Nếu đã từng chơi và yêu thích tựa game mini Tiny Thief, bạn sẽ thấy ngay nét tương đồng của nó với Love You To Bits.

LYTB_03

 

Khi vừa ra mắt, tựa game phiêu lưu này đã nhận được 3 đề cử cho hạng mục game mới (giải IMGA), game di động độc lập (IndiePlus Award) và giải Dự Án Game Hay (3Dwire 2015).

LYTB_02

Nội dung của Love You To Bits xoay quanh cuộc phiêu lưu của một người máy đi tìm lại những mảnh cơ thể cho người yêu đã bị vỡ tan. Vượt qua rất nhiều thế giới khác nhau, liệu anh chàng người máy có thể tìm lại tất cả những mảnh vụn và quay lại kịp lúc?

Như Tiny Thief, gameplay của Love You To Bits xoay quanh việc tương tác với các yếu tố trong môi trường để tìm ra các đồ vật bị ẩn giấu. Lối chơi thú vị và đơn giản này vô cùng thích hợp với những người chơi yêu thể loại giải đố và những game thủ nhỏ tuổi.

LYTB_01

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Với bối cảnh trải dài qua nhiều thế giới khác nhau, từ những hành tinh xa xôi đến hoang mạc mênh mông hay hầm mộ âm u, ê kíp của game tận dụng mọi cơ hội để thể hiện thế mạnh về phần hình ảnh.

Do hai anh em sinh đôi Marc và Xavi – từng tạo nên dấu ấn với phong cách sinh động dí dỏm đầy màu sắc như đã thấy trong Tiny Thief, cũng như những cut-scene hài hước tuyệt đẹp. Nếu yêu thích những tựa game mini dí dỏm như Tiny Thief, các game thủ sẽ không phải thất vọng trước các màn chơi đồ sộ trong Love You To Bits.

LYTB_04

Game hiện đang được bán trên App Store với giá 3,99$. Phiên bản PC, Android và Mac sẽ được phát hành trong nay mai. Nhiều nhiệm vụ khác cũng sẽ được cập nhật.

Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dùng app miễn phí của Mọt Game.

Link App Store. 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Game Mobile

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
8.1
ĐÁNG CHƠI
ĐỒ HỌA7.4
ÂM THANH7.2
GAMEPLAY8.7
CỐT TRUYỆN8.4
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI9
Reader Rating1 Vote10