Mừng Việt Nam chiến thắng, Tình Kiếm 3D nổi hứng tung luôn ngày ra mắt

Sau đợt Alpha Test vào cuối tháng 11, Tình Kiếm 3D đã chiếm nhiều cảm tình từ người chơi và đang rất được trông đợi ngày cho ra mắt bản chính thức.

Không để cộng đồng mong ngóng “mỏi mòn”, nhà phát hành Funtap liền tung trang landing cực chất của Tình Kiếm 3D kèm theo hàng loạt cột mốc quan trọng, kể cả ngày ra mắt chính thức là vào 26/12 sắp tới.

Tình Kiếm 3D

Tuy khoảng cách khá dài đến tận 1 tháng sau ngày alpha test nhưng vì một “tương lai” được trải nghiệm game trơn tru tốt đẹp đã khiến người chơi cảm thấy hào hứng hơn. Bởi lẽ ai cũng hy vọng nhà phát hành sẽ thu thập các ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn cho thế giới Tình Kiếm 3D sau này.

Tình Kiếm 3D

Dù là từ trong game hay ra đến trang landing, tất cả các thiết kế của Tình Kiếm 3D đều mang đến sự đẹp mắt một cách mỹ mãn cho người chơi. Game có câu nói: “Hận càng nhiều, yêu càng đậm sâu”, thế nên các thiết kế chủ yếu phác họa nên một thế giới kiếm hiệp oanh liệt hào hùng và hòa lẫn trong đó là một góc cho những câu chuyện tình duyên lãng mạn.

Tình Kiếm 3D

Một trong những điều khiến game thủ tâm đắc sau đợt alpha test vừa rồi chính là hệ thống tình duyên trong Tình Kiếm 3D. Vì vẫn chưa trải nghiệm hết các tính năng của Kết Duyên trong bản alpha test, đặc biệt là “uyên ương hí thủy” cùng người trong mộng nên game thủ lại càng nôn nao hóng game hơn.

Tình Kiếm 3D

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc, kết duyên game nào lại không như nhau, đơn thuần là trở thành phu thê thôi mà? Thế nhưng không như nhiều tựa game cùng thể loại chỉ đơn thuần là trai đơn gái chiếc gặp gỡ rồi kết bái phu thê mà tại đây, người chơi có cơ hội tìm được ý trung nhân của mình thông qua chòm sao chiếu mệnh. Theo đó, bạn có thể chọn chòm sao cho mình ngay giao diện tạo nhân vật – một trong những tính năng hấp dẫn mà hiếm game online nào có được. Đặc biệt, người chơi hoàn toàn có thể về chung một nhà mà không lo chuyện giới tính.


Tình Kiếm 3D

Tuy đến ngày 26/12 Tình Kiếm 3D mới chính thức mở cửa, thế nhưng ngay khi thông tin được công bố rộng rãi, nam thanh nữ tú đã rất vui mừng. Hiện tại họ còn tranh thủ “thả thính” dưới mọi hình thức nhằm kêu gọi bạn đồng hành, bạn đời, thậm chí là bạn cùng bang hội,… Qua đó cũng đủ thấy người chơi mong chờ ngày game mở cửa biết chừng nào.

Tình Kiếm 3D

Tiếp nối Nhất Kiếm Giang Hồ đang khá “hot” trong làng game online, nhà phát hành Funtap lại thừa thắng xông lên với những tựa game đậm chất kiếm hiệp tình duyên khá chất lượng từ gameplay cho đến giao diện hình ảnh. Hãy cùng chờ đón sự bức phá của Tình Kiếm 3D trong thời gian tới nhé.

Tình Kiếm 3D
Game thủ cảm nhận gì sau 1 ngày trải nghiệm Tình Kiếm 3D?
Không lỗi hẹn cùng game thủ, Tình Kiếm 3D đã được nhà phát hành Funtap chính thức mở bản Alpha Test vào ngày 28/11 vừa qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Landing: https://tinhkiem3d.vn/landing

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...