Minh Nghi góp mặt hâm nóng sự hiện Chuyến xe Tốc Chiến khiến fan vỡ òa sung sướng!

Cập nhật tình hình sự kiện Chuyến xe Tốc Chiến tại Cần Thơ 2 ngày cuối tuần. Điều đặc biệt ấn tượng nhất, chính là sự góp mặt của hotgirl Minh Nghi.

Minh Nghi, tên đầy đủ là Trần Nguyễn Minh Nghi, là một trong những MC gạo cội hàng đầu của Garena trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại. Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại khá tiếc nuối khi nghe tin MC Minh Nghi quyết định chia tay VCS. Và bất ngờ thay, cô nàng MC nhỏ nhắn này sẽ là khách mời cho Chuyến Xe Tốc Chiến. Nhằm quảng bá tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến đến với game thủ yêu thích MOBA di động tại Việt Nam, VNG đã giới thiệu sự kiện Chuyến Xe Tốc Chiến. Theo đó, sự kiện này sẽ cho phép người chơi trải nghiệm tựa game này tại các tỉnh thành trên cả nước.

Khách mời đặc biệt của Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ là cô nàng MC Minh Nghi

Với tuần đầu tiên của sự kiện Chuyến xe Tốc Chiến tại Cần Thơ, sự kiện đã diễn ra thú vị với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn dành cho cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại đây. Từ sự kiện Cosplay tạo sức hút cho đến các mini game, hoặc thậm chí, các fan hâm mộ còn được mời lên Chuyến xe Tốc Chiến để trải nghiệm trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến từ những chiếc điện thoại được cài đặt sẵn phiên bản trải nghiệm “chính thống” từ VNG. Và tất nhiên cũng không thể quên được hình ảnh cô nàng Minh Nghi đã có mặt để hâm nóng sự kiện cuối tuần này!

Minh Nghi góp mặt hâm nóng sự hiện Chuyến xe Tốc Chiến khiến fan vỡ òa sung sướng!

Minh Nghi góp mặt hâm nóng sự hiện Chuyến xe Tốc Chiến khiến fan vỡ òa sung sướng!

Minh Nghi góp mặt hâm nóng sự hiện Chuyến xe Tốc Chiến khiến fan vỡ òa sung sướng!

Minh Nghi góp mặt hâm nóng sự hiện Chuyến xe Tốc Chiến khiến fan vỡ òa sung sướng!

Cũng không thể không nhắc đến một “Mini Game” hoành tráng hơn cả xuyên suốt sự kiện lần này. Chính là “Chụp hình bắt khoảnh khắc đẹp của Chuyến xe Tốc Chiến” do nhà phát hành VNG tổ chức. Được biết, Mini Game này có độ hoành tráng và quy mô bao trùm cả nước Việt Nam và dành riêng cho những game thủ không có cơ hội tham gia sự kiện chính Chuyến xe Tốc Chiến. Theo đó, khi bắt gặp hình ảnh Chuyến xe Tốc Chiến ở bất kỳ đâu, hãy chụp ảnh lại. Sau đó đăng lên trang Facebook cá nhân với hastag “#TốcChiếnXinChàoViệtNam” ở chế độ công khai. Ban tổ chức sẽ kiểm tra và dựa trên tài khoản nào có hình ấn tượng nhất, sẽ trao cho phần quà tặng trị giá như :

  • 2 giải Nhất, mỗi giải một phần quà độc quyền từ Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến Việt Nam – giá trị lên tới 23,000,000 VNĐ
  • 3 giải Nhì, mỗi giải 5.000.000 VND
  • 5 giải Ba, mỗi giải 1 đế sạc Trụ lính Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Các Mọt sẽ cập nhật tình hình vị trí cũng như thông tin xuyên suốt sự kiện của Chuyến xe Tốc Chiến để các bạn đọc tham khảo nhé!

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận