Lý giải cốt truyện Hollow Knight qua video

Mặc dù mang một phong cách đồ họa hoạt hình và bối cảnh vương quốc roài bọ vốn có hơi… mộng mơ trẻ con nhưng Hollow Knight vẫn đậm chất thử thách và đen tối không kém gì các game Souls. Đặc biệt nhất chính là kiểu cốt truyện rời rạc khiến người chơi phải tự đi tìm và xâu chuỗi lại các mảnh tản mác đó để suy đoán ra câu chuyện tổng thể.

Và dựa trên những gì cóp nhặt được thì câu chuyển tổng thể của Hollow Knight vừa đồ sộ, đen tối lại đan xen rối rắm giữa các tình tiết chẳng kém gì Dark Souls. Từ sự tranh chấp giữa 2 thực thể tối cao theo dạng thần thánh cho đến dịch bệnh truyền nhiễm kiểu zombie và những nỗ lực tạo ra một siêu chủng loài mới với một nhiệm vụ được cài đặt sẵn.

Lý giải cốt truyện Hollow Knight qua video

Tất cả những âm mưu, bi kịch, sự thật phũ phàng đó kết hợp lại thành cốt truyện Hollow Knight. Một câu chuyện mà độ hấp dẫn của nó đôi khi khiến bạn quên đi rằng đây là thế giới bọ mà bạn sẽ tưởng rằng nó là một thế giới ác mộng nào đó của con người với thần tiên ma quỷ và âm mưu tội ác. Một thế giới như Dark Souls và Bloodborne.

Bạn có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube của Mọt game để xem thêm nhiều video hấp dẫn về thế giới game nhé.

Kênh Youtube chính thức của Motgame: http://bit.ly/2BLUpqI

Đây là bài viết nằm trong loạt bài về Cốt truyện Hollow Knight

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: