Mùa thứ 2 The Witcher bị hoãn vì có ca dương tính Covid-19 trong đoàn phim

Mới mấy hôm trước các đại hiệp còn hùng hổ bảo sẽ xuống tiền làm cho hoành tráng, giờ thì mùa 2 của The Witcher lại phải bị hoãn nữa rồi.

Với sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim The Witcher, thì kế hoạch phát triển mùa 2 gần như đã được lên kế hoạch ngay sau đó trong sự háo hức của game thủ. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp vô cùng, khi các nhà đầu tư quyết định đổ thêm tiền để nâng cấp “đồ họa” cho bộ phim này, cụ thể là các bộ giáp Nilfgaardian sẽ không còn nhăn nheo như mấy tấm giẻ rách nữa, mà sẽ ra dáng hiệp sĩ hơn (bất chấp việc trước đó có ai đó đã làm một bài văn mẫu giải thích tại sao nó phải “xấu” như vậy).

Mùa thứ 2 The Witcher bị hoãn vì có ca dương tính Covid-19 trong đoàn phim

Nhưng tất cả các kế hoạch đẹp đẽ này sẽ không còn diễn ra được nữa, khi mới đây đã có tới 4 ca bị phát hiện dương tính trong đội ngũ làm việc của The Witcher, sau đó Netflix đã lập tức cách ly toàn bộ những người có liên quan để xét nghiệm. Điều may mắn nhất ở đây là không có ai trong số các diễn viên chính Henry Cavill, Anya Chalotra và Freya Allan bị dính cả, nhưng bọn họ vẫn sẽ phải chờ xét nghiệm như các thành viên khác trong đoàn. Nếu như mọi việc ổn thỏa thì The Witcher sẽ có thể khởi quay tiếp tục ở phim trường Arborfield, gần London.

Vì EA quá tham, Battle Pass của Apex Legends bị game thủ tẩy chay
Vì EA quá tham, Battle Pass của Apex Legends bị game thủ tẩy chay
Mùa 7 của Apex Legends đem lại cho game thủ một hệ thống Battle Pass mới khó gấp nhiều lần, khiến game thủ quyết tâm làm cho ra lẽ với EA và Respawn.

Sản xuất điều hành của phim là Lauren S. Hissrich cũng đã có thông báo trấn an các fan, cũng như hi vọng mọi thứ có thể trở về quỹ đạo sớm. Đây không phải là lần đầu tiên The Witcher gặp trắc trở vì dịch Covidd-19, bộ phim vốn đã được lên kế hoạch khởi quay vào đầu năm nay nhưng sau đó vào tháng ba nó đã phải tạm ngưng, khi diễn viên Kristofer Hivju bị xác nhận dương tính. Sau đó Netflix đã tạm dừng toàn bộ các show và phim truyền hình vì đại dịch, The Witcher trở lại vào tháng 8 nhưng cũng phải tiếp tục dời địa điểm quay, khi Anh ra lệnh lock-down.

Mặc dù vậy thì cho tới hiện tại mọi thứ vẫn sẽ được tiếp diễn và The Witcher mùa 2 đã được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2021, trong một diễn biến khác thì Netflix cũng đã xác nhận một phần spin-off là The Witcher: Blood Origin cũng sẽ được tiến hành song song với phần phim chính. The Witcher: Blood Origin lấy mốc sự kiện 1200 năm trước bản gốc, tập trung vào Witcher đầu tiên.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận