Mobius Final Fantasy đồ họa cực khủng đổ bộ lên mobile

Final Fantasy là cái tên chưa bao giờ hết độ hot đối với các game thủ. Vừa hôm nay thì Mobius Final Fantasy đã chính thức hiện hành trên iOS và Android.

Là một game mobile, không phải là lần đầu tiên Final Fantasy xuất hiện trên mobile. nhưng Mobius không giống bất kì một game nào trước đó, vì đây sẽ là câu chuyện hoàn toàn mới được chấp bút bởi Kazushige Nojima, kịch bản gia đứng sau Final Fantasy VII và Final Fantasy X.


Về nội dung thì Mobius Final Fantasy tóm gọn lại có thể nói là mang đầy đủ màu sắc của một game JPRG chuẩn mực với những lời tiên tri và cả người được chọn. Và hẳn nhiên bạn sẽ thành người hùng giải cứu thế giới rồi.

“Tuyệt vọng đã ngự trị và trải dài bóng tối trên khắp mảnh đất này từ rất lâu,” Đoạn dẫn bắt đầu “Gió đã ngừng thổi, biển đã cằn khô, và mặt đất mục rưỡng. Con người đã chờ đợi một người hùng xuất hiện– một anh hùng được nhắc đến trong lời sấm truyền cổ xưa: ‘Khi bóng đêm bao trùm mặt đất, Chiến Binh Ánh Sáng sẽ giáng lâm. Hi vọng sẽ cùng người mà thức tỉnh.’ Sau cuộc hành trình dài vượt qua Ether, những kẻ lưu vong không còn quá khứ xuất hiện bên bờ biển Palamecia. Ngươi có phải là kẻ lời tiên tri nhắc đến?”
Tuy nhiên sau khi trải nghiệm thử Mobius Final Fantasy, nhiều người chơi cho rằng ngoài đồ họa cực đỉnh ấn tượng, thì toàn bộ game vẫn còn nhiều thiếu sót.
Brave Exvius cũng là một game mobile của Final Fantasy mới ra gần đây. Với cách chơi khám phá mê cung, tìm gặp các anh hùng Final Fantasy khác, đậm mùi JRPG.

Còn bạn thì sao? Bạn thích game mobile nào của dòng Final Fantasy?

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...