NULL

Mark Hamill tham gia lồng tiếng cho Master of Orion

Người hâm mộ nói đùa rằng số tiền đầu tư vào dàn sao lồng tiếng khủng đã lên hơn nửa phí tổn phát triển game.

Bù lại, chỉ cần nhìn lướt qua danh sách diễn viên lồng tiếng, người hâm mộ chắc chắn sẽ mỉm cười hài lòng. Ngoài Alan Tudyk (Firefly) trong vai dẫn truyện và Mark Hamill (nổi tiếng với vai Joker trong Batman The Animated Series) vào vai hoàng đế của dân tộc Alkari, chúng ta có Michael Dorn, Kat Cressida, John de Lancie, Robert Englund, John Kassir, Dwight Schultz, Troy Baker và Nolan North.

final1

traveling_through_black_hole_map_view

Master of Orion – dự kiến phát hành năm nay – là bản remake của tựa game chiến thuật theo lượt 4X cùng tên từng ra mắt năm 1993. Game là khởi nguồn của hàng loạt những game chiến thuật 4X khác, với lối chơi tập trung vào 4 yếu tố X: eXplore(thám hiểm), eXpand(mở rộng lãnh thổ), eXploit(khai thác) và eXterminate(tiêu diệt). Một trong những game đi theo công thức này chính là Civilisation.

ftzktlnuxbxztfuohbil


NJfOETX

Phiên bản làm lại này hiện đang nhận được nhiều lời khen với môi trường rộng lớn và có chiều sâu, đi theo đúng tinh thần của tựa game cổ điển trước. Cách chơi của game sẽ khiến mọi game thủ yêu thích thể loại chiến thuật phải xiêu lòng.

cVC1xsG

Phiên bản Collector’s Edition sẽ phát hành vào ngày 26/2 với giá 50 đô la Mỹ cùng nhiều phụ kiện hấp dẫn, chưa kể đến vé Early Access cho các game thủ trải nghiệm game sớm.

moo_screens_race_selection

Nguồn: IGN.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...