Monster Hunter World: Cách lấy trang phục Aloy trong Horizon Zero Dawn

Những ai hâm mộ Horizon Zero Dawn giờ đã có cơ hội để mang nguyên bộ trang phục của Aloy vào chinh chiến trong Monster Hunter World.

Sau khi chú mèo Palico được tân trang bằng một bộ cánh theo phong cách Horizon Zero Dawn, giờ thì đến “cô chủ” Aloy cũng xuất hiện trong Monster Hunter World với bộ trang phục của riêng mình.

Để làm nhiệm vụ này bạn cần tối thiểu cấp độ HR 11 và đã mở khóa ra các quái vật high rank, bạn cũng bắt buộc phải online (không cần Plus) để có thể chấp nhận nhiệm vụ này, đây cũng là nhiệm vụ độc quyền cho Playstation 4. Hãy vào mục Event và chọn nhiệm vụ cuối cùng – The Proving, săn con khủng long Anjanath

Monster Hunter World: Cách lấy trang phục Aloy trong Horizon Zero Dawn

Lưu ý Anjanath này high rank nên nó mạnh hơn bình thường rất nhiều, điểm yếu của Anjanath nằm ở đầu và cái đuôi hoặc khi nó lộ ra 2 cái vảy trên lưng. Anjanath yếu với thuộc tính nước và băng, nếu bạn vừa mới lên high rank thì đây cũng là một thử thách rất khó nhằn chứ không phải đùa.

Sau khi hạ gục Anjanath (bắt cũng tính), bạn sẽ được thưởng đồ như bình thường nhưng có thêm 1 mảnh Nova Brave Trophy, bạn cần 4 mảnh như vậy để tạo được full bộ giáp Aloy trong Monster Hunter World.

Một điểm hay là bộ trang phục này sẽ biến đổi ngoại hình của nhân vật trở thành Aloy luôn, bất kể nhân vật tự tạo của bạn là nam hay nữ, nó cũng đem Aloy vào các đoạn cắt cảnh trong game như bình thường.

Monster Hunter World: Cách lấy trang phục Aloy trong Horizon Zero Dawn

Một điều lưu ý là trang phục Aloy có chỉ số và skill giống như bộ Anjanath thông thường, nó cũng dùng nguyên liệu rất nhiều từ Anjanath, trong đó có Anjanath Gem là thứ cực kỳ khó rơi, do đó bạn cần xác định là sẽ phải đánh kha khá lần để đủ bộ.

Ngoài áo giáp, Aloy còn có thêm một cây cung nữa cho đủ bộ. Cây cung này có sát thương kha khá và 2 lần nâng cấp, nguyên liệu của nó cũng tương tự với Nova Brave Trophy và các mảnh từ Anjanath.

Monster Hunter World: Cách lấy trang phục Aloy trong Horizon Zero Dawn

Trên đây là toàn bộ cách để lấy bộ trang bị Aloy trong Monster Hunter World, như vậy là chúng ta có đủ bộ cả chủ lẫn tới từ Horizon Zero Dawn, coi như thay đổi kha khá hình ảnh trong game rồi.

      08-12

      25-11

      25-11

      25-11

      24-11

      18-11

      16-11

      11-11

      10-11

      06-11