Lumia Saga sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian tới

Lumia Saga là tựa game nhập vai hấp dẫn từng làm mưa làm gió ở Hàn Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á sẽ được VTC Game ra mắt trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Century Game, Lumia Saga chính là tựa game nhập vai 3D với đồ họa hoạt hình dễ thương từng gây nên cơn sốt lớn ở thị trường Hàn Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á. Đặc biệt sắp tới đây Lumia Saga chính là con át chủ bài được nhà phát hành VTC cực kỳ ưu ái khi chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt với phong cách chiến đấu dễ thương lạc lối riêng của mình.

Lumia Saga sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian tới

Không giống với những tựa game nhập vai mobile khác trên thị trường, Lumia Saga không chỉ sở hữu đồ họa hoạt hình đơn giản mà còn đem tới một thế giới mở đầy màu sắc với vô số tính năng cộng đồng hấp dẫn chào đón game thủ. Đặc biệt những tính năng này không chỉ khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán mà còn kích thích họ khám phá nhiều hơn khi có thể kết bạn với những NPC và mang lại nhiều bất ngờ thú vị khác trong quá trình luyện cấp, nhặt đồ và vật lộn sinh tồn giữa bầy quái vật hung hãn. Ngoài ra cùng với việc phân bố hệ thống class nhân vật đa dạng và tùy ý chuyển đổi khi chơi cùng bạn bè, Lumia Saga càng dễ tiếp cận với nhu cầu giải trí sau giờ làm của game thủ mobile hơn bao giờ hết.

Lumia Saga sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam trong thời gian tới

Với hơn 1000 bản đồ nhỏ hợp nhất thành một thế giới mở rộng lớn, Lumia Saga cho phép game thủ có thể tự do khám phá ở nhiều chế độ khác nhau từ những trận chiến PvP thời gian thực máu lửa, chế độ chơi phối hợp vây công hang ổ boss đến một loạt các mini game và tính năng xã hội như khiêu vũ, câu cá, ấp trứng đều được thể hiện vô cùng chi tiết trong game. Hiện tại game vẫn chưa công bố fanpage chính thức nhưng theo thông tin bên lề mà Mọt lượm lặt được thì Lumia Saga sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới và game thủ có thể tranh thủ trải nghiệm trước bản quốc tế tại đây.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận