Manga H5: Quá sơ sài vào ngày ra mắt

Trái ngược với gameplay và đồ họa khá tốt, với 1001 sự cố vào ngày ra mắt, Manga H5 đã khiến người chơi không khỏi thất vọng khi bước vào game.

Mặc dù không thu hút được 1 lượng lớn game thủ tham gia khi có ngày ra mắt khá gấp gáp, thế nhưng Manga H5 vẫn khiến người chơi kêu trời với sự cố giật lag, lỗi game xảy ra thường xuyên dù mở đến 6 server vào ngày đầu ra mắt!

manga h5

manga h5

manga h5

Nhăm nhe ra mắt từ giữa tháng 12, Manga H5 cũng chỉ phần nào thu hút được 1 lượng fan nho nhỏ vì sự bỏ bê thấy rõ của dàn admin fanpage lẫn nhà phát hành. Do đó, dù khá chỉn chu về mọi mặt từ đồ họa đến gameplay, nhưng group chính của game vẫn khá đìu hiu trong ngày ra mắt. Hầu hết các bài post đều là thông báo lỗi, lỗi từ phần tải về cho đến phụ bản, lỗi dịch sót, không nạp được hoặc code bị sai, đã khiến cho trải nghiệm của ít nhiều người chơi trong ngày đầu ra mắt trở nên không trọn vẹn.

manga h5

Là game H5 đầu tiên của hệ thống 360, Manga H5 vẫn được trau chuốt ở màn hình chính khi được khéo léo lồng vào khung hình điện thoại tí ti kể cả trên trình duyệt cho máy tính. Thế nhưng, đây phần nào lại gây ra phản ứng ngược khi màn hình dọc vốn đã bé của game nay lại còn bé hơn. Thảm nhất vẫn là dù đã chọn chế độ phóng to màn hình của game kết hợp cùng chế độ zoom và full screen của máy tính, thế nhưng khung hình nhìn vẫn nhỏ hơn rất nhiều so với phiên bản Manga H5 Trung Quốc.

manga h5

Không sử dụng cốt truyện nào để dẫn dắt, người chơi cũng không phải gánh vác bất kỳ trọng trách cao cả nào, Manga H5 chỉ đơn giản nhập game bằng câu nói hài hước có hàm ý xúc tích là “bên kia có đánh nhau mau qua xem thử!”; Điểm đáng mừng là vẫn giống hệt với bản Trung Quốc, Manga H5 vẫn cho phép người chơi được thoải mái khám phá game mà vẫn được hướng dẫn đầy đủ, giúp người chơi không còn cảm thấy gò bó và chóng chán như nhiều game thẻ bài chiến thuật khác.

manga h5

Hầu hết Manga H5 vẫn giữ lại toàn bộ gameplay so với bản nước ngoài, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Tuy nhiên, số lượng tướng lại hoàn toàn không được phong phú như hứa hẹn mà lại chỉ nằm trong khoảng 30-40 tướng. Hài hước hơn, là dù các nhân vật được lấy hỗn tạp từ nhiều truyện khác nhau, nhưng các tướng Tam Quốc vẫn được xen kẽ vào dưới hình dạng….phái nữ! Lưu bị hay Tào Tháo giờ đây lại là các nhân vật nữ “ku te phô mai que” đúng nghĩa. Thế nhưng, tạo hình tây ta lẫn lộn với nhiều phong cách khác nhau khiến phần nhiều đội hình bị trật quẻ thê thảm khi đứng chung, là điểm trừ to bự về mặt thiết kế cho đến thời điểm này.

Manga H5
Manga H5 sắp ra mắt có gì hot ?
Cùng nghía qua Manga H5 phiên bản Trung trước khi tựa game này hoàn tất quá trình việt hóa và đến tay game thủ trong tháng 1 này!

Về gameplay, người chơi có thể tạo đội hình lên đến 6 tướng, tính luôn cả nhân vật chính của game thủ. Nhưng đáng buồn là đội hình chỉ được giới hạn trong 6 vị trí đứng gồm 3 nhân vật trên và 3 nhân vật dưới, khá hạn hẹp và ít sự lựa chọn đối với 1 game chiến thuật. Bên cạnh đó, dù các tướng được hỗ trợ lên đến 5 kỹ năng khác nhau, thế nhưng chế độ đánh auto từ đánh quái thường đến đánh boss khiến người chơi sẽ cảm thấy ít nhiều nhàm chán khi không được can thiệp trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Các skill đánh hoàn toàn dựa theo auto, do đó hầu hết các lượt đánh đều khá ngẫu nhiên, đôi khi sẽ mang lại những màn lật kèo không thể biết trước được.

manga h5

Tuy tính chiến thuật vẫn chưa được nhấn làm trọng tâm, thế nhưng bù lại với đó là số lượng phụ bản dồi dào cho người chơi thỏa sức cày bừa. Các phụ bản phong phú trải dài từ cày tiền, trang bị, mảnh đầy đủ cho người chơi cày tài nguyên. Thế nhưng hay ở chỗ là có tới vài 3 loại phó bản với mục đích cày như nhau, nhưng với cách chơi khác biệt đã khiến game thủ không có cảm giác nhàm chán khi bị kẹt trong gameplay auto chán òm của Manga H5.

manga h5

Nhìn chung, dù hoàn thiện về phần nhìn khi sử dụng đồ họa 2D hiệu quả, phó bản phong phú tạo sự hấp dẫn cho người chơi, thế nhưng sự thiếu hụt về tính chiến thuật hay sự bỏ bê thấy rõ của dàn admin cộng đồng đã khiến Manga H5 chưa thực sự tỏa sáng đúng với khả năng thực sự của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/mangah5.360game.vn/?ref=br_rs
Group: https://www.facebook.com/groups/mangah5.360game.vn/
Chơi ngay tại: https://goo.gl/u7nUGh

manga h5

manga h5

manga h5

manga h5

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
cacao dừa

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận