Long Tướng 3Q Mobile đem tới hàng chục cách thức bồi dưỡng sức mạnh cho Thần Tướng

Long Tướng 3Q sở hữu các công năng quen thuộc của dòng game thẻ tướng như Trang bị, Tăng cấp, Võ hồn, Tăng sao, Tiến hóa, Chuyển sinh...

Thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng thế hệ mới mà Long Tướng 3Q đưa ra hơn 100 danh tướng, 3 lớp nhân vật chuyên việc Công – Thủ – Phép và hàng chục công năng dị biệt khác để người chơi tha hồ nghiên cứu hòng tạo nên đội hình 6 thần tướng xuất chiến ưng ý nhất của mình.

Được biết ngoài hệ thống đại chiêu, kho trang bị đồ sộ ra thì game cũng sở hữu các công năng quen thuộc của dòng game thẻ tướng như Trang bị, Tăng cấp, Võ hồn, Tăng sao, Tiến hóa và Chuyển sinh. Không chỉ có vậy trò chơi còn đem đến hệ thống Thiên Mệnh Bảo Khí, Bảo Vật, Vạn Thọ Vô Cương, Thú, Thị Nữ, Thần Binh, Thánh Linh vô cùng độc đáo.

Đây hầu hết là các tính năng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật đi kèm sự đa dạng trong việc gia tăng chỉ số thuộc tính công – thủ, tốc đánh hay hoán đổi hiệu ứng chiến đấu theo % sát thương vật lý, ma pháp, bạo kích, xuyên giáp, khống chế cho từng kỹ năng.

Trong đó mỗi công năng phụ lại được băm nhỏ ra thành nhiều tầng tiến hóa như Thú thì có Tăng cấp, Chuyển sinh, Nâng sao hay Thị Nữ thì có Kỹ nghệ, Thần Binh thì có Đột Phá,…v…v….

Cứ thế chúng vừa có cơ hội ảo hóa về mặt ngoại hình cho trở nên bắt mắt hơn lại vừa gia tăng đáng kể về dòng thuộc tính cộng dồn cho nhân vật sở hữu. Đó là chưa kể tới mỗi loại hình lại bao gồm nhiều dạng kỹ năng bị động, thiên phú khác nhau, bổ trợ tối đa cho đội hình chính khi ra trận.

Vậy nên muốn xây dựng lên một thần tướng công thủ vẹn toàn, sở hữu chiêu thức ảo diệu bạn cần phải nắm rõ nội tại của từng người và lên kế hoạch phân bổ lượng tài nguyên đang có để sử dụng sao cho phù hợp với từng giai đoạn trải nghiệm.

Về lối chơi, game Long Tướng 3Q giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai đấu tướng vừa quen vừa lạ với trận hình 9 ô có thể sắp xếp tùy ý trước khi xung trận. Mỗi tướng lúc này sẽ có vai trò nhất định trong trận đấu, đòi hỏi người chơi phải có sự am hiểu nhất định nhằm đưa ra vị trí án ngữ tối ưu nhất dựa trên chỉ số lực chiến và hiệu ứng kỹ năng kết hợp.

Bên cạnh đó hệ thống Kích duyên, Viện quân cũng được đưa thêm vào nhằm tăng thêm tính bất ngờ và có thể thay đổi cục diện trận đấu. Tuy nhiên, điểm làm nên tính khác biệt và hấp dẫn nhất của game vẫn là hệ thống combat liên hồi được nhân vật ra đòn theo điểm Tốc đánh của từng người.

motgame_long_tuong_3q_dac_sac_anh_6.jpg (700×396)

Lúc này tùy vào thanh điểm nộ mà mỗi tướng đang tích sẵn mà bạn có thể kết hợp đại chiêu của các tướng với nhau để tạo ra một chuỗi hợp kích mang sức mạnh hủy diệt. Do vậy với mỗi trận chiến trong game đều ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ, đòi hỏi người chơi phải cẩn trong từng đường đi nước bước từ khâu sắp xếp trận hình hay lựa chọn tướng tấn công, chuyên thủ hay dùng ma pháp để quấy nhiễu kẻ địch.

Có như vậy mới thấy game Long Tướng 3Q Mobile luôn đòi hỏi người chơi phải tư duy và sáng tạo về mặt chiến thuật trong mọi hoạt động, giao tranh quy mô từ nhỏ đến lớn. Mà ở đó một chiến thuật hay, một đội hình hợp lý, cách thức bồi dưỡng tướng chuẩn chỉnh sẽ là yếu tố quyết định lên việc thắng hay bại của người chơi.

Tập hợp các ưu điểm đặc sắc của dòng game đấu tướng chiến thuật xưa cũ và hiện đại hợp nhất với nhau một cách khéo mà Long Tướng 3Q của NPH Tendo đã thổi làn gió tươi mới vào thị trường game Việt vốn đang bão hòa với rất nhiều đầu game Idle và RPG trùng lặp.

Tải game Long Tướng 3Q – Tendo cho Android          –           IOS

Trang chủ https://longtuong3q.vn

Fanpage facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Long Tướng 3Q Mobile đem tới hàng chục cách thức bồi dưỡng sức mạnh cho Thần Tướng

Long Tướng 3Q

8.6 trên 10 / 8 bình chọn
Xem thêm:

      25-06

      07-05

      30-04

      27-04

      16-04

      07-04

      05-04

      05-04

      01-04

      01-04

      Liên Minh Mạo Hiểm

      Dung lượng: 600MB

      Chơi
      01-04

      The Binding of Isaac: Repentance

      Dung lượng: 666 MB

      Chơi
      01-04

      Outriders

      Dung lượng: 70 GB