NULL

Loki xuất hiện trong Trailer God of War E3?

Tiếp tục câu chuyện của sát thần Kratos, Trailer God of War E3 2016 đã mang người chơi đến vùng Bắc Âu xa xôi với những quái vật thần thoại kì quái và khổng lồ. Kết hợp gameplay chặt chém truyền thống và những yếu tốt mới mẻ, trailer God of War đã thu hút một lượng lớn game thủ trên toàn thế giới theo dõi và ủng hộ. Chỉ trong 1 tuần, Trailer này đã thu hút gần 10 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Tuy nhiên, có những chi tiết nhỏ ngay trên màn ảnh đã bị giấu đi một cách tài tình, hãy cùng nhìn lại Trailer và kiểm tra các giả thuyết về những bí mật trong trailer này nhé.

  • Loki

Xuất hiện vào 3 phút 34 của game, một nhân vật vật sở hữu hình dáng rất dễ dàng nhận biết với cặp sừng nhanh chóng biến mất sau tảng đá khổng lồ khi cha con Kratos tiến tới. Nhân vật này được người chơi cho rằng đây chính là Loki con trai của thần Odin, được Odin phái đến thể theo dõi Kratos trong thời gian sinh sống tại đây. Hay Loki cũng chính là người đứng đằng sau cuộc tấn công cha con nhà Kratos. Tuy nhiên, trong thần thoại Bắc Âu cũng có rất nhiều quái vật sở hữu cặp sừng, việc phỏng đoán dây chính là Loki chỉ là tạm thời và cũng thêm phần vững chắc hơn với chi tiết thứ 2.

norse-loki-pewter-finish-bust-11

  • Jörmungandr, con trai thứ của Loki.

norse_myth_2000

Góp mặt trong Trailer game vào 9 phút 15, sau khi người con trai đã kết liễu con hươu kết thúc chuyến đi săn, cảnh vật bắt đầu mở rộng và xuất hiện một phần cơ thể của một con rắn khổng lồ đang trườn quanh chân núi. Quái vật rắn khổng lổ nổi tiếng nhất trong thần thoại Bắc Âu không ai khác ngoài Jörmungandr, cũng chính là người con trai thứ của Loki. Theo thần thoại Bắc Âu, Odin đã bắt ba người con của Loki và ném Jörmungandr xuống biển ngay dưới chân Midgard, con rắn lớn đến mức nó đã bao quanh thế giới và quay lại cắn đuôi của chính nó, kẻ thù của Jörmungandr cũng chính là Thor, anh trai của Loki.

  • Valkyrja.


Một quái vật với đôi cánh đã đón đầu và tiến thẳng vào Dauthamunni trước cha con Kratos vào 6 phút 46. Với quá ít chi tiết rõ rõ ràng về nhân vật này, chỉ với đôi cánh và chiếc mũ hình đầu chim, nhân vật này rất có thể là Valkyrja trong thần thoại Bắc Âu. Valkyrja là những tiên nữ trinh tiết chiến đấu cho Odin, họ cùng nhau chiến đấu và khi chết trở thành những người phục vụ và tiếp rượu và mật ong cho các chiến binh.

Tuy nhiên với quá ít chi tiết rõ ràng và tạo hình đặc biệt, tất cả các giả thuyết trên đều dựa vào những đặc điểm nổi trội của các nhân vật trong trailer game. Theo bạn, đó là những nhân vật nào trong truyền thuyết Bắc Âu? Loki hay là những nhân vật khác?

Hãy chuyển nhanh đến 3 phút 34, 6 phút 46 và 9 phút 15 trong gameplay Trailer của God of War E3 2016

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...