The Messenger – “Ninja Gaiden thời 4 nút” sắp đổ bộ trong năm nay

The Messenger- Ninja Gaiden thời 4 nút là một tựa game platform với lối chơi khá đơn giản, nhưng đòi hỏi kỹ năng xử lý tình huống khéo léo với những màn chơi đầy tính thử thách cao.

The Messenger là một trong những tựa game indie dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, game đã được hé lộ trailer và gameplay nhỏ vào đầu năm 2018. Tuy nhiên không lâu sau đó vào sự kiện PAX East 2018, The messenger đã chính thức được công bố sẽ ra mắt trên hai hệ máy là Nintendo SwitchPC. Ngoài ra The messenger tung ra nhiều đoạn clip cho chơi thử để “nhá hàng” và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng game thủ.

Hiện tại cốt truyện của The Messenger chưa được công bố chính thức, nhưng ta có thể suy luận được là sẽ xoay quanh cuộc hành trình của anh chàng nhẫn giả đứng ra bảo vệ cả ngôi làng cũng như hội kín của mình trước sự tấn công của binh đoàn địa ngục. Thêm vào đó là việc xảy ra các vết nứt giữa quá khứ và hiện tại cộng với sự kiện trên đã tạo thành một mối liên kết nào đấy ảnh hưởng đến cả 2 nhân vật đến từ hai thế giới. Lí do tại sao xuất hiện tình trạng trên đến giờ nhà sản xuất Sabotage vẫn chưa công bố chính thức với cộng đồng game thủ.

The messenger

The Messenger có cách thiết kế theo lối hình ảnh 8-bit quen thuộc, sự đơn giản tinh tế được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng biệt cho sản phẩm. Màu sắc được sử dụng khá u tối và diễn tả cảnh hoang tàn của nhiều địa điểm khác nhau, dưới sự tàn phá của binh đoàn ma quái. Kế đến yếu tố âm thanh của dòng game platform luôn luôn khiến người chơi đứng ngồi không yên, với những bản nhạc đầy vui tai và tăng sự hứng khởi xuyên suốt quá trình trải nghiệm.

The messenger

Thoáng nhìn ta có thể nhận ra The Messenger mang trong mình lối chơi khá quen thuộc với dòng game Ninja Gaiden thời con trên các hệ máy “4 nút”. Đặc biệt là phong cách mang đậm chất retro không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên cải tiến ở đây chính là việc The Messenger cho phép nhân vật có khá nhiều tùy chọn di chuyển cũng như tương tác với các vật thể xung quanh. Ngoài ra khi xem qua gameplay người chơi sẽ nhận ra The Messenger trang bị cho nhân vật chính khá nhiều vật phẩm hỗ trợ khác nhau, sử dụng cho các mục đích khác nhau.The messenger

Vượt qua từng màn chơi trong thế giới của The Messenger là hàng loạt các chướng ngại vật đầy khó khăn và được thay đổi liên tục suốt tiến trình chơi. Kết hợp cùng nhiều chủng loại kẻ thù khác nhau, gây cản trở cũng như tăng độ khó trong quá trình trải nghiệm. Ngoài ra game còn cho phép game thủ di chuyển giữa hai thế giới, kết hợp cùng với một nhân vật bên kia vết nứt không gian, với mục đích cuối cùng là hỗ trợ nhau di chuyển qua những vùng chướng ngại đòi hỏi sự thay phiên lẫn nhau một cách khéo léo.

The messenger

Hiện tại The Messenger vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức cho cộng đồng game thủ. Do đó những ai đang là fan của các thể loại game này thì các bạn hãy cân nhắc việc chuẩn bị “hầu bao” cho việc hốt ngay siêu phẩm này về với kho game của mình. Mọt Game sẽ liên tục cập nhật và đem đến những thông tin sớm nhất về The Messenger- Ninja Gaiden thời 4 nút đến với cộng đồng game thủ.

Shenmue 1 & 2 sẽ xuất hiện trở lại trên PC, Playstation 4 và cả Xbox One
Dòng Shenmue huyền thoại một thời giờ đây sẽ được làm lại và phát hành cho cả 3 hệ máy, một tin cực vui đối với người hâm mộ.

Cấu hình tối thiểu dự kiến dành cho phiên bản PC:

  • Hệ điều hành: Windows 7 Service Pack 1 or newer
  • CPU: Intel core i5-4210 1.7ghz
  • Bộ nhớ: 1 GB RAM
  • VGA: Intel HD Graphics 4400
  • HDD: 650 MB available space
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...