Một số điều cần biết về Halo Wars 2: Awakening the Nightmare trước ngày ra mắt

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare là bản mở rộng sắp được thêm vào Halo Wars 2, fan mong đợi phần game này sẽ đưa game lên một tầm cao mới

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare là bản mở rộng sắp được thêm vào Halo Wars 2, fan mong đợi phần game này sẽ đưa Halo Wars 2 lên một tầm cao mới về nội dung và lối chơi, như những gì StarCraft 2 đã làm tương tự với các bản mở rộng Legacy of the Void hay Heart of the Swarm.

Sony Show 2017 – Bãi đáp tuyệt vời cho fan của Playstation 4
Sony Show 2017 – Bãi đáp tuyệt vời cho fan của Playstation 4
Tại ngày hội Sony Show 2017, các vũ khí tuyệt vời nhất của Playstation 4 như VR, lái xe, thi đấu đã được hãng Sony mang ra cho game thủ trải nghiệm thực tế.

Halo Wars 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực được sản xuất bởi 2 công ty làm game nổi tiếng 343 Industries, Creative Assembly và được Microsoft phát hành độc quyền cho hệ PC và Xbox One. Trò chơi được lấy cảm hứng từ game bắn súng Halo, đặt người chơi vào thế giới giả tưởng của Halo những năm 2559. Halo Wars 2 được ra mắt vào đầu năm 2017 này và được đánh giá là khá trên hầu hết các trang chấm điểm uy tín. Sau này Motgame cũng sẽ có một bài đánh giá chi tiết về tựa game.

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare

Đi vào chi tiết của bản mở rộng mới lần này, Halo Wars 2: Awakening the Nightmare sẽ thêm vào game gốc các phần chơi chiến dịch mới, 2 chỉ huy mới, 2 bản đồ chơi mạng mới và chế độ chơi Terminus Firefight. Bản mở rộng này sẽ được phát hành cho Xbox One và PC (Windows 10) vào ngày 26/09/2017. Bạn cần phải sở hữu Halo Wars 2 trước để mua thêm Halo Wars 2: Awakening the Nightmare.

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare

Cốt truyện mới của Halo Wars 2: Awakening the Nightmare sẽ được thổi hồn bởi những đoạn cắt cảnh mới đầy hùng hồn do hãng Blur Studio thực hiện, kể lại chiến dịch của phe the Banished chống lại chủng người cổ the Flood. Tuy nhiên cho tới bản cập nhật này, the Flood vẫn là một phe không thể điều khiển được.

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare

Terminus Firefight là chế độ chơi thủ thành giữa 3 người chơi. Họ sẽ công phá lẫn nhau tới “vô tận”, cho đến khi có hai phe ngã xuống. Càng nhiều người chơi tham gia thì chiến trường càng lớn. Mỗi người chơi luôn bắt đầu Terminus Firefight bằng một cứ điểm trống không rất cơ bản, để mỗi lần chơi bạn sẽ tìm ra những cách xây dựng mới, thử những khả năng mới.

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare

Đặc biệt hơn trong phiên bản này, Halo Wars 2 sẽ có chế độ theo dõi trận đấu và đấu trường (Arena tournaments), cùng với đó là nâng cấp đồ họa 4k và công nghệ hình ảnh HDR cho người chơi trải nghiệm trên máy Xbox One X. Hai bản đồ được cung cấp miễn phí cho tất cả các người chơi bao gồm Mirage và Fissure.

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare

Halo Wars 2: Awakening the Nightmare sẽ tiếp tục có mặt trên Xbox One và PC như bản gốc vào ngày 26/09 tới, game được bán với giá 19,99 USD trên Xbox Live và Microsoft Store.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

scarless

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận