Mobile giải sầu: Mê mèo thì chơi gì?

Những con sen trung thành hãy chuẩn bị tinh thần để bị "hành hạ" bởi các hoàng thượng 24/7 bằng những game di động mèo không thể cưỡng lại!

Có một nỗi khổ không tên của những con người vốn trót mê mèo, đó là một khi đã lỡ bị mê hoặc bởi các “hoàng thượng” thì đi đâu làm gì trong lòng vẫn sẽ không nguôi mơ tưởng đến các ngài. Vậy thì làm sao để vượt qua nỗi thống khổ đó đây? Hỡi những con dân Mọt Game mê mèo (giống như tui), hãy vui lên vì nếu bạn có một cái smartphone và mạng internet, thì những game di động mèo mà tui sắp nói tới dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn trong những ngày dài xa cách với các cục cưng ở nhà. Cầm điện thoại lên và chuẩn bị MEO!!!

 

TAPPY CAT – MUSICAL KITTY ARCADE

game di động mèo

Anh em mê game âm nhạc? Anh em còn mê cả mèo? Thế thì đoan chắc đây là tựa game hoàn hảo trên từng centimet cho anh em rồi. Tappy Cat rõ ràng đã có một ý tưởng thông minh khi kết hợp mèo với nhạc để cho ra tựa game vô cùng dễ thương này. Cách chơi đơn giản như bất kì game nào khác cùng thể loại (tất nhiên không hardcore như Cytus rồi), nghe nhạc và nhấn vào những bóng trên màn hình sao cho khớp với nhịp, thế thôi. Điểm ăn tiền chính là ở bọn mèo mập ú với đủ kiểu trang phục nhạc công từ thời thượng đến hippi lánh đời, chúng sẽ trổ tài với những cực phẩm âm nhạc trong tiếng đàn mèo tứng từng tưng đảm bảo đủ sức đánh bay mọi phiền nhiễu trên đời. Một game di động mèo mà có thích mèo hay không cũng không nên bỏ qua!

Link download: AppStore | GooglePlay

Super Phantom Cat

game di động mèo

Super Phantom Cat chính hiệu là một game đi cảnh đậm chất Mario nhưng dĩ nhiên, nhân vật chính vẫn là mèo. Trong game, bạn sẽ vào vai chú mèo trắng dũng cảm lên đường chu du qua biết bao nhiêu vũ trụ thế giới để giải cứu nàng mèo trong mộng Ina đã bị bọn mèo ngoài hành tinh bắt cóc đi mất. Trên đường bôn ba, chàng mèo trắng sẽ phải cố gắng thu thập vật phẩm để có thể kết nạp những đồng đội mèo khác giúp đỡ mình trong những màn chơi cân não về sau. Game vừa có đồ họa tươi sáng nhí nhảnh mà gameplay lại liên tục thay đổi qua từng màn, rất phù hợp cho những anh em thích kiểu game giải trí nhưng không quá nhàm chán đơn điệu.

Link download: AppStore | GooglePlay

 

Grumpy Cat’s Worst Game Ever

game di động mèo

Chào mừng quí bạn và các vị đã đến với cái game di động mèo kinh khủng nhất mọi thời đại với con mèo kinh khủng nhất mọi thời đại. Tại sao ư? Tại vì cái bản mặt cáu kỉnh của con mèo này cùng tất tần tật những trò khổ ải mà nó bày ra cho anh em sẽ làm anh em lên bờ xuống ruộng nhưng lại không thể nào dứt mặt ra nổi mà cứ chơi hoài chơi hoài. Quả đúng là thảm họa mà! Đâu chỉ đơn giản là một trò chơi cố định lặp đi lặp lại, Grumpy Cat sẽ liên tục thay đổi những thử thách nên các anh em hãy chuẩn bị tinh thần để chạy theo những trò oái ăm của “hoàng thượng” nhé. Cơ mà lỡ có bị ghiền cũng đừng trách Mọt Game không cảnh báo trước à nha…

Link download: AppStore | GooglePlay

 

Super Cat Bros

game di động mèo

Game di động mèo tiếp theo mà tui sắp giới thiệu đây hẳn sẽ rất làm vừa lòng các con dân thích hoài niệm về những thời kì vàng son của dòng game 8-bit NES/SNES. Super Cat Bros đem tới mọi sự cổ điển từ âm nhạc đến hình ảnh lẫn cách chơi, chỉ thiếu mỗi cái tay cầm 4 nút là đủ để các bạn tưởng rằng mình đã quay về thời chơi máy điện tử 1 nghìn đồng/30 phút hồi nhỏ. Thế nhưng tất cả những thứ đó cũng không thể so sánh được với chuyện MẤY CON MÈO TRONG ĐÂY DỄ THƯƠNG ĐẾN CHẾT!! Cả nhà phải nhìn xem chúng nó chạy chạy với cái đuôi bé xíu xìu xiu rồi nhảy qua lửa nhảy qua băng trèo tường như một vị thần rồi kêu meo meo!! Với một sự tôn sùng mèo mù quáng thì tui cảm thấy game này chơi quá là phê luôn, không chỉ vì game hay mà vì thỏa mãn thị giác lẫn thính giác. Điểm 100000 cho mấy con mèo siêu cute!!!

Lazada Ads

Link download: AppStore | GooglePlay

 

Battle Cats

Cái game này thì bá đạo khỏi nói rồi. Nó ra mắt cũng đã khá lâu nhưng để so về độ quái chiêu thì chắc không tựa game di động mèo nào trong danh sách này có thể đánh bật được nó.

game di động mèo

Hãy nhìn và tự cảm nhận…

Game đơn giản đến không thể đơn giản hơn. Bạn có một đàn mèo, bạn đem đàn mèo đó đi đánh trận kiếm tiền, lấy tiền đó để mua và unlock những con mèo mạnh nhất (quái đản nhất) để làm quân đoàn mèo của mình trở thành bất khả chiến bại. Rồi bạn sẽ có thể chinh phạt trên mọi chiến trường, làm bá chủ thế giới với một bầy mèo đột biến không biết nên nói là dễ thương hay dễ sợ. Đúng là một giấc mơ tuyệt vời cho những con sen cuồng mèo với một chút tinh thần biến thái. Hãy chuẩn bị tinh thần để đến với chiến trường mèo đầy máu me súng đạn để giải stress và thỏa mãn những suy tưởng hoang đường nhất về mèo của bản thân. Nhớ cẩn thận kẻo gặp ác mộng nhé.

Link download: AppStore | GooglePlay

 

Sushi Cat

game di động mèo

Hãy khép lại danh sách hôm nay bằng một game thực sự thư giãn và dễ thương đúng nghĩa. Sushi Cat có cấu trúc và cách chơi khá giống Pinball, nhưng thay vì là trái banh, chúng ta sẽ dùng những em mèo mập núc ních để chơi. Chúng ta cũng không có thanh đánh banh, thay vào đó người chơi sẽ được thả mấy em mèo lăn xuống, sao cho chúng ăn được càng nhiều sushi dọc trên đường rơi càng tốt, rồi sau đó rơi xuống thùng có nhiều điểm nhất là thành công. Tất nhiên, qua mỗi màn chơi “địa hình” sẽ bị thay đổi ít nhiều, trở nên lắt léo hơn và mấy cục sushi cũng khó để mà ăn hơn. Cơ mà tui cam đoan với mọi người, chỉ cần nhìn mấy con mèo béo tưng tưng lăn lăn thì bao nhiêu sự căng thẳng hay điểm số cũng không còn là quan trọng lắm nữa đâu.

Link download: AppStore | GooglePlay

 

Danh sách game di động mèo ngày hôm nay có đủ để thỏa lòng các con sen chưa nhỉ? Hay anh em còn biết game mèo nào bá đạo hấp dẫn hơn nữa thì mau mau nói ra để bà con cùng down nữa chứ!

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết: