Mùa 2 chưa quay xong Netflix đã bật đèn xanh cho The Witcher phần thứ 3

Sau thành công của The Witcher với Henry Cavill mặc dù mùa 2 của bộ phim vẫn chưa kết thúc phần bấm máy nhưng có vẻ như Netflix chắc chắn sẽ làm tiếp mùa 3.

Tiếp nối thành công vang dội của dòng phim truyền hình The Witcher, Netflix đã chính thức khởi quay mùa 2 của The Witcher nhưng khi mùa 2 vẫn còn đang trong tiến trình quay thì Netflix lại đem tới tin vui cho game thủ khi bật đèn xanh cho mùa 3 của The Witcher. Cụ thể thì người hâm mộ đã tìm ra một danh sách trên trang web của hội Writer Tây Mỹ, danh sách này cho biết The Witcher mùa 3 được giới phê bình phim đánh giá rất cao và đề xuất Netflix thông qua để tiếp tục đồng thời một lần nữa Lauren Hissrich sẽ lại ngồi vào vị trí chỉ đạo.

Mùa 2 chưa quay xong Netflix đã bật đèn xanh cho The Witcher mùa 3

Ngoài việc xác nhận sự có mặt của Lauren Hissrich thì danh sách này cũng đồng thời tiếp lộ mùa 3 sẽ được chính thức khởi quay trong năm 2020-2021, tức là ngay khi kết thúc mùa 2 toàn bộ làm phim sẽ quay tiếp mùa 3. Đối với người hâm mộ thì đây là một thông tin vô cùng thú vị nhất bởi lẽ việc quay liên tục như thế sẽ khiến cho mùa 2 và 3 gắn kết hơn với thậm chí sẽ có nhiều easter egg liên kết với game hơn.

Mùa 2 chưa quay xong Netflix đã bật đèn xanh cho The Witcher mùa 3

Về phần đạo diễn, mới đây Hissrich đã công bố ngoài dòng phim truyền hình The Witcher ông đang ấp ủ một dự án phim 6 phần mang tên The Witcher: Blood Origin. Đây sẽ là tiền truyện với bối cảnh 1200 năm trước khi Geralt của Rivia xuất hiện, cốt truyện phim sẽ mô tả rõ nguồn gốc, quá trình hình thành của những Witcher và những sự kiện lịch sử đã từng diễn ra hoặc được nhắc đến trong game. Andrzej Sapkowski, tác giả của The Witcher cũng đã tweet đồng tình với Hissrich là “hell yes”.


Mùa 2 chưa quay xong Netflix đã bật đèn xanh cho The Witcher mùa 3

Đầy tiềm năng là thế nhưng việc bấm máy quay The Witcher lại không mấy thuận lợi do đại dịch Covid 19 trong năm 2020, do đó game thủ nên sớm chuẩn bị tinh thần là dòng phim truyền hình The Witcher sẽ trễ hẹn đấy nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

  2 Comments Added

  1. Khách Tháng Mười 6, 2020 | Trả lời

   Có thể thay Triss dc ko :v

   • Ronin Tháng Mười 6, 2020 |

    Chắc khó á :D

  Bình Luận