Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Madlife chuyển tới Bắc Mỹ gia nhập Gold Coin United

Gold Coin United chỉ là một đội tuyển ở hạng 2 LCS Bắc Mỹ, xem ra Madlife đã quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình tại đây rồi.

Gold Coin United chỉ là một đội tuyển ở hạng 2 LCS Bắc Mỹ, xem ra Madlife đã quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình tại đây rồi.

Cựu tuyển thủ hỗ trợ cũ của CJ Entus – Hong “MadLife” Min-gi đã chính thức gia nhập Gold Coin United, đội tuyển sẽ thi đấu tại Challenger Series Bắc Mỹ mùa tới, thông tin này đã được xác nhận trong ngày hôm nay.

Quyết định này của Madlife có phần khá bất ngờ, vì tuy không còn là một tuyển thủ ở đỉnh cao phong độ nhưng với danh tiếng của mình thì Madlife hoàn toàn có thể đến Trung Quốc để hưởng các đãi ngộ tốt hơn. Việc Madlife chọn Bắc Mỹ phần nhiều có liên quan tới Locodoco – huấn luyện viên trưởng của Gold Coin United, đồng đội và bạn cũ của anh ta từ thời MiG Frost. Locodoco cho biết:

“Tôi đã quen biết Madlife trong 5 năm qua, anh ấy là tuyển thủ có kỹ năng và tốt tính nhất mà tôi được gặp trong sự nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng đem tới điều tốt nhất cho đội tuyển.”

madlife-allstar-2016

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Gold Coin United là một đội tuyển mới và đã mua lại suất tham dự Challenger Series từ RNG Esports trong mùa giải tới. Với việc Madlife gia nhập thì đội hình của họ đã hoàn thiện đầy đủ, điều tốt là Gold Coin United có tới 3 tuyển thủ nói tiếng Hàn Quốc, do đó việc giao tiếp của họ sẽ không gặp nhiều khó khăn như các đội khác.

Nguồn: ESPN

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...