Thứ bảy 09/12/2023 15:15
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Lượt trận Chiếm Thành Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2: Cao Cấp cân não, Siêu Cấp áp đảo

aa
Lượt trận chiếm lĩnh thành thị trong khuôn khổ Vòng Bảng Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2 khép lại với những chiến thắng xứng đáng cho các ứng cử viên vô địch ở cả 2 hạng giải Cao Cấp và Siêu Cấp.

Phụ Lục

Nếu loạt trận mở đầu Vòng Bảng mang đến cho người xem vô vàn bất ngờ thì trong loạt trận chiếm lĩnh thành thị (diễn ra vào ngày 16 và 18/05), cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) lại được chứng kiến hàng loạt trận đấu mãn nhãn và gay cấn, cùng các Bang hội trải qua mọi cung bậc của cảm xúc của từng trận đánh.

Game mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất sắp sửa đổ bộ vào cuối tháng 5/2023!

Khuấy động tháng 5 đầy năng lượng với sự trở lại của những nhà phát hành có tiếng tăm như: HeartBeat Plus, Yostar Games, Takeone Company,...trình làng “con hàng chiến” của mình đến game thủ toàn cầu!

Một lần nữa, Cao Cấp quá căng

Dường như đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến hơn, các Bang hội tại hạng giải Cao Cấp Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 đã cống hiến cho người xem những trận thư hùng rực lửa. Họ thi đấu một cách bài bản, phô diễn thực lực và những bài toán chiến thuật hấp dẫn trong thế “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Những cuộc giao tranh nảy lửa đã bùng nổ liên hoàn từ cổng thành cho tới chân trụ.

Ở loạt trận đầu tiên, thành Dương Châu là cuộc chạm trán giữa Thiên-Đình (S94) vs -Hoàng-Gia- (S153), trong khi thành Đại Lý là sân chơi của -AnhEm- (S155) vs Đông-Xưởng (S128). Thành Dương Châu có vẻ là nơi dạo chơi của Thiên-Đình (S94), khi bang này ép cho -Hoàng-Gia- (S153) không lọt qua nổi… cổng hồi sinh. Trong khi đó, Đông-Xưởng (S128) đã có màn “dương đông kích tây” đẹp mắt và ẵm luôn 2 trụ của -AnhEm- (S155) khi trận đấu đi vào những giây cuối cùng.

Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2 (3).jpg

Tương tự, ở lượt trận thứ 2, ---Royal--- (S140) cũng đã buộc phải dừng lại trước lối chơi “lấy thịt đè người” đến từ Lương_Sơn_Bạc (S218); AE_HàoKiệt (S115) hoàn tất Bảng A với chiến thắng thuyết phục trước một Thiên-Đạo (S216) ngoan cường.

Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2 (5).jpg

Bảng A Cao Cấp diễn ra vô cùng căng thẳng

Sang Bảng B, việc học hỏi kinh nghiệm từ lượt trận Bảng A đã mang đến thế trận cân bằng hơn. 4 cặp đấu đã lựa chọn giao chiến căng thẳng ngay từ cổng hồi sinh của các Bang. Tuy nhiên, không có một bên nào thể hiện sự áp đảo tuyệt đối.

Căng thẳng nhất là trận đấu giữa ChiếnThần (S181) vs MinhGiáo-ChợLớn (S167). Cả hai đội đã giằng co nhau từ cổng thành cho tới thềm trụ. 3 trụ liên tiếp đổi tên khiến các Caster không thể nào đọc kịp. Đến tận 15s cuối cùng, ChiếnThần (S181) đã tổng lực tấn công và chiếm được thêm U Huyền Long Trụ 1, bảo vệ thành công với máu trụ chỉ còn 1%, giành chiến thắng nghẹt thở trước sự hồi hộp của hàng ngàn khán giả theo dõi livestream.

Trong khi đó, C-S-C-Đ (S211) đã tận dụng được lỗ hổng chiến thuật của Tam-Hoàng (S194) để giành trọn chiến thắng ở những giây cuối cùng. 2 trận cuối của Bảng B là chiến thắng của All_Star (S118) và Thống-Nhất (S199) trước -Tứ-Hải- (S109), Thiên-Đế (S193).

Như vậy, 8 cái tên lọt vào trận Lâm An ngày 21/05 ở hạng giải Cao Cấp đã đầy đủ. Đó là Thiên-Đình (S94), Đông-Xưởng (S128), AE_HàoKiệt (S115) và Lương_Sơn_Bạc (S218) của Bảng A; C-S-C-Đ (S211), ChiếnThần (S181), All_Star (S118) và Thống-Nhất (S199) của Bảng B.

Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2 (6).jpg

Siêu Cấp vẫn là thế áp đảo nghẹt thở

Ở Bảng A hạng giải Siêu Cấp, _-BÁO-_ (S21) gần như không có một cơ hội nào trước Kim-Sơn (S17). Bằng một đội hình phủ đầy Thương Vân Thuẫn và Dương Gia Cung, Kim-Sơn (S17) đè bẹp đối thủ của mình ngay cổng hồi sinh. Đội hình thủ trụ của Kim-Sơn (S17) chỉ việc… ngồi đọc báo. Thế trận một chiều đồng thời cũng xảy ra ở cặp trận thứ 2, với lợi thế nghiêng hoàn toàn về Vu-Sơn (S5) trước Huynh-Đệ (S38).

Bất ngờ cũng đã không xảy ra ở cặp trận Hoa-Sơn (S3) vs TrúcLâm (S87). Hoa-Sơn (S3) với vị thế là Đương kim vô địch đã có cho mình một chiến thắng vô cùng dễ dàng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2 (2).jpg

Hoa-Sơn (S3) vẫn “quá tầm” đối với TrúcLâm (S87)

Trong khi đó, Thần_Sát (S9) và HằngSơn (S11) có vẻ căng thẳng hơn. Dù đã lựa chọn lối chơi đè sớm từ đầu cổng, Thần_Sát (S9) lại chủ quan khi dàn mỏng đội hình chế ngự. Ngay lập tức, HằngSơn (S11) tổng tiến công mãnh liệt và đánh thẳng vào dàn trụ bên trong thành. Nhờ đó, HằngSơn (S11) đã có những trụ đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, Thần_Sát (S9) đã sớm xốc lại tinh thần và dùng lực lượng đông đảo của mình ép ngược trở lại HằngSơn (S11). Họ lấy lại 2 trụ và giành trọn chiến thắng.

Bảng B dù thi đấu muộn hơn, nhưng thời gian không phải là rào cản “hạ gục” quyết tâm của cả 8 đội. Dường như lối chơi dồn ép ở cổng hồi sinh đã được các đội quán triệt trong chiến thuật ở lượt chiếm thành thị. Vì thế, Lương_Sơn (S34) đã có thế trận áp đảo hoàn toàn trước U_Minh_Tự (S32) khi áp dụng cách đánh này.

Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2.jpg

Lương_Sơn (S34) đã có thế trận áp đảo hoàn toàn trước U_Minh_Tự (S32)

Thế trận của 3 cặp còn lại cũng tương tự, Xưng-Bá (S29) giành chiến thắng trước __PhongSơn__ (S31), Trường-Sơn (S1) dễ dàng vượt qua Tiếu-Ngạo (S56), SSTAMCHUCSS(S80) đả bại SongThiên (S64). Những chiến thắng này đều đã được dự đoán trước.

Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2 (4).jpg

SSTAMCHUCSS(S80) đả bại SongThiên (S64)

Như vậy, hạng giải Siêu Cấp cũng đã hoàn thiện danh sách 8 Bang hội có mặt trong trận đánh Lâm An - trận quyết định Vòng Bảng. Bảng A cân não với 4 cái tên là Kim-Sơn (S17),Vu-Sơn (S5), Hoa-Sơn (S3) và Thần_Sát (S9). Bảng B không kém cạnh với Lương_Sơn (S34), Xưng-Bá (S29), Trường-Sơn (S1) và SSTAMCHUCSS(S80).

Thiên Hạ Đệ Nhật Bang mùa 2 (7).jpg

Trận Lâm An hạng giải Siêu Cấp sẽ được diễn ra vào 14h00 và 15h00 trong ngày 21/05. Cao Cấp sẽ diễn ra cùng ngày nhưng sớm hơn, ở khung giờ 9h30 và 10h30. Diễn biến các trận thi đấu vẫn sẽ được livestream tại fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Ngay lúc này, game thủ VLTK1M có thể tham gia sân chơi Dự đoán Bang hội vô địch giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 để nhận ngay 10.000 KNB, cũng như sân chơi Dự đoán Bang hội chiến thắng ở các lượt trận. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, bởi càng vào sâu sẽ luôn căng thẳng và chứa đựng vô vàn bất ngờ.

Cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Website: https://volamm.zing.vn/

Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream
Giftcode

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master
Game Mobile

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together
Game Mobile

Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Để tạo ấn tượng với bạn bè, ngoài những bộ cánh lung tinh tươi xinh, những buổi chuyện trò chat xuyên màn đêm thì tên nhân vật cũng là một trong nhiều yếu tố mà người chơi cực kỳ quan tâm. Nếu bạn đã đau đầu nhưng chưa nghĩ ra cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together VNG như thế nào thì Mọt sẽ giúp anh em trong bài viết này.
Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất
Game Mobile

Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Hướng dẫn các hack Stick War: Legacy, hack full vàng full kim cương đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, 100% thành công.
NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong
Giftcode

NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game chính thức ra mắt (7/12/2023), NPH Wetaps đã gửi tặng đến độc giả dàn gift code MapleStory R: Evolution đầy giá trị.
Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!
Game Mobile

Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick là tựa game otome với đồ họa lung linh, cốt truyện dựa trên những kịch bản xuất sắc nhất kết hợp với yếu tố thời trang được được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator
Game Mobile

Coin Master Guru chia sẻ mẹo và Tool Free Spins Generator

Bài viết này sẽ cung cấp cho các game thủ những tips và tools trên Coin Master guru gen english html free spins generator để chơi tốt tựa game đình đám hiện nay.
Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 8/12/2023 | Nhận Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Định kỳ hàng ngày, mời bạn ghé thăm Mọt Game để nhận các link Spin Coin Master miễn phí nhé.
Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 9/12 nhận Link Spins miễn phí mới nhất hôm nay

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 9/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng
PC/Console

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master
Game Mobile

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Nữ Quỷ Kiều 2: Câu chuyện trong game khác phim như thế nào?

Sau khi tung bản demo của Nữ Quỷ Kiều 2, ông hoàng tiên hiệp SoftStar lại bắt đầu im hơi lặng tiếng, nhưng nhà Mọt thì không để vụ này chìm được.
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

LMHT: BeryL - Cựu vương CKTG 2022 khiến game thủ ghen tỵ với dàn harem nóng bỏng

Nhiều fan nam muốn thay thế "Ngài" BeryL và trở thành người tiếp theo trong trái tim của fan nữ.
LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

LMHT: VCS vượt Genshin Impact trên BXH Top view YouTube Gaming với lượt xem ấn tượng

VCS đã thể hiện sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong CKTG 2023 vừa qua, vượt qua cả Genshin Impact.
LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

LMHT: Knight bị "bóc phốt" tật xấu sau khi rời JDG, dẫn tới thất bại tại CKTG 2023?

Có vẻ như Knight đã có một phần "đóng góp" không nhỏ vào thất bại của JDG tại CKTG 2023.
LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

LQMB: Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Ảo Mộng Giới

Đội ngũ phát triển LQMB đang nỗ lực để điều chỉnh sức mạnh của các tướng và trang bị trong phiên bản Ảo Mộng Giới.
ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Có 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Ope.
LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

LMHT: Quỷ Vương Faker được Peanut hết lời ca tụng những gì?

Sự cống hiến và thành tựu của Faker đã truyền cảm hứng không chỉ cho những game thủ trẻ mà còn cho những tuyển thủ đã có tuổi như Peanut trong cộng đồng LMHT.
Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Tổng hợp giftcode Genshin 4.3 mới nhất từ livestream

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ giftcode genshin 4.3 mới nhất từ livestream với những phần quà giá trị để hành trình khám phá thế giới mở trở nên dễ dàng hơn!
Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Đừng bỏ lỡ cách nhận spin miễn phí trong Coin Master

Coin Master là trò chơi di động không hề mới nhưng đã trở thành thành hiện tượng trong thế giới game dựa vào yếu tố kết hợp của vòng quay may mắn và chiến lược xây dựng để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Sau đây sẽ là các cách nhận spin Coin Master miễn phí Mọt Game muốn chia sẻ đến anh em.
Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Bật mí cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together

Để tạo ấn tượng với bạn bè, ngoài những bộ cánh lung tinh tươi xinh, những buổi chuyện trò chat xuyên màn đêm thì tên nhân vật cũng là một trong nhiều yếu tố mà người chơi cực kỳ quan tâm. Nếu bạn đã đau đầu nhưng chưa nghĩ ra cách đặt tên có khoảng trắng trong Play Together VNG như thế nào thì Mọt sẽ giúp anh em trong bài viết này.
Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Stick War: Legacy hack full vàng full kim cương mới nhất

Hướng dẫn các hack Stick War: Legacy, hack full vàng full kim cương đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, 100% thành công.
NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

NPH Wetaps tặng thêm nhiều gift code MapleStory R: Evolution để người chơi khởi sự tại đảo Lá Phong

Nhân dịp game chính thức ra mắt (7/12/2023), NPH Wetaps đã gửi tặng đến độc giả dàn gift code MapleStory R: Evolution đầy giá trị.
Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick - Tựa game visual novel khiến game thủ u mê không lối thoát!

Storypick là tựa game otome với đồ họa lung linh, cốt truyện dựa trên những kịch bản xuất sắc nhất kết hợp với yếu tố thời trang được được thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết.
Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp của NetEase gây sốt tại Trung Quốc

Where Winds Meet, phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn mới mẻ.
The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 và những tin tức đáng chú ý tại lễ trao giải

The Game Awards 2023 chứng kiến sự thành công vượt trội của Baldur's Gate 3 nhưng bên cạnh đó là những tin tức đáng chú ý khác.
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9