Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Madlfe: Tôi vẫn còn có thể tỏa sáng một lần nữa

Một huyền thoại LMHT đã đi đến đoạn cuối của sự nghiệp của mình, liệu Madlife có thể đạt được những thành công cuối cùng khi chuyển tới Bắc Mỹ hay không.

Một huyền thoại LMHT đã đi đến đoạn cuối của sự nghiệp của mình, liệu Madlife có thể đạt được những thành công cuối cùng khi chuyển tới Bắc Mỹ hay không.

Trong những ngày đầu năm này khi các tuyển thủ chuyên nghiệp cố tận hưởng những ngày nghỉ cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới, thì Madlife lại đang chuẩn bị tới Bắc Mỹ để gia nhập Gold Coin United. Hãy cùng nghe câu chuyện của Madlife, cũng như các dự định của anh ta trong thời gian tới.

i1483162778723911

PV: Thời gian qua bạn đang làm gì?

Tôi nghĩ mình sẽ tìm được một đội tuyển mới sau khi trở về từ Siêu sao đại chiến, nhưng mọi việc lại không dễ dàng như vậy. Sau một vài cuộc thương lượng, tôi đã nhanh chóng ký hợp đồng với Gold Coin United chỉ sau một tuần và giờ thì đang chuẩn bị sang Bắc Mỹ hội ngộ với họ.

PV: Có phải Locodoco đã giúp bạn không, anh ấy đã nói gì để thuyết phục bạn gia nhập Gold Coin United?

À thì Locodoco đúng là một tuyển trạch viên lành nghề (cười). Anh ấy đã trong năm qua tôi đã làm rất tốt ở mùa xuân nhưng lại không gặp may mắn ở giải mùa hè, và cùng nhau chúng tôi sẽ lại tỏa sáng một lần nữa. Tôi thừa nhận Locodoco đã dụ dỗ được tôi, vì ý tưởng đưa một đội từ hạng 2 lên tham dự LCS khá hấp dẫn. Locodoco đã vẽ ra viễn cảnh Gold Coin United sẽ thăng hạng vào mùa hè, và sau đó vô địch để giành vé đến CKTG luôn.

PV: Là một tuyển thủ chuyên nghiệp gạo cội, khoảnh khắc nào làm bạn nhớ nhất?

Vô địch LCK là khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với tôi, năm ngoái thực sự là rất khó khăn khi cả đội liên tục phải thay đổi, tôi luôn muốn thắng vì đã phải về nhì rất nhiều lần.

i1483162765684249

PV: Cảm giác thế nào khi bạn được thi đấu cho CJ Entus?

Khi tôi báo tin mình sẽ thi đấu cho CJ Entus, bố mẹ tôi đã rất vui mừng. Trong những năm đầu, cả đội đã thi đấu khá tốt và tham dự rất nhiều giải đấu quốc tế, nhưng cuối cùng mọi việc lại không được như ý muốn và tôi rất buồn vì đều đó.

PV: CJ Entus đã có kết quả khá tốt ở mùa xuân 2016, nhưng sau đó mọi chuyện lại tệ đi nhanh chóng, lý do là gì?

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Ở giải mùa xuân, tôi được giao trách nhiệm kêu gọi giao tranh chính khi hầu hết các đồng đội lúc đó còn quá non kinh nghiệm. Chúng tôi đã có những kết quả khả quan và tiến gần đến vòng playoff. Nhưng sau đó đội liên tục thua cả khi tập và đấu giải, vì thế mọi người mất tự tin nghiêm trọng. Nếu tôi có thể làm tốt hơn vai trò của một người đội trưởng, có thể mọi chuyện đã khác.

PV: Cảm giác của bạn thế nào khi phải rời CJ Entus?

Tôi có không nghĩ về điều đó, mọi chuyện đã chấm dứt và thật tệ khi cứ để cảm xúc vướng vào nó. Tôi không muốn để cảm xúc chi phối bản thân, không phải tôi là một người vô cảm, nhưng tôi đã trải qua những thời khắc rất buồn phải chia tay khi CloudTemplar giải nghệ, cả tôi và Shy lúc đó đã khóc như mưa vậy.

i1483162773933759

PV: Tại sao bạn lại quyết định chuyển đến Bắc Mỹ?

Khi mùa giải 2016 kết thúc, tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì bản thân đã ở cái tuổi nên tính về tương lai sau khi giải nghệ. Tôi nghĩ mình sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệp sống hơn khi thi đấu ở nước ngoài, cũng như một ngoại ngữ khác, vì thế tôi quyết định sang Bắc Mỹ.

PV: Mục tiêu của bạn ở mùa tới là gì?

Nếu Gold Coin United có thể đến được CKTG, thì tôi muốn khi phỏng vấn mình có thể nói chuyện mà không cần phiên dịch tiếng Anh nữa (cười). Tất nhiên trước mắt vẫn phải là được thăng hạng đã, đó mới là thứ quan trọng nhất.

PV: Bạn còn lời nào muốn chia sẻ tới người hâm mộ không?

Tôi từng định sẽ ở lại Hàn Quốc vì tình cảm của các bạn, nhưng cuối cùng đã chọn sang Bắc Mỹ vì tôi nghĩ mình sẽ làm tốt ở đó. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ tôi trong 5 năm qua tại Hàn Quốc, tôi sẽ thi đấu hết mình ở Bắc Mỹ. Chúc tất cả các bạn một năm mới tốt lành.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...