Máy chơi game cho cún cưng đoạt giải thưởng lớn

CES - Consumer Electronics Show (Hội chợ điện tử tiêu dùng) của năm nay mang đến khá nhiều bất ngờ. Máy chơi game cho cún cưng đoạt giải thưởng lớn

CES – Consumer Electronics Show (Hội chợ điện tử tiêu dùng) của năm nay mang đến khá nhiều bất ngờ. Máy chơi game cho cún cưng đoạt giải thưởng lớn

2FD7FE1E00000578-0-The_idea_for_CleverPet_debuted_on_the_Kickstarter_system_in_2014-a-35_1452091557990

Một trong những bất ngờ khiến mọi người khấp khởi nhất là một chiếc máy chơi game đặc biệt. Đối tượng nhắm đến của nó là những người bạn bốn chân không lúc nào ngơi nghỉ của con người – những chú chó.

2FD7FCDE00000578-0-As_the_dog_becomes_used_to_the_game_and_patterns_the_software_in-a-36_1452091560985

Nếu đã từng nuôi chó, hẳn các game thủ cũng từng phát mệt với sự tăng động không ngừng của chúng và bối rối không biết làm sao có đủ thời gian chơi đùa với chúng. Chó là loài vật rất dễ cô dơn và quấn người. Khi bạn đi làm, chúng nằm trước cửa chờ. Khi bạn về rồi ngồi trước màn hình máy tính/tivi, chúng lại ngồi ủ rũ kế bên nhìn bạn bấm những nút khó hiểu rồi cười một mình, thỉnh thoảng ư ử vài tiếng. Thế đấy.

Có lẽ vì hiểu được tâm trạng chung này của những người yêu chó, nên máy chơi game cho cún CleverPet Hub thực sự được sự tán thưởng của mọi người.

2FD8038700000578-0-CleverPet_has_been_developed_by_US_neuroscientists_and_involves_-a-38_1452091569713

Daniel Knudsen nói rằng rất nhiều chú cún phải nằm nhà mà không có phương tiện giải trí nào, dẫn đến những hành vi như lục rác hay phá tung bàn ghế. CleverPet Hub giúp chúng giải tỏa năng lượng dư thừa này bằng những mini game thú vị, dễ hiểu và đặc biệt là, cún cưng sẽ được thưởng đồ ăn nếu giải đúng.

Ấp ủ trong 30 năm, thiết bị này là kết tinh của sự nghiên cứu tỉ mỉ về hành vi của loài cún, công nghệ hoàn chỉnh và dáng vẻ chuyên nghiệp, CleverPet Hub đã mang về giải thưởng Thiết Bị Xuất Sắc dành cho công ty mới tại CES 2016.

Hiện các game thủ yêu cún có thể xem thông tin thêm tại trang chính sản phẩm ở đây https://getcleverpet.com và đặt mua trước thiết bị này với giá khuyến mãi 269$.

Nguồn: IGN.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Lady Montilyet

Tác giả

"What you claim not to know is merely what you've denied." - Queen of Hearts, Alice Madness Returns.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận