Mẹo Genshin Impact 3.1 – Kỹ thuật đánh boss Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp hiệu quả

Với sự xuất hiện của Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp ở phiên bản này, Mọt Game sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn phương pháp để đánh boss hiệu quả nhé.

Genshin Impact – Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp là một trong những con boss thường vừa được thêm vào trong các bản cập nhật về vùng đất Sumeru. Trong bài viết này, Mọt Game sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn đọc về kỹ thuật hạ gục con Boss này một cách hiệu quả.

Vị trí

  • Dịch chuyển đến điểm dịch chuyển gần ‘’Núi Devantaka’’
  • Vào bên trong hang ngay đằng sau điểm dịch chuyển
  • Đi thẳng một lúc rồi rẽ trái, bạn sẽ đến khu vực chiến đấu của con Boss này.

Giới thiệu

Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp là một trong những cỗ máy chiến đấu thuộc tàn dư của Khaenri’ah. Nó có thể hút năng lượng và giải phóng chúng ra như một dạng tấn công. So với Rồng Di Tích, con Boss này có khả năng tấn công linh hoạt hơn nhiều, cả trên không và dưới mặt đất. Hơn nữa, chúng có khả năng tăng cường kháng nguyên tố đối với nguyên tố đã gây sát thương lên chúng trước đó.

Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp là một trong những cỗ máy chiến đấu thuộc tàn dư của Khaenri'ah.
Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp là một trong những cỗ máy chiến đấu thuộc tàn dư của Khaenri’ah.

Con Boss này có điểm yếu chính là hai động cơ trên cánh của chúng, bạn chỉ cần dùng nhân vật dùng cung bắn vào hai động cơ là có thể tạm thời làm choáng chúng và đưa chúng xuống mặt đất. Khi làm choáng Boss thành công, mọi chỉ số kháng nguyên tố của chúng được giảm về ban đầu.

Cách tiêu diệt

Để tiêu diệt con boss này, trước tiên chúng ta cần nhìn qua các đòn tấn công của của con Boss này.

Dưới mặt đất

Khi ở dưới mặt đất, con Boss này có 5 dạng tấn công khác nhau.

  • Quẹt đuôi: Cơ bản, rất dễ để phát hiện và tránh né bằng lướt.
  • Đấm: Thường xảy ra khi người chơi đứng trước mặt con boss, di chuyển sang hai bên để tránh né. Khi thực hiện đòn đánh này, hai bên vai của Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp sẽ sáng lên.
  • Trọng kích: Nếu người chơi đứng quá xa so với vị trí boss, nó sẽ bắt đầu chạy nhanh về phía người chơi. Di chuyển sang hai bên để né đòn.
  • Bão đạn năng lượng: Sẽ xuất hiện một vòng AoE xung quanh nó và giải phóng một cơn mưa đạn năng lượng. Đòn này có thời gian thi triển rất lâu nên người chơi có thể dễ dàng chạy ra khỏi khu vực bị ảnh hưởng.

Trên không

Khi đang bay trên không trung, Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp có ba dạng tấn công khác nhau.

  • Súng máy: Bắn ra một làn đạn về phía người chơi. Di chuyển sang bên hông hoặc lướt nhiều lần để tránh né.
  • Tên lửa: Bắn ra tên lửa tự hành về phía người chơi, tương tự với Thủ Vệ Di Tích, đòn đánh này rất dễ để tránh né.
  • Trọng kích: Phần đuôi của của con Boss sẽ sáng lên, con boss sẽ bay thẳng về phía người chơi với tốc độ cao, lướt sang hai bên để tránh né.

Lưu ý: Để tránh mất thời gian chiến đấu với con Boss dạng trên không thì motgame khuyến khích người chơi sử dụng một nhân vật dùng cung trong đội hình. Sử dụng nhân vật cung để bắn vào điểm yếu của nó và tạm thời vô hiệu hóa nó dưới mặt đất để có thể dễ dàng tiêu diệt.

Thiết lập team

Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp không phải là một con boss quá khó nhằn, nên người chơi có thể thoải mái sử dụng các nhân vật yêu thích của mình để chiến đấu với nó. Tuy nhiên, để tối ưu hóa hiệu quả chiến đấu, game thủ cần các loại nhân vật sau đây:

  • Nhân vật cung: Để vô hiệu hóa con boss xuống dưới mặt đất.
  • Healer hoặc shielder: Hồi máu và tạo giáp, đảm bảo hơn trong việc chiến đấu.
  • 2 DPS carry: Vì khả năng kháng nguyên tố của Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp, bạn nên mang hai DPS carry khác hệ để tối ưu hóa lượng sát thương.

Phần thưởng tiêu diệt boss Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp

Như mọi boss thường khác, khi tiêu diệt thành công con Boss này, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm, mora, thánh di vật, nguyên liệu đột phá nhân vật.

Như vậy là Mọt Game đã tổng hợp xong các chi tiết liên quan đến Rồng Điềm Báo Vạn Kiếp. Hãy đón đọc motgame.vn hằng ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về game nhé!