Mô hình khổng lồ các nhân vật trong Overwatch đổ bộ các thành phố lớn

Không lâu sau khi Overwatch được giới thiệu và chào bán, tựa game này đã thu hút một số lượng lớn người chơi, người hâm mộ và độ nóng của tựa game này lại tăng lên hằng ngày. Góp gió thành bão, Blizzard đã tiếp tục chiến dịch quảng bá cho sản phẩm của mình với các nhân vật trong game với kích thước khổng lồ đặt tại các thành phố lớn.

1jpg-6854ca_zm5x.640

Mô hình Tracer được đặt tại đại lộ danh vọng California

Các thành phố lớn Los Angeles, Paris, Busan Hàn Quốc đều sở hữu những mô hình khổng lồ của các nhân vật lần lượt là Tracer, Genji, Pharah cho sự kiện quảng bá OverWatch của mình. Các mô hình này đều cao hơn 4 mét kèm theo các vũ khí được dùng bởi các nhân vật tương ứng. Phía sau lưng mỗi mô hình đều có nút bấm “Try Me!” với chức năng phát sáng các phần khác nhau của nhân vật.

Ci6ggW_UUAU3J2m.jpg large

Mei sánh vai cùng Tracer trên đại lộ danh vọng

Ngoài các mô hình đồ chơi dành cho người khổng lồ này, các mô hình vừa tầm người chơi cũng sẽ được giới thiệu trong thời gian tới. Đây có lẽ là món đồ chơi được mong đợi nhất từ phía người chơi OverWatch kể từ ngày phát hành game. Và mô hình khổng lồ này cũng sẽ khiến game thủ phải chóng mặt với độ hoành tráng của nó và muốn rinh ngay về nhà.


tumblr_o7id1wB7Yt1r0gugpo3_1280

Pharah tại sự kiện quảng bá OverWatch tại Hàn Quốc

Số lượng mô hình khổng lồ này có thể tiếp tục tăng thêm tại các thành phố lớn. Các thông tin khác hay ngày chấm dứt trưng bày các các mô hình này hiện vẫn chưa được công bố bởi Blizzard. Các game thủ muốn sở hữu một tấm selfie cực chất cùng các nhân vật này hãy nhân chân đến với lớn Los Angeles, Paris hay Busan Hàn Quốc trước khi các mô hình này được dở bỏ.

Ci6efL7WsAAKKqi

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...