùng dàn gái xinh nhiều như quân Nguyên, đảm bảo người chung thủy nhất khi vào đây cũng sẽ nảy sinh dục vọng xây dựng dàn harem cho riêng mình. Hình âm của game nằm ở mức trung bình khá và khuyến cáo không nên chơi gần các bạn nữ kẻo bị hiểu lầm là biến thái, báo công an thì toi. Lối chơi không có gì mới mẻ, ai từng chơi qua game thẻ tướng kiểu gì cũng sẽ biết nên làm gì trong game này, vấn đề còn lại là bạn sẵn sàng chi ra bao nhiêu để giải trí cùng các mỹ nữ khi rãnh rỗi.

Tải ngay cái game kỳ quái này: TẠI ĐÂY

Fanpage: Mỹ Nữ Truyện – Bách Hợp Chiến

Group: Hồng Nhan Lầu

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Mỹ Nữ Truyện

Mỹ Nữ Truyện

8.5 trên 10 / 10 bình chọn
Xem thêm:
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • Phàm Nhân Tu Tiên 3D
   • MU Kỳ Tích
   • Hải Tặc Loạn Chiến Mobile
   • Đại Tỷ 3Q
   • Tân OMG3Q VNG
   • Tam Anh Thủ Thành
   • Đột Kích 3Q Mobile
   • Kiếm Thế ADNX Mobile
   • Mộng Chiến Quốc Mobile
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Hero Awaken
   • Tru Tiên – Thanh Vân Chí
   • Phàm Nhân Mobile Funtap
   • One Punch Man The Strongest VNG
   • Dân Chơi Tam Quốc Funtap
   • Tuyệt Kiếm Cổ Phong
   • Siêu Thần Thú Mobile
   • Ngự Hồn Sư Mobile
   • Võ Lâm Kỳ Hiệp
   • Bách Luyện Thành Thần
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   28-07

   Tam Quốc Ca Ca SohaGame

   Dung lượng: 300MB

   Chơi
   28-07

   Phàm Nhân Tu Tiên 3D

   Dung lượng: 649 MB

   Chơi
   27-07

   Ngự Hồn Sư Mobile

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   15-07

   Võ Lâm Kiếm Vương 3D

   Dung lượng: 300

   Chơi
   15-07

   Đột Kích 3Q Mobile

   Dung lượng: 300

   Chơi
   14-07

   Westward Tây Du Đại Thoại

   Dung lượng: 60MB

   Chơi
   13-07

   Tam Sinh Kiếp Wetaps

   Dung lượng: 786MB

   Chơi
   09-07

   Chiu Chiu Tam Quốc

   Dung lượng: 250MB

   Chơi
   09-07

   Chiến Tướng Tam Quốc

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   08-07

   Yêu Linh Giới VGP

   Dung lượng: 600MB

   Chơi
   08-07

   MU Kỳ Tích

   Dung lượng: 60 MB

   Chơi
   06-07

   Linh Giới 3D

   Dung lượng: 1.1GB

   Chơi
   06-07

   Bộ Lạc H5

   Dung lượng: 50MB

   Chơi
   Top