NULL

Metal Gear Solid Pachinko là nạn nhân của phong trào Dislike trên Youtube sau Call of Duty

Một ngày sau khi công bố trailer của máy đánh bạc với cái tên là Metal Gear Solid 3: Snake Easter với đoạn cutscence remake của tựa game này vào năm 2004. Konami phải chịu phản ứng dữ dội từ phía game thủ về việc dùng hình ảnh Metal Gear Solid 3: Snake Easter của Hideo Kojima và Konami để giới thiệu cho cổ máy này.

mg-1

Chiếc mánh đánh bạc Metal Gear Solid: Snake Easter được dành riêng cho thị trường Nhật Bản và sẽ nhắm tới thị trường thế giới sau đó, với màn hình rộng 32 inch, Konami đã khẳng định rằng, đây là một máy đánh bạc thế hệ mới với đồ họa bậc nhất hiện nay. Cùng với trailer máy đánh bạc Metal Gear Solid Snake Easter, một đoạn cutscence cuộc nói chuyện của The Boss và Naked Snake đã được remake với Fox engine cực kì lộng lẫy. Tuy vậy, những người hâm mộ không thích thú khi nhìn thấy các nhân vật và cảnh game yêu thích của mình được dùng để quảng bá một máy đánh bạc, hơn nữa là không có sự có mặt của Hideo Kojima.

qserud2kvahhygfcm0vd


Trong một ngày có mặt trên Youtube, Trailer quảng cáo cho máy đánh bạc Metal Gear Solid đã đạt 600.000 lượt xem cùng với hơn 30.000 lượt Dislike tăng mạnh trong thời gian tới. Cùng với các lượt dislike, Konami còn bị cộng đồng game thủ, youtuber quốc tế phản ứng mạnh mẽ với hàng triệu lượt tweet, share, comment trên youtube.

Sau sự ra đi của Hideo Kojima, trưởng phòng điều hành Fox Egine, Julien Merceron cũng đã rời Konami vào cuối năm ngoái. Tuy điều này chưa được xác nhận nhưng Konami đã xác nhận rằng họ tạm thời phát triển và cho ra mắt các tựa game AAA trong thời gian tới. Tuy vậy, Tựa game Pro Evolution Soccer 2017 cũng sẽ được ra mắt trong năm nay. Mọi thông tin về Metal Gear Solid Snake Easter và Konami sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất tại Mọt game.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...