Mới đầu tháng, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã “hứng” tin cực sốc

Mở đầu tháng 10 này, nhà phát hành VNG bỗng gửi đến game thủ thông tin không mấy vui vẻ về tựa game Đại Đường Võ Lâm Mobile.

Đại Đường Võ Lâm trong tiềm thức của nhân sĩ giang hồ, hẳn là những trận PK nảy lửa từ Hạnh Hoa Thôn thuở nhập môn bỡ ngỡ, kéo dài tới lúc luyện công thâm hậu tại Tàng Kiếm Lĩnh đã thực sự mang lại cảm giác chân thật cùng những trải nghiệm tưởng chừng như không có hồi kết…. Nhưng hành trình bất tận nào rồi cũng đến hồi kết!

Mới đầu tháng, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã “hứng” tin cực sốc

Nghe đến đây, chắc hẳn ai cũng đoán được câu chuyện mà nhà phát hành VNG sắp nói đến. Cụ thể, tựa game Đại Đường Võ Lâm sẽ chính thức ngưng phát hành từ ngày 16/10/2019. Và từ ngày 02/10/2019 game sẽ đóng cổng nạp thẻ.

Mới đầu tháng, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã “hứng” tin cực sốc

Cảm xúc lẫn lộn trong tâm trí cộng đồng Đại Đường Võ Lâm. Người cảm thấy bàng hoàng, tiếc nuối vì phải chia xa thế giới mà mình đã gắn bó gần 2 năm qua, người lại thản nhiên như không vì đã dự đoán trước điều này chắc chắn xảy ra trong 1 ngày không xa.

Đại Đường Võ Lâm chính thức được trình làng vào lúc 11:11 ngày 25/12/2017.  Game có tên gốc là Đại Đường Vô Song Mobile, ngay từ khi chưa ra mắt đã tạo tiếng vang lớn vì đây là một sản phẩm mang thể loại nhập vai có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase, thuộc hàng “không phải dạng vừa đâu”.

Mới đầu tháng, game thủ Đại Đường Võ Lâm đã “hứng” tin cực sốc

Nhớ cách đây gần 2 năm trước, Đại Đường Võ Lâm đã có màn khai mở quá trọn vẹn và gây ấn tượng khi game thủ muốn vào trải nghiệm thì phải “xếp hàng rồng rắn”. Lúc đó, Đại Đường Võ Lâm thực sự đúng chất là một quả bom tấn kiếm hiệp hạng nặng cho người chơi khi con số xếp hàng có khi lên đến….1000 người! Điểm đặc biệt là dù lượng người chơi truy cập thuộc hàng “khủng”, thế nhưng game vẫn cực kỳ mượt, khác hẳn với nhiều sản phẩm cùng thể loại thường hay gặp sự cố vào ngày đầu ra mắt.

Những tưởng sẽ bền vững lâu dài theo năm tháng nhưng sự kết thúc khá sớm của Đại Đường Võ Lâm khiến cộng đồng ít nhiều gì cũng bị hụt hẫng, nhất là những game thủ đang gắn bó sâu đậm với vùng trời này….

Vạn Hoa cuối cùng cũng đã chịu xuất đầu lộ diện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Những tưởng đến tận cuối năm mới thấy mặt Vạn Hoa nhưng VNG lần này đã khiến cộng đồng bất ngờ khi bất ngờ cập nhật phiên bản mới.

Thế nhưng để phần nào đền bù cho game thủ Đại Đường Võ Lâm, nhà phát hành VNG sẽ hỗ trợ họ chuyển sang Thiện Nữ Mobile hoặc Tiếu Ngạo VNG, tiếp tục hành trình phiêu bạt giang hồ còn đang dang dở ở Đại Đường Võ Lâm. Thời gian nhận hỗ trợ từ 3/10 đến 15/10. Đây cũng là 1 cách để game thủ và các hảo hữu có thể chung bước trong cùng 1 tựa game mà không lo sẽ phải đau buồn vì “chia tay”.

Để tham khảo thêm thông tin liên quan, người chơi có thể vào trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.zing.vn/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận