Một số mẹo để làm chủ “siêu nhân Ấn Độ” Jai trong Garena Free Fire

Nhân vật mới nhất của Free Fire đang gây sốt với kỹ năng khá ấn tượng của mình, hãy cùng tìm hiểu điểm mạnh, yếu cũng như mẹo chơi anh chàng người Ấn Độ này nhé.

Ưu điểm của Jai

  • Cực kì phù hợp trong các pha giao tranh tầm gần và tầm trung
  • Thích hợp với những người chơi thích đi săn

Nhược điểm của Jai

  • Không mạnh trong các tình huống giao tranh tầm xa
  • Cần kĩ năng cá nhân của người chơi đạt tới một mức độ nhất định

Kỹ năng Lên Đạn của nhân vật Jai chỉ có tác dụng với những loại súng: súng trường, súng tiểu liên, súng lục và shotgun – đều là những dòng súng chỉ mạnh trong phạm vi tầm gần và tầm trung. Kĩ năng này cũng buộc người chơi phải đưa mình vào những cuộc đọ súng để tìm cách kết liễu đối phương, qua đó mới kích hoạt được nội tại kĩ năng là hồi một cơ số đạn để tiếp tục bắn nhau tiếp.

Một số mẹo để làm chủ

Jai là nhân vật có xuất xứ từ Ấn Độ

Tất nhiên để cân bằng phần nào sức mạnh của nhân vật thì những loại súng có đạn đặc biệt như M79, hay nhiều đạn như M249 sẽ không được hưởng lợi từ kĩ năng này. Kèm theo đó là Lên Đạn cũng không có tác dụng cả những loại súng ngắm có sát thương cao và tầm bắn xa nhưng vốn hạn chế về số lượng đạn nữa.

Một số mẹo khi dùng Jai

1 – Nên tham gia giao tranh ở tầm gần – tầm trung

Một số mẹo để làm chủ

Súng trường tự động kiểu như M4A1 phù hợp với kĩ năng của Jai

Nếu dùng Jai, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được 1 trong 4 loại súng đã kể ở phần trên. Ở cấp độ cao nhất, kĩ năng của Jai có thể giúp bạn hồi phục tới 45% số lượng đạn sau mỗi kill mà bạn có được. Ví dụ như tính cụ thể thì bạn sẽ hồi lại được 2 viên shotgun với SPAS12, 27 viên đạn M60, hay 22 viên từ tiểu liên P90. Số lượng đạn hồi phục này sẽ giúp bạn ngay lập tức có thể lao vào một pha đọ súng tiếp theo. Và nếu bạn tiếp tục thành công trong pha đọ sức sau đó thì…đạn lại về tiếp thôi.

2 – Kết hợp kĩ năng

Ngoài kĩ năng của mình thì Jai có thể mang theo thêm cả kĩ năng của Shani, Jota, hoặc Miguel để nhận lại thêm một vài lợi ích từ các kĩ năng đó mỗi khi hạ gục được mục tiêu – hồi máu từ Jota, tăng EP từ Miguel hay hồi độ bền giáp từ Shani. Đặc biệt trong số này Jota cũng là nhân vật được chỉ được hưởng lợi từ Súng tiểu liên và Shotgun, gần giống với set vũ khí của Jai.


Một số mẹo để làm chủ

Shani cũng là nhân vật có cơ chế kĩ năng tương tự Jai

Vì súng trường là vũ khí gây sát thương tốt nhất mà Jai có thể cầm nên việc mang theo kĩ năng Trùm vũ khí của Paloma, giúp tăng đạn súng trường không chiếm dung tích của Balo là khá cần thiết. Còn lại thì việc sử dụng kĩ năng phòng ngự hay tấn công là tùy vào bạn mà thôi, nhưng đa phần người chơi sẽ sử dụng kĩ năng “bá đạo” Giai điệu sinh mệnh của DJ Alok, đơn giản vì nó rất mạnh và đa dụng trong Garena Free Fire.

3- Đừng trốn chạy, hãy đương đầu!

Với một nhân vật có kĩ năng theo xu hướng tấn công như Jai thì việc trốn chạy là hoàn toàn vô nghĩa. Nếu cứ chạy trốn thì kĩ năng của bạn đâu có tác dụng gì đâu, thà chọn một nhân vật khác có các kĩ năng không yêu cầu ăn mạng còn hơn. Nếu chơi Jai thì hãy chủ động giao chiến với đối thủ nhé các bạn!

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận