NULL

Minecraft sẽ có phiên bản riêng cho thị trường Trung Quốc

Hôm qua ngày 20 tháng 5 năm 2016, Team Mojang đã đăng tải một video dài 1:18 phút với với Jens Bergensten, trưởng phòng thiết kế và lập trình tựa game Minecraft múa võ và nói tiếng Trung Hoa. Cùng với nội dung đó, Jens Bergensten cũng đồng thời công bố rằng “Minecarft sẽ cập bến Trung Quốc”.

Untitled

Coi Trung Quốc là một thị trường lý tưởng để phát triển và mang lại lợi nhuận lớn hơn từ đất nước này, Mojang và NetEase đã đi đến một thỏa thuận là phát triển tựa game Minecraft dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Minecraft phiên bản Trung Quốc sẽ hỗ trợ các hệ máy PC và điện thoại thông minh. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản console của tựa game này.

maxresdefault

Phiên bản Trung Quốc của Minecraft sẽ được phát hành độc lập và có server được đặt tại nước này, các chi tiết về gameplay hoặc cách NetEase hô biến Minecraft thành phiên bản dành riêng của nước này có lẽ sẽ không dễ dàng như thay đổi ngôn ngữ .Việc phát hành phiên bản riêng dành cho Trung Quốc là một động thái thông minh từ Mojang bởi nó sẽ tăng doanh thu từ tựa game này và mở rộng sự ảnh hưởng của Minecraft tại thị trường Châu Á. NetEase cũng là một hãng game quen thuộc đối với game thủ Trung Quốc, chính hãng này cũng đã phát hành các tựa game lớn của Blizzard như World of Warcraft hay Hearthstone.

13a335d


Video công bố phiên bản Trung Quốc của Minecraft với sự góp mặt của Jens Bergensten.

https://www.youtube.com/watch?v=mVzkQKUuv5M

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...