MU: Vượt Thời Đại – Cũ nhưng vẫn không ngừng hấp dẫn

MU: Vượt Thời Đại là tựa game hấp dẫn mà nhà phát hành Funtap đang ấp ủ để đem tuổi thơ trở lại với game thủ Mobile Việt Nam.

MU là một trong những tựa game huyền thoại đã đồng hành và gắn bó với game thủ Việt Nam gần 2 thập kỷ. Với mục tiêu viết tiếp câu chuyện huyền thoại về lục địa MU, MU: Vượt Thời Đại chính là dự án hoành tráng sẽ được nhà phát hành Funtap chính thức ra mắt trong thời gian tới. Cùng với việc thừa hưởng và hội tụ đầy đủ các yếu tố của một MU phiên bản Mobile hoàn thiện nhất, MU Vượt Thời Đại hứa hẹn sẽ làm sống lại kỳ ức tuổi thơ của các MUtizen đích thực.

MU: Vượt Thời Đại - Cũ nhưng vẫn không ngừng hấp dẫn

Được biết ở phiên bản đầu tiên, game thủ chỉ có thể chọn 3 class nhân vật gồm Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf, còn Magic Gladiator, Dark Lord… sẽ được cập nhật vào game từ từ qua các phiên bản big update lớn theo tháng. Song song đó các chế độ chơi quen thuộc như Blood Castle, Devil Square, Chaos Castle, Arena… đều được tái xuất trong game một cách vô cùng hoành tráng. Bên cạnh đó hệ thống vật phẩm, hiệu ứng cường hóa trang bị, thú cưỡi… đều mang màu sắc đồ họa mới hài hòa và thích nghi tốt trên nền tảng Android và iOS.

MU: Vượt Thời Đại - Cũ nhưng vẫn không ngừng hấp dẫn

Hiện tại MU: Vượt Thời Đại đã mở đăng ký trước game thủ có thể cập nhật thông tin tại Fanpage hoặc đăng ký tải game tại AppStore và CH Play theo các cách sau:

Cách 1: Vào App Store/CH Play, tìm theo từ khóa “MU: Vượt thời đại” và nhấn Đăng ký sớm

Cách 2: Truy cập vào đây để đăng ký

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận