Monster Energy mới – Đã bắt đầu xuất hiện, giá giảm nhưng không quá sâu

Phiên bản Monster Energy do Coca Cola phân phối đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường, giá có giảm so với mẫu cũ nhưng không giảm quá sâu như mong đợi.

Cuối tuần qua, mặt hàng nước tăng lực Monster Energy phiên bản do Coca Cola phân phối đã bắt đầu xuất hiện rải rác tại các điểm bán lẻ và siêu thị. Lý giải cho sự chậm trễ này, một nguồn tin giấu tên cho biết Monster Energy xuất hiện cùng lúc với mặt hàng nước uống Fuze Tea nên Coca Cola sắp xếp quảng bá nhãn trà mới trước.

Monster Energy

Lon sleek 355ml do Coca Cola Việt Nam phân phối

Về quy cách và màu sắc, lon Monster Energy vẫn giữ thiết kế và trang trí của mẫu cũ với màu đen và xanh. Tuy nhiên đặc điểm dễ nhận dạng nhất là lon Monster Energy mới là lon sleek nhỏ dung tích chỉ có 355ml, mẫu lon cũ vẫn thuộc dạng cao nhưng to hơn với dung tích 473ml (đúng 16fl theo đơn vị dung tích Mỹ).

Monster Energy

Giá bán hiện tại đang ở mức 27.500đ ở siêu thị

Về giá bán, Monster Energy 355ml xuất hiện với giá 27.500đ tại siêu thị. Giá này “dễ thở” hơn so với giá cũ của lon 473ml là khoảng 45.700đ tại siêu thị. Dự kiến khi được phân phối đến các kênh tạp hóa hoặc cửa hàng tiện lợi hay quán nước, tiệm net giá có thể lên mức trên 30.000đ vì kênh siêu thị thường là kênh có giá tốt nhất.

Trà đá làng game: Monster Energy giá rẻ – giấc mơ không còn xa ?
Trà đá làng game: Monster Energy giá rẻ - giấc mơ không còn xa ?
Theo thông tin mới nhất, rất có thể anh em game thủ Việt chúng ta sẽ được tiếp cận với nước tăng lực Monster Energy giá rẻ trong tương lai gần.

Nếu làm một phép tính đơn giản là chia giá theo ml rồi nhân lên lại thì với lon cũ 455ml (giá 45.700đ) khi giảm xuống dung tích 355ml giá sẽ còn khoảng 34.300đ. So với giá bán lẻ hiện tại là 27.500đ thì có thể thấy giá giảm khoảng 6000đ so với giá cũ. Một mức giảm không tệ nhưng vẫn cao hơn so với mức kỳ vọng của game thủ. Cái giá gần 30.000đ cho một lon vẫn còn khá cao so với túi tiền dân chơi game bình dân.

Monster Energy

Lên kệ chính thức tại một siêu thị lớn

Mặc dù vậy, cái giá này vẫn không quá khó hiểu trên mặt bằng giá nước giải khát. Monster Energy vốn là loại thức uống có giá khá đắt ngay tại thị trường Mỹ. Theo giá trên trang bán hàng Amazon thì trung bình 1 ounce của Monster Energy giá 0.08 USD trong khi 1 ounce Coca Cola giá 0.03 USD, cao hơn gần 2,5 lần.

Monster Energy

Monster Energy

Giá bán tại thị trường Mỹ theo kênh Amazon

Có lẽ đây sẽ là thông tin cuối cùng về bước đổi mới của Monster Energy tại thị trường Việt Nam lúc này. Có thể tổng hợp ngắn rằng dung lượng giảm từ 473ml xuống còn 355ml, giá giảm từ 45.700đ xuống còn 27.500đ.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận