Mirror’s Edge Catalyst sẽ cho phép chơi sớm 5 ngày

Thấy được tiềm năm phát triển của tựa game Mirror’s Edge, EA đã chính thức Reboot tựa game này và phát hành tựa game Mirror’s Edge Catalyst  trong năm nay.
Mirror’s Edge Catalyst dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm nay sau khi bị dời lịch phát hành từ ngày 26 tháng 5. Tuy vậy, người chơi có thể sớm trải nghiệm tựa game này vào này 2 tháng 6 thông qua Origin Access. Tuy nhiên, việc chơi trước game cũng dẫn đến vài hạn chế, điều thường thấy với các game được chơi trước trên Origin.

2885760-me+catalyst_screen2

Người chơi có thể chơi trước tựa game này từ ngày 2 tháng 6 năm nay nhưng sẽ bị hạn chế giờ chơi xuống còn 6 giờ, cùng 10 nhiệm vụ và 2 thành phố lớn. Sau ngày 7 tháng 6, người chơi sẽ có thể truy cập toàn bộ nội dung của game với bản cập nhật. Ngoài Mirror’s Edge, các tựa game khác từ EA như Battlefield 1 cũng cho phép người chơi chơi trước 5 ngày trong gói game đặc biệt và người dùng Origin Access. Tuy vậy các hạn chế nói trên sẽ ngăn người chơi truy cập cũng như không thể trải nghiệm được toàn bộ tính năng trong game. Số giờ chơi trước cũng giảm từ 10 giờ như Need For Speed hay Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 xuống còn 6 giờ. EA cũng cho biết rằng số giờ chơi đó sẽ đáp ứng đủ thời gian làm nhiệm vụ cũng như kịp khám phá 2 thành phố trong game.


rendition1.img

Mirror’s Edge là dòng game thuần môn thể thao chạy tự do và vượt địa hình Parkour kết hợp giải đố và hành động. Lần đầu tiên được giới thiệu vào 2008 với các hệ máy PC, Xbox 360 và Playstation 3. Mirror’s Edge Catalyst sẽ được phát hành trên hệ máy thế hệ mới là PC, Xbox One và Playstation 4.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...