Lung linh bộ ảnh Ubume – Cô Hoạch Điểu xinh đẹp của Cosplay Việt

Ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Ubume - Cô Hoạch Điểu cực kỳ xinh đẹp và thần thái trong Âm dương Sư của Cosplayer Việt Nam: Trang Mai

Bất cứ người chơi Âm Dương Sư nào tại Việt Nam đều phải sở hữu Ubume trong dàn Thức Thần nhà mình. Không chỉ vì Cô Hoạch Điểu (tên thân mật là Cô Cô) là phần thưởng trong game, mà là sự tiện dụng của Cô Cô trong công việc cày cuốc của bạn.

Cô Hoạch Điểu

Trên đời này, thứ tình cảm thiêng liêng nhất có lẽ chính là tình mẫu tử. Tưởng chừng như chỉ có cái chết mới có thể chia lìa tình yêu thương, nhưng như vậy thì có thể chấm dứt được không? Ubume chính là hiện thân của những linh hồn người mẹ đã chết, vì còn quá yêu thương con mình mà hóa thân thành Cô Hoạch Điểu. Hằng ngày bắt cóc những đứa trẻ nhỏ đem về nuôi nấng như con mình. Chỉ sau khi thức tỉnh, Ubume mới quay lại hình dạng con người.

Cô Hoạch Điểu

Cô Hoạch Điểu

Cô Hoạch Điểu

Cô Hoạch Điểu

Tuy chỉ là Thức Thần SR, nhưng lượng sát thương mà Ubume gây ra rất ổn và xịn. Đương nhiên không thể so sánh với các SSR đẳng cấp khác nhưng trước khi SSR của bạn quẩy tung đội hình đối phương, Cô Hoạch Điểu chính là người gồng gánh cả đội hình trên vai. Thật không ngoa khi nói rằng, Ubume – Cô Hoạch Điểu như là “bảo mẫu” của mấy đứa nhỏ SSR vậy. Có lẽ, tình mẫu tử vẫn luôn hiện hữu trong tâm hồn Cô Cô.

Âm Dương Sư
Đốn tim với dàn SSR trong Âm Dương Sư cực xịn của Cosplay Việt
Ngắm nhìn Cosplay Việt Nam cực kỳ thần thái khi hóa thân thành các nhân vật huyền ảo trong tựa game mobile đình đám hiện nay: Âm Dương Sư



Từ đi phó bản, đánh rắn, kỳ lân hay PVP, Ubume làm được hết. Để rồi tất cả những gì thu lại chỉ là nhìn đám nhóc SSR khôn lớn từng ngày, mạnh mẽ và cứng cáp hơn trong khi Cô Cô càng lúc càng già yếu. Nhưng dù sau nay có trở nên yếu ớt đi, nhưng chả có một Âm Dương Sư nào loại bỏ Cô Hoạch Điểu ra khỏi dàn của mình cả. Ai lại có thể nhẫn tâm như vậy sau tất cả những gì Cô Cô làm chứ.

Cô Hoạch Điểu

Cô Hoạch Điểu

Cô Hoạch Điểu

Cô Hoạch Điểu

Cô Hoạch Điểu

Cosplayer: Vũ Hải Yến.

PTG: Trang Mai

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...