Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

MU Online Web “chính chủ” Webzen sắp phát hành ở Việt Nam

MU Online Web sẽ mở cửa vào ngày 15/9 do VNG phát hành, hứa hẹn sẽ làm sống lại những ký ức hào hùng của game thủ yêu thích MU Online.

Một thông tin khá vui đến với cộng đồng yêu mến game MU Online của Webzen tại Việt Nam, đó là việc game MU Online Web sắp sửa đến tay game thủ trong vài ngày tới. Đây là game có bản quyền từ Webzen chứ không phải là một game đạo nhái chủ đề MU vốn đầy rẫy hiện tại.

MU Online Web

Nói chính xác thì MU Online Web là một game được Trung Quốc phát triển, theo chuyển nhượng quyền sử dụng hình ảnh và tư liệu từ tựa game gốc của Webzen. Đây là game đã được Webzen phê duyệt và chỉnh sửa nội dung, chính vì vậy game thủ Việt có thể yên tâm phần nào về nội dung.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, thế nên dù được dựng cho nền tảng Web, một nền tảng không còn quá hấp dẫn như cách đây 5 năm thì MU Online Web vẫn giữ được nét hấp dẫn của thế giới MU. Hình ảnh và âm thanh trong game sẽ phác họa lại những gì chân thực nhất của tựa game gốc.

MU Online Web

Game MU Online Web chuẩn bị được phát hành bởi VNG.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Người đăng: Mê Game vào 12 Tháng 9 2017

Được chuyển thể giống đến 70% so với phiên bản gốc, thế nên MU Online Web hoàn toàn có thể làm hài lòng những fan trung thành của tựa game này. Ngoài ra, những tính năng mới được thêm vào sẽ đủ sức cuốn hút những ai muốn đổi mới.

Được giữ lại trọn vẹn bộ khung, thế nên MU Online Web vẫn sẽ có những lớp nhân vật quen thuộc là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Ngoài ra, cách tăng điểm vẫn giữ nguyên vẹn để không ai phải bối rối khi bước vào game. Một vài lớp nhân vật khác sẽ tiếp tục được cập nhật khi game ra mắt một thời gian.

https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/videos/2021096994787055/

Dĩ nhiên khi phát hành trên nền Web thì MU Online Web sẽ có những tính năng auto hỗ trợ tận răng cho người chơi. Họ sẽ không phải quan tâm đến chuyện cắm chuột bằng tăm để cho nhân vật mình luyện cấp như ngày xưa nữa.

Đặc biệt, những hệ thống đặc trưng đã làm nên cái hay của MU Online là Blood Castle hay Công Thành vẫn sẽ được giữ lại. Khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định, họ sẽ được tham gia vào các tính năng này. Dĩ nhiên là để cho nhân vật có sức mạnh để đương cự được trong đó, người chơi cần phải chuyển sinh (reset) khoảng vài lần.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 4 Lượt)
Loading...Loading...