NULL

Mighty No. 9 sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2016

image001Mighty No. 9 là 1 dự án game kế thừa từ người anh cả 1 thời Megaman – rất nổi tiếng và gắn bó với đa số game thủ Việt Nam trên các hệ máy 4 nút khi xưa.

Vẫn giữ nguyên phong cách màn hình ngang Hack&Slash truyền thống, nhưng được lồng trong bối cảnh 3D với hiệu ứng ánh sáng và môi trường hiện đại, Might No. 9 với tham vọng sẽ mang lại luồng gió mới và độc đáo cho seri Megaman này. Đội ngũ phát triển của Might No. 9 cũng không ngần ngại tiết lộ, Might No. 9 lấy cảm hứng từ Megaman rất nhiều, từ tông màu xanh dương quen thuộc cho đến những phong cách thiết kế nhân vật chính hay những con boss của game. Họ cũng đã mời được Keiji Inafune – ông chính là cha đẻ của dòng game MegaMan và cũng từng là 1 trong những người đứng đầu của công ty game nổi tiếng của Nhật, Capcom,  tham gia dự án với tư cách cố vấn cho game.

image002

Dự án đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ trên thế giới và số tiền huy động được gần 4 triệu USD trên Kickstarter từ năm 2013 đến nay. Và nhà phát hành chính của Mighty no. 9 là Deep Silver sẽ hứa tặng miễn phí cho tất cả những ai đã ủng hộ cho Mighty No. 9 trên Kickstarter phần DLC (Downloadable Content): Ray DLC, với rất nhiều màn chơi mới, các boss mới và thêm những nhân vật chính khác mà bạn sẽ không thể có được trong bản game sẽ phát hành. Đây được xem là 1 món quà rất có ý nghĩa và xứng đáng cho người hâm mộ đã hỗ trợ cho dự án này.

image003


Ban đầu game đự dự định sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2015, nhưng có lẽ, vì muốn hoàn thiện sản phẩm của mình để mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất, đội ngũ phát triển đã quyết định trì hoãn đến quí 1 năm 2016. Có thể thấy Deep Silver rất tâm huyết cho tựa game đầu tay của mình.

Mighty No. 9 sẽ chính thức phát hành vào ngày 09 tháng 02 năm 2016.

Trailer:

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...