Mass Effect: Andromeda sẽ sử dụng kĩ thuật đồ họa chuyển động mới

Hồi đầu tháng này chúng ta đã từng nghe qua Mass Effect: Andromeda sẽ tung ra trailer gameplay tại sự kiện PlayStation Meeting. Đoạn phim này được đón nhận nồng nhiệt, chỉ có một chút phê bình về độ chân thực của các chuyển động trong game. Và hôm nay, chúng ta đã đón nhận thông tin mới nhất về vấn đề hình ảnh chuyển động của game.

Thông tin mới đến từ NeoGAF từ nguồn tin của shinobi602, một cái tên khá nổi tiếng về những thông tin mật luôn được rò rỉ với độ chính xác cao. Theo người này tiết lộ:

“Thật cay đắng vì chúng ta đã chỉ trích quá nhiều về animation của game trong khi đó chỉ là nền tảng đầu tiên. Những cảnh phim khác sẽ mới hoàn toàn.
Họ đang sử dụng một hệ thống xử lí chuyển động mới tinh trong game này, tương tự như thứ Ubisoft đang cố gắng làm với For Honor. Đây là kiểu chuyển động cơ thể với kĩ thuật gắn bước chân chuẩn cùng từng cử động cơ thể. Bạn có thể nhìn thấy điều này trong cách Ryder bước đi, thay đổi tốc độ nhanh chậm và chuyển hướng di chuyển. Các cảnh phim animation trong này đẹp hơn bất kì game nào trước đây của BioWare.”

Đi kèm minh chứng cho thông tin này, shinobi602 cũng đã đăng tải một hình ảnh mới toanh của game mà chúng ta hãy cùng xem dưới đây.

szlkmjf


Mass Effect: Andromeda đang được dự định phát hành trong quý 1 năm 2017 cho hệ Xbox One, PS4, và PC. Game sẽ hỗ trợ công nghệ 4K trên PS4 Pro, những thông tin xa hơn chưa được xác nhận rõ ràng và có lẽ chúng ta phải chờ thêm.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận