NULL

Mục tiêu đặc biệt tuần này của Hitman đã được lựa chọn.

 

Tuần trước, Square Enix đã muốn một người đàn ông phải chết đó chính là Sergei Larin. Trong vòng 24 giờ, mục tiêu sẽ phải được xử lý. Các mục tiêu đặc biệt này người chơi sẽ chỉ có 24 giờ và một cơ hội duy nhất, nếu người chơi chết trong lúc làm nhiệm vụ, đó cũng là kết cục của người chơi.

111

Kẻ xấu số được chọn tuần này chính là một đại biểu quốc hội: “The Congressman”. The Congressman sẽ đi nghĩ tại Sapienza cuối tuần sau tại thứ 6 ngày 27 tháng 5. Đây cũng sẽ là kì nghĩ cuối cùng của lão nếu người chơi thành công trong nhiệm vụ này.

Fc9XECpUjEk8uJpNbnHgsW-650-80

Nên nhớ rằng, đây là mục tiêu đặc biệt cần được xử lý và người chơi chỉ có tấm vé một chiều đến nhiệm vụ này. Và chỉ có 53% người chơi có thể hoàn thành và rời khỏi Paris thành công trong nhiệm vụ ám sát mục tiêu đặc biệt đầu tiên. Các nhiệm vụ này khó bởi người chơi không thể save game trong quá trình chơi, các nhân vật này sẽ không xuất hiện trong bản đồ thu nhỏ khiến người chơi sẽ phải bám sát mục tiêu liên tục và tìm thời cơ để tấn công.


hitman__paris_screenshot_05-100644123-orig

Nhưng các nhiệm vụ khó nhằn này cũng sẽ mang đến những phần thưởng xứng đáng, khi 5 mục tiêu đặc biệt được người chơi kết liễu thành công mục tiêu. Người chơi sẽ nhận được “Signature suit” trong Hitman: Absolution khi hoành thành 5 nhiệm vụ và bộ suit trong Hitman: Blood Money. Các phần thưởng này sẽ liên tục được cập nhật cùng các nhiệm vụ đặc biệt sau này.

SUaXyKf

Các nhiệm vụ đặc biệt này đã làm tăng đột biến số người chơi Hitman vào dịp cuối tuần, một điều mà các tựa game lớn đều thèm muốn và tăng doanh số, doanh thu của HitmanTM và cả các tựa game Hitman khác.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...