Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Mirror’s Edge được chuyển thể thành phim truyền hình

Endemol Shine Studios, bộ phận biên kịch trực thuộc Endemol Shine North America, đã giành được quyền chuyển thể game phiêu lưu hành động Mirror's Edge thành phim truyền hình.

Được phát triển bởi EA DICE và do Electronic Arts chịu trách nhiệm phát hành, game Mirror’s Edge lấy bối cảnh một xã hội đen tối gần như chủ nghĩa vị lai. Ở đó có một mạng lưới mà các runner đóng vai trò như những người vận chuyển, làm nhiệm vụ chuyển đi các thông điệp, trong khi một mặt phải né tránh sự giám sát của chính quyền. Nhân vật chính là Faith, vừa là một runner, vừa là một chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Chị của Faith bị gài bẫy cho tội mưu sát. Câu chuyện dẫn dắt người chơi theo từng bước chạy của Faith khi cô bị kéo vào cuộc chiến chống lại tập đoàn cầm quyền và đứng giữa một âm mưu có thể gây nguy hại đến toàn xã hội.

Mirror's Edge Catalyst

Có thể bạn từng biết qua một số sản phẩm truyền hình do Endemol Shine Studios sản xuất như The Biggest Loser, Big Brother hay MasterChef nổi tiếng trên kênh Star World. Chủ tịch của Endemol Shine Studios, bà Sharon Hall, chia sẻ: “Chúng tôi xem Mirror’s Edge như một thương hiệu cho khán giả truyền hình toàn cầu. Nó có một nhân vật nữ chính mạnh mẽ, một lượng fan cực kỳ cuồng nhiệt và một thương hiệu toàn cầu mà Electronic Arts và EA DICE đã làm rất tốt trong việc tạo dựng.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Mirror’s Edge từng được đón nhận rất tốt khi ra mắt vào năm 2007. Nhiều năm sau, trò chơi được reboot với phiên bản Mirror’s Edge Catalyst sắp phát hành vào ngày 7/6 tới. Game được phát triển trên engine Frosbite 3 thay vì Unreal như phiên bản đầu. Ngoài ra, bản reboot còn có thêm chế độ chơi multiplayer được gọi là Social Play. Riêng phiên bản chuyển thể thành phim truyền hình sẽ là một series phim hành động lấy trọng tâm là nữ.

Nguồn: Deadline.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...