Mùa cưới đã đến, hàng loạt gương mặt nổi bật của game thủ và streamer Việt lên xe hoa

Theo đó, những cái tên nổi bật như YouTuber Xemesis, game thủ game Đế Chế là Chim Sẻ Đi Nắng và streamer của Free Fire là Gao Bạc TV đồng loạt lên xe bông.

Nhờ vào khả năng kiểm soát dịch COVID-19 tốt của chính phủ cũng như người dân, giờ đây xã hội Việt Nam đã nhanh chóng hoạt động trở lại. Đi theo đó, những hoạt động cộng đồng và đám cưới cũng trở lại sau thời gian dài bị trì hoãn. Và ngay trong thời điểm này đã có không ít người nổi tiếng trong làng game thủ và streamer Việt đã lên xe hoa.

Mùa cưới đã đến, hàng loạt gương mặt nổi bật của esports Việt lên xe bông

Đầu tiên phải kể đến đám cưới cực kỳ xa hoa và hoành tráng giữa streamer Nghiêm Anh Hiếu (Xemesis) và Xoài Non. Theo đó, đám cưới của người được gọi là ‘tứ hoàng’ trong làng streamer Việt đã tổ chức vào ngày 14.11 mới đây. Sinh ra và lớn lên tại Anh cũng như xuất thân từ một gia đình doanh nhân Việt giàu có, chính vì vậy chú rể Xemesis cũng không tiếc tiền khi Xoài Non diện chiếc váy khoảng 28 tỷ VNĐ (1,2 triệu USD).

Mùa cưới đã đến, hàng loạt gương mặt nổi bật của esports Việt lên xe bông

Tất nhiên đám cưới của ‘tứ hoàng’ cũng không thể thiếu sự góp mặt của bộ 3 còn lại bao gồm Độ Mixi, PewPew và Hoàng VirusS. Ngoài ra hàng loạt những cái tên streamer đình đám khác cũng tham dự như Misthy, Linh Ngọc Đàm, … để chung vui với Xemesis.

Mùa cưới đã đến, hàng loạt gương mặt nổi bật của esports Việt lên xe bông

Tiếp theo đó, một nhân vật cộm cán trong làng esports Việt nói chung và thần đồng của Đế Chế (AOE 1) nói riêng cũng vừa nên duyên vợ chồng. Theo đó, Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) vừa tổ chức đám cưới với vợ là Phùng Mỹ Hằng vào ngày hôm qua (16.11). Cả 2 đã yêu nhau được nhiều năm, nhưng thần đồng Đế Chế chưa công khai chuyện tình cảm. Mãi cho đến thời điểm đám hỏi vào 1 tháng trước thì mọi người mới được chiêm ngưỡng nhan sắc của vợ anh.

Mùa cưới đã đến, hàng loạt gương mặt nổi bật của esports Việt lên xe bông

Trong khi đó cộng đồng Free Fire lại chuẩn bị xôn xao vì đám hỏi của streamer Gao Bạc TV. Anh vừa tổ chức đám hỏi với Cô Ngân, cũng là một streamer có tiếng trong cộng đồng ‘Lửa Chùa’. Lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 4/11 vừa qua, nhưng do công việc của cả hai khá bận rộn nên đã quyết định tổ chức đám cưới vào khoảng giữa năm sau, khoảng giữa năm 2021.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận