Metal Gear Solid 3 – Cảm xúc dâng tràn ở trận đấu boss cuối cùng

Nếu bạn từng chơi hết Metal Gear Solid 3 chắc hẳn sẽ chẳng thể nào quên trận đánh boss cuối cùng với chính người thầy của mình, The Boss. Nó cũng chính là thứ làm nên dấu ấn được xem là “chất” của Kojima.

Nếu trận đấu boss bình thường diễn ra giữa một người tốt – là nhân vật chính và một kẻ xấu – là trùm cuối, thì Metal Gear Solid 3 làm khác đi hoàn toàn. Rất hiếm tựa game nào xây dựng một trận đấu boss cuối đầy cắn rứt như vậy, khi mọi thứ trôi qua bạn nhận ra rằng tất cả đều là con cờ trên bàn cờ chính trị và những âm mưu đê tiện.

Cốt truyện Metal Gear Solid

Kẻ xấu đã chết, người tốt cũng phải chết, để bảo vệ cho cái cực kỳ quan trọng nhưng đổi lại với một sự hy sinh thầm lặng không ai biết đến. Nó nhắc cho người chơi biết một thông điệp, có những chiến binh quả cảm đã hy sinh âm thầm ở một góc khuất nào đó trên thế giới để bảo vệ chúng ta. Họ thậm chí chẳng được nhắc đến hay bị xem như những kẻ xấu, đơn giản vì những bí mật họ bảo vệ vĩnh viễn phải bị chôn vùi không thể lộ ra.

Dẫn dắt mạch truyện đi từ đầu đến cuối, xây dựng tính cách nhân vật qua từng cử chỉ, từng hành động bột phát một cách khó hiểu, đáng ngờ. Để rồi ở trận chiến cuối cùng, Metal Gear Solid 3 đã giải thích hết mọi thứ. Nó giống như một quyển tiểu thuyết trinh thám cổ điển, khi mà mọi thứ đã qua, người ta ngồi chiêm nghiệm lại và bất chợt nhận ra bức tranh tổng thể thật quá khác so với mình tưởng từ đầu đến giờ.

Hãy cùng thưởng thức câu chuyện về boss cuối của Metal Gear Solid 3 trong video clip nhé! Bạn có thể xem ngay bên trên hoặc truy cập vào kênh Youtube của Motgame để xem thêm nhiều video clip thú vị nữa.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận