LỖI NGỚ NGẪN TRONG NHỮNG TỰA GAME NỔI TIẾNG MỘT THỜI

Những game sau đây chắc chắn bạn đã chơi hay cũng biết qua nhưng ít ai biết được lỗi trong game. Lỗi ở khâu thiết kế, phần kỹ thuật, hay bất kì lỗi nào cũng đã khiến ta không thể thưởng thức trọn vẹn một tựa game hay.

SĂN VỊT – DUCK HUNT – hệ máy NINTENDO

image002

Cũng cùng một hệ máy với những trò chơi nổi tiếng khác như Contra, Mario hay, Donkey Kong những Duck Hunt lại không tạo dựng tên tuổi như những người bạn cùng thời của mình, nhưng nói về tính giải trí thì trò “săn vịt” này không bao giờ có thể phủ nhận. Một số điều bí mật mà bạn vẫn chưa biết về Duck Hunt. Ở hệ máy “điện tử băng” tại nước mình bạn chỉ có thể chỉnh trò chơi kết thúc ở mức từ 0 đến 99 con vịt bị hạ gục nhưng thật sự Nintendo cho phép người chơi bán gục lên đến hàng ngàn con vịt trong một lần chơi.

 

POKEMON RED/BLUE – Hệ máy Gameboy

image004

Vào những ngày trước khi chơi Pokemon red/blue thì bạn sẽ có tổng cộng 151 cuộc đụng độ với Pokemon, con số đấy tương tối nhiều nhưng thật chất vẫn không đủ với người hâm mộ trò chơi pokemon huyền thoại này. Do năm xưa trình độ kỹ thuật còn hạn hẹp nên Game Play đã không thể làm được 256 trận đấu khác nhau trong trò chơi của mình và thay vào đó chỉ vọn vẹn được 151 trận.

 

PLAYSTATION UNDERGROUND HOLIDAY 2004 DEMO (PS2)

image006

Trở về sự cố năm 2004, khi PlayStation phạm một phải sai lần chết người khi họ phát hành đĩa game Underground Holiday 2004 Demo và trong bảng demo này có chưa virus và nó đã xóa sạch tất cả giữ liệu trong memory card của người chơi và được ước tính làm thất thoát hơn 10.000 giờ chơi của tất cả người chơi.

 

BUBBLE BOBBLE REVOLUTION – Hệ máy NINTENDO DS

image008

Liệu bạn còn nhớ trò vua bong bóng làm mưa làm gió một thời chứ, nhưng không phải ai cũng biết Bubble bobble Revolution thật ra có đến 100 level nhưng khi phát hành trò chơi chỉ đến màn 30 là hết. Trớ trêu thay Trùm trong Bubble bobble lại xuất hiện vào màn 31 do đó trò chơi đã giảm đi nhiều về độ hấp dẫn cũng như độ khó

 

BATMAN: DARK TOMORROW – Hệ máy XBOX, GAMECUBE

image010

Khi chơi Batman : Dark Tomorrow bạn sẽ cảm thấy rất ức chế vì không thể nào giết được trùm cuối R’as Al Ghul vì hướng dẫn trong nhiệm vụ chỉ cho biết muốn đánh bại Al Ghul phải tìm được một thiết bị nào đấy được giấu kín ở một nơi không ai có thể tìm thấy và đúng thật, không bao giờ bạn có thể tìm thấy thiết bị đấy và cũng không bao giờ bạn giết được Al Ghul và bạn cũng không bao giờ hoàn thành được Batman : Dark Tomorrow.

SOULCALIBUR III – Hệ máy PS2

image012

Soulcalibur là một series game rất hay về đánh đấm nhưng một lỗi không thể nào chịu nỗi trong phiên bản 3 của series trên. Đó là khi bạn ngưng chơi mà muốn save lại màn chơi của mình thì ngay lập tức tất cả những gì bạn chơi trước đó sẽ bị xóa sạch.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận