100+ Lời chúc Giáng Sinh 2022 ngắn gọn và ý nghĩa nhất

Vậy là một năm nữa sắp qua đi, năm mới đã đến thật gần rồi, chắc hẳn trong lòng mỗi người bây giờ đang rất nhiều cảm xúc, khi mà đại dịch Covid 19 đã quét qua và làm ảnh hưởng đến rất nhiều gia đình, cá nhân. Dịch và những ảnh hưởng sau dịch vẫn còn đó chưa hết hẳn nhưng tình hình cũng đang dần được kiểm soát. Có những thứ đã mất đi, và mỗi người đều phải cố gắng chấp nhận, bước tiếp về phía trước, cho tương lai thêm tươi sáng hơn.

giáng sinh 2022

Noel 2022 năm nay rơi vào tối thứ 6 (tối 24) và ngày thứ 7 (ngày 25), trúng ngày cuối tuần nên rất thích hợp để gia đình, bạn bè dành thời gian bên nhau. Nhân dịp NOEL và Năm mới 2022 chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc mừng Noel thật ý nghĩa, và chúc cho năm mới 2022 thêm an lành hạnh phúc đến cho mọi người, cho bạn bè, cho người yêu, người thân của chúng ta nhé. Mọt hôm nay xin gửi đến những lời chúc giáng sinh 2022 ngắn gọn và ý nghĩa nhất cho mọi người tham khảo.

20 Lời chúc giáng sinh cho người yêu

Bạn đang có người yêu, dù là yêu gần hay đang yêu xa, hãy gửi những lời chúc lãng mạn, ấm áp là cách để bạn thể hiện tình cảm của mình với “người ấy”. Hãy làm đối phương thêm “lâng lâng” vì những lời chúc ngot ngào nhân mùa Giáng Sinh này.

Lời chúc giáng sinh cho người yêu
Lời chúc giáng sinh cho người yêu ngắn gọn và ý nghĩa giúp lứa đôi thêm thắm nồng.

1. Mùa Giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

2. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất – Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười!
Yêu em nhiều lắm!

3. Có 20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em có biết, em dễ thương như một thiên thần và rất quan trọng đối với tôi không? Giáng sinh an lành nhé!

4. Trong đêm Giáng sinh, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia, có một người đang nguyện cầu cho những giấc mơ trong đêm Giáng sinh sẽ trở thành sự thật… Giáng sinh hạnh phúc và bình yên em nhé.

5. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.

Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.

Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc bạn một mùa Noel hạnh phúc!”

chúc giáng sinh người yêu lãng mạn nhất
Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu thêm ngọt ngào và lãng mạn

6. Anh biết không lúc này có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón Giáng sinh bên gia đình. Và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của em. Noel hạnh phúc và ngọt ngào anh nhé.

7. Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: “Con muốn ước điều gì?” Anh trả lời rằng: “Con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành!”. Chúa lại hỏi: “Con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?”. Anh trả lời: “Cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…”. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng iSinh vui vẻ.

8. Em yêu à! Đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Anh rất háo hức bởi chúng ta sẽ quàng khăn, đội mũ và cầm tay nhau đi dạo dưới thời tiết lạnh giá. Thật thích phải không em? Anh mong rằng Noel này và thật nhiều Noel nữa chúng ta sẽ ở cạnh nhau, em nhé! Chúc người anh yêu một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

9. Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!

10. Oh. Ông già Noel đang gõ cửa em kìa, mau ra mở cửa và nhắm mắt lại nhé. Em biết không, anh đã nhờ ông già Noel mang đến cho em một món quà cực kỳ đặc biệt đó là gửi đến em lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp và luôn vui cười, cô bé của anh nhé!

11. Noel này anh muốn có một điều ước. Anh mong chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ. Dù cho thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa thì anh sẽ mãi yêu em như lúc ban đầu. Chúc người anh yêu một Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!

12. Giáng Sinh lạnh nhưng vẫn không lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm nhưng không ấm bằng khi được cạnh bên em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người anh yêu! Merry Christmas!

13. Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có một người nghĩ về em đó. Em có biết là ai không? Chính là anh đó! Anh mong một nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Anh yêu em!

14. Có 20 thiên thần thì 19 đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Em có biết, em dễ thương như một thiên thần và rất quan trọng đối với tôi không? Giáng sinh an lành nhé!

đi chơi noel cùng bạn gái
Giáng Sinh là đêm tuyệt vời để bạn và người ấy có những phút giây nồng ấm bên nhau

15. “Ngốc Yêu ơi? Ai đó từng nói: “Mùa đông lạnh… nhưng với anh chỉ em là đủ!”. Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa đông đầu tiên chúng ta bên nhau, có nhiều thứ để nói lên suy nghĩ của anh, của em và của 2 đứa mình. Anh biết và hiểu những điều đó em àh. Anh luôn tin và khẳng định với bản thân mình đã có 1 người con gái luôn hiểu anh nghĩ gì? em biết là ai không? Là em đó ngốc yêu của anh à. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất, chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm lắm!”.

16. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!

17. Em à! Nếu ông già Noel có thật như truyền thuyết và những nguyện cầu đêm Giáng Sinh đều thành hiện thực thì anh ước rằng: Anh là hơi ấm bao quanh giữa mùa đông lạnh giá để được chở che em qua mùa đông giá lạnh này. Anh mong rằng em sẽ luôn được hạnh phúc, an lành và vui vẻ khi chúng ta bên cạnh nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!

18. Trong đêm Giáng sinh, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia, có một người đang nguyện cầu cho những giấc mơ trong đêm Giáng sinh sẽ trở thành sự thật… Giáng sinh hạnh phúc và bình yên em nhé.

19. Noel tới rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!

20. Lời chúc Noel cho người yêu có đạo: Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: “Con muốn ước điều gì?” Anh trả lời rằng: “Con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành!”. Chúa lại hỏi: “Con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?”. Anh trả lời: “Cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…”. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

Những câu chúc Giáng Sinh vui vẻ, hay nhất dành cho bạn bè

Noel đến thường đi kèm với mua đồ trang trí giáng sinh, thì mọi người còn làm thiệp noel, quà và chuẩn bị lời chúc đi kèm. Những lời chúc Noel ý nghĩa gửi qua tin nhắn facebook hay Zalo, sms hoặc lời chúc được in trên thiệp giáng sinh Online cũng là cách để chúc mừng giáng sinh đến với bạn bè của mình.

Nếu như chúc Noel cho người yêu cần sự lãng mạn, chúc Noel người thân cần sự yêu thương gia đình, thì chúc Giáng Sinh bạn bè thì có thể dùng những lời chúc ngắn và hài hước, vui vẻ, hoặc troll nhau 1 tí nhất là những đứa bạn đang Ế bền vững chẳng hạn.

 • Người đang đọc những dòng tin này có vị trí rất đặc biệt trong tim mình. Vì vậy, hãy luôn vui vẻ vào mỗi buổi sáng khi cậu thức giấc bởi luôn có tớ nghĩ đến cậu. Chúc cậu có một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc!
 • Chúc những người bạn thân yêu của tớ có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và may mắn. Tớ mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn. Merry Christmas!
  Giáng Sinh tới rồi, tớ chẳng biết làm gì hơn ngoài gửi tới bạn những lời chúc thân thương nhất. Chúc cho người bạn xinh đẹp của tớ luôn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng những vui buồn của tớ suốt thời gian qua. Merry Christmas!
 • Có 1 ông già Noel đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên cây, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong rừng và có 1 thằng khùng đang đọc tin nhắn…! Chúc mày Giáng Sinh vui vẻ nhé!
 • Nếu bạn nhận được tin nhắn này, có nghĩa là luôn có một người mong bạn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và yêu đời. Chúc mừng Giáng Sinh an lành và ấm áp nhé bạn của tôi!
 • Bạn biết không, sự hiện diện của bạn đã làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông giá lạnh trở nên ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh an lành, may mắn tới với bạn – người mà tôi luôn yêu quý, trân trọng.
 • Một mùa Giáng Sinh nữa lại về rồi. Chúc cho ai đó hạnh phúc bên một nửa yêu thương, chúc ai đó đang cô đơn sẽ sớm tìm được bờ vai ấm áp và chúc cho ai đó sẽ tìm được nhau sau tháng ngày xa cách. Merry Christmas!
 • Noel đến rồi, chúc cho bạn có được những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho nụ cười tươi luôn nở trên đôi môi của bạn.
 • Có 20 thiên thần thì 19 thiên thần đang ngủ còn 1 thiên thần đang đọc tin nhắn của tôi. Chúc cho thiên thần đáng yêu này có một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc nhé!
 • Giáng Sinh đang tới! Chúc cho bạn của tôi luôn mạnh khỏe, tiền đầy ví, tình đầy tim nhé! Merry Christmas!

Những câu chúc Giáng Sinh hay cho bạn bè theo đạo

Giáng Sinh là một dịp lễ vô cùng quan trọng đối với những người theo đạo. Chính vì thế, đừng quên gửi những lời chúc thân thương nhất đến với những người bạn theo đạo của mình bạn nhé! Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

 • Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn bên cạnh và nâng đỡ bạn và gia đình!
 • Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh và năm mới với muôn vàn hồng ân!
 • Hòa cùng niềm hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp tới, mình xin gửi tới bạn và gia đình lời chúc thân thương nhất. Chúc mọi người một Giáng Sinh an lành và có một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.
 • Chúc bạn và toàn thể gia đình đón mừng Chúa Hài Đồng, an khang hạnh phúc và một năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kyto và mẹ Maria.
 • Giáng Sinh gần kề rồi, chúc bạn và cả gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc và hưởng muôn vàn hồng ân.
 • Giáng Sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với bạn và gia đình.
 • Một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Nguyện xin Chúa chúc an lành cho bạn!
 • Chúc bạn cùng toàn thể gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của Chúa.
 • Thân chúc bạn và toàn thể gia đình một mùa Giáng Sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy hồng ân!
 • Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, mình xin chúc bạn và gia đình luôn an lành, vui tươi, may mắn, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người!
Chúc mừng giáng sinh và năm mới 2022
Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2022

Những câu chúc Giáng Sinh hay cho bạn bè bằng tiếng Anh

Những câu chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh cũng là gợi ý không tồi phải không? Dưới đây là một vài câu chúc để bạn có thể tham khảo:

1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Tạm dịch: Bạn là một người thật đặc biệt và kì diệu; hi vọng Giáng Sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé!.

2. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

Tạm dịch: Tôi hi vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn những điều tốt lành trong lễ Giáng Sinh và chúc tình bạn của chúng ta mãi bền chặt.

3. Christmas season fill your home with joy, your heart with love and your life with laughter. Wishing you a very Merry Christmas and we look forward to seeing you in 2021.

Tạm dịch: Giáng Sinh tràn đầy tiếng cười, niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu bên gia đình bạn nhé. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, sớm cho cái lịch hẹn chào năm mới 2021 nhé.

4. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you!

Tạm dịch: Xin gửi tình yêu và nhiều niềm vui Giáng Sinh tới bạn và gia đình. Giáng Sinh vui vẻ nhé!

5. So thankful am I for having a friend like you. Wishing you blessings for the holidays and the coming year.

Tạm dịch: Mình rất biết ơn vì có được người bạn như cậu. Chúc cậu gặp nhiều may mắn trong kỳ nghỉ và năm mới nhé.

6. As Christmas and the New Year approaches, I want to take time to tell you how blessed I feel to have you as a friend. Here’s to wishing you a very Merry Christmas and amazing New Year.

Tạm dịch: Giáng Sinh và năm mới đến, tớ muốn dành thời gian để nói với cậu rằng tớ cảm thấy may mắn khi có một người bạn như cậu. Chúc cậu một Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới tuyệt vời.

7. May this season of loving be the begin of your better life. Have a great and blessed holiday!

Tạm dịch: Mong rằng Giáng Sinh sẽ đem lại điểm khởi đầu mới cho bạn. Chúc bạn một mùa Giáng Sinh tuyệt vời và an lành!

8. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới!

9. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Tạm dịch: Giáng Sinh đã đến. Tôi chúc bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Hi vọng mỗi ngày qua đi sẽ là những thời gian hạnh phúc nhất dành cho bạn.

10. Sending warm wishes to you and your family during this Christmas season. May your home be blessed with love and happiness.

Tạm dịch: Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc.

Lời chúc giáng sinh bạn bè hài hước, vui nhộn

Những lời chúc Giáng sinh hài hước, dí dỏm cũng là món quà tinh thần không thể thiếu làm tình cảm mọi người thêm gắn bó, thân thiết.

1. Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và thời gian thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh chcho mày. Thế nhé.

2. Chúc bạn một năm mới đầy sức quyến rũ và lúc nào cũng “hừng hực” để được tình yêu “liếm láp” và để được những đặc ân của thiên đường “vầy vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị “phun ra” hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến “cực điểm”.

3. Thượng đế ban ơn cho tất cả những gì mà ngài tạo ra. Cho nên Ngài sẽ “phun tưới” phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ.

4. Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

5. Ông già Noel đi tặng quà và bị bắn chết rồi. Vì thế đừng có buồn nếu như không nhận được cái gì trong Giáng sinh. Cứ chửi mấy thằng khủng bố ấy. Chúc mừng năm mới. Tao chúc mày ngày một cáo già hơn, cho sỏi trong đầu mày to bằng gốc cây, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm… Noel vui vẻ nhé!

6. Chúc bạn bè: Noel vui vẻ. Thật tươi trẻ. Luôn mới mẻ. Càng mạnh khỏe. À, luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé! Merry Christmas!

7. Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao thật to và bị lôi đi… thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel, món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas!

8. Cầu mong bạn sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên trong một thế giới có nhiều điều mà bạn chưa thể hiểu được! Cầu mong nỗi đau mà bạn chịu đựng cũng như những xung đột mà bạn từng trải qua sẽ trao cho bạn sức mạnh để bạn vươn lên, đối diện những thử thách với lòng dũng cảm và sự lạc quan.

9. Năm ngoái, Chúa đã chứng kiến thấy một người say xỉn không biết đường về phải ngồi nghỉ giữa đường trong đêm khuya lạnh vắng. Năm nay, hy vọng Chúa sẽ không còn thấy hình ảnh đó nữa. Đón Giáng sinh yên lành nhé.

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa dành cho gia đình, người thân

Giáng sinh là một ngày lễ lớn vào dịp cuối năm của Đạo Công Giáo. Là ngày mà Đức Giêsu được sinh ra đời. Cũng là dịp mà mọi người được quây quần và ở bên cạnh nhau. Chào đón không khí năm mới. Noel ở một số vùng đạo được coi trọng như ngày Tết Âm Lịch vậy, Tham khảo những lời chúc Giáng sinh tình cảm hay để dành tặng cho gia đình người thân, cha mẹ, ông bà nhé.

Câu Chúc Giáng Sinh Bố Mẹ

 • Cầu chúc cho cha mẹ đón chào một mùa Giáng sinh ấm áp. Chúc cho gia đình mình luôn khỏe mạnh, vui vẻ, nhiều hạnh phúc. Con yêu cha mẹ rất nhiều.
 •  Con chúc cho gia đình một ngày Giáng sinh vui vẻ. Khi còn nhỏ, mỗi mùa Noel tới mẹ đều dành cho con những món quà thật đẹp. Nhưng giờ con đã lớn rồi, chắc chắn con sẽ tặng lại cho cha mẹ cuộc sống hạnh phúc.
 • Mai là Giáng sinh rồi, cả nhà mình sẽ thật khỏe mạnh hơn nữa nhé. Cả nhà mình hãy cùng con đón thêm nhiều mùa Giáng sinh nữa nào. Con yêu cả nhà!
 • Hạnh phúc lớn nhất của con là được là con của cha mẹ. Được sinh ra trong gia đình của mình. Con cầu mong bình an sẽ đến với tất cả chúng ta.
 • Giáng sinh lại đến rồi, con không cần quà nữa. Chỉ mong ông già Noel cho cha mẹ con món quà sức khỏe. Con chúc cha mẹ khỏe mạnh, sống thật lâu bên con cháu.
 • Không chỉ có ngày Giáng sinh hay lễ tết. Mà 365 ngày con đều mong cha mẹ vui vẻ, hạnh phúc bên chúng con.
 • Cha mẹ vất vả sinh thành và nuôi dưỡng con nên người. Mong rằng đây là một ngày lễ có thể làm cho cha mẹ được vui vẻ. Chúa sẽ luôn dõi theo và bảo vệ cho cha mẹ. Và con cũng sẽ luôn ở bên cha mẹ và yêu cha mẹ thật nhiều.
 • Giáng sinh lại đến rồi, món quà con vui nhất lúc này chính là cha mẹ sống khỏe mạnh. Con yêu cha mẹ nhiều.
 • Chúc cho bố mẹ và cả gia đình một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui bên chúng con.
 • Mùa Giáng sinh đến rồi, con ước bố mẹ luôn khỏe mạnh, gặp nhiều niềm vui. Chúc cho gia đình mình đón Giáng sinh an lành.
 • Con rất tự hào và hạnh phúc khi là con của bố mẹ, là một thành viên trong gia đình ta. Con cầu chúc cho bố mẹ và gia đình ta đón Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas.
 • Mùa Giáng sinh năm nay con không về nhà được nhưng bố mẹ đừng buồn nhé. Lời chúc này sẽ thay con gửi đến bố mẹ, chúc bố mẹ mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Giáng sinh đến rồi, bố mẹ và mọi người nhớ mặc áo ấm và giữ gìn sức khỏe nhé. Chúc bố mẹ mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Lời chúc Giáng sinh cho vợ, chồng

Lời chúc Giáng sinh cho vợ, chồng
Lời chúc Giáng sinh cho vợ, chồng

1. Merry Christmas. Chúc em mùa Giáng sinh năm nay và những năm sau nữa luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi có anh ở bên cạnh. Anh chỉ mong có thể dìu, nâng đỡ em khi em vấp ngã, hạnh phúc khi thấy được em cười và khi em cô đơn nhất, sẽ luôn có anh ở bên. Mãi yêu em.

2. Giáng sinh đến rồi, em yêu của anh nhớ mặc ấm vào nhé. Chúc em mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên anh.

3. Em à, dù ra hay ở gần, tình yêu của anh vẫn dành cho em vẫn nguyên vẹn như thủa ban đầu. Chúc em mùa Noel hạnh phúc, anh mãi yêu em và con.

3. Mùa Giáng sinh năm nay trở nên ấm cúng, đặc biệt hơn vì có anh ở bên cạnh, sưởi ấm tâm hồn, trái tim của em. Em mong tình yêu của đôi ta bền mãi và là ngọn lửa sưởi ấm tất cả.

4. Chúc em mùa Giáng sinh an lành, luôn hạnh phúc và luôn nở nụ cười rạng rỡ nhé. Merry Christmas.

5. Dù Noel là mùa lạnh nhưng em vẫn luôn cảm thấy ấm áp khi có anh ở bên. Chúc anh – người tình, người chồng, người bố của các con em Noel hạnh phúc. Merry Christmas.

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay nhất

Thêm đối tượng quan trọng và Noel hay Tết cũng là dịp để cải thiện mối quan hệ làm ăn, mở rộng thêm các cơ hội làm ăn, kiếm tiền, đó chính là khách hàng và đối tác. Hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp trong ngày lễ giáng sinh sắp tới để thể hiện sự quan tâm của bạn đến với họ nhé.

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay nhất
Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng hay nhất

1. Chúc giáng sinh – Merry Christmas! Chúc bạn có một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình!

2. Giáng sinh đã về, năm mới sắp tới. Công ty chúng tôi xin chúc Quý khách có một đêm Giáng sinh vui vẻ bên gia đình, người thân trọn vẹn yêu thương, vui vẻ và ấm áp. Một năm thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Merry Christmas and Happy New year!

3. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

4. Cầu mong Thiên Chúa sẽ ban phước lành, che chở cho bạn và gia đình bạn trong giáng sinh này cũng như năm mới. Xin gửi lời chúc giáng sinh cho khách hàng một cách chân thành nhất!

5. Chúc Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn có một đêm Noel tràn đầy niềm vui, ngọt ngào hạnh phúc và bình yên thật nhiều!

6. Chúc quý khách có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp, một năm mới an khang – thịnh vượng và nhiều niềm vui! Merry Christmas and Happy New year!

7. Gửi đến Quý khách Món quà của tình yêu. Món quà của hạnh phúc. Món quà của thành công trong mùa giáng sinh này. Chúc Quý khách có 1 đêm giáng sinh vui vẻ!

8. Gửi đến bạn lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của mùa Giáng sinh này và những lời chúc tốt đẹp nhất cho hạnh phúc trong năm mới. Giáng sinh vui vẻ nhé!

10. Cầu mong thế giới của bạn sẽ tràn ngập sự ấm áp và vui vẻ trong mùa Giáng sinh này, chúng tôi chúc bạn có một lễ Giáng sinh tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân yêu nhé!

11. Mong rằng mùa Giáng sinh này sẽ mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn có một đêm Noel may mắn và ấm áp!

12. Thật biết ơn vì Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng sinh đã về, chúng tôi xin chúc Quý khách vạn sự bình an, vui vẻ, và tất cả những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong năm mới. Merry Christmas!

13. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng bạn đã giành cho chúng tôi trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

15. Chúc quý khách một mùa lễ giáng sinh tràn đầy niềm vui, và một năm mới tràn đầy an khang thịnh vượng nhé!

16. Bạn là vị khách đặc biệt của công ty chúng tôi, xin dành những lời chúc Giáng sinh đặc biệt nhất đến bạn. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh ấm áp, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới!

17. Một giáng sinh đã đến, một năm mới cũng tới chúc Quý khách đón nhận được nhiều niềm vui, nhiều niềm hân hoan và hạnh phúc trong năm mới. Chúc công việc thuận buồm xuôi gió vươn tới mục tiêu!

Trên đây là những lời chúc giáng sinh ngắn gọn hay và ý nghĩa nhất dành cho người thân, bạn bè, người yêu và khách hàng. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn càng gắn chặt hơn tình cảm của mình với những người thân yêu. Chúc bạn một mùa giáng sinh và năm mới an lành hạnh phúc.

Bạn thấy bài viết này thế nào:
UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
  • Võ Lâm Nhàn Hiệp
  • Thức Tỉnh Thần Thú
  • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q
  • Thiên Long Truyền Kỳ GOSU
  • Stickman AFK
  • Tam Quốc Chí – Chiến Lược
  • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
  • Ma Thần Lữ Bố
  • Đấu Tướng VNG
  • Thượng Cổ Chi Vương
  • Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D
  • Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ
  • Loạn Chiến Mobile
  • Fight Of The Ages
  • Liên Minh Bảo Bối
  • OMG 3Q
  • Thiếu Niên Anh Hùng
  • Fairy World: Thần Giới
  • Tân Thiên Long Mobile
  • D.G.Pals
  • D.G.Pals
  • Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
  • Genshin Impact
  • Yakuza: Like a Dragon
  • Diablo Immortal
  • Diablo IV
  • Ruined King: A League of Legends Story
  • Call of Duty: Black Ops Cold War
  • Call of Duty: Modern Warfare
  • Assassins Creed Valhalla
  • Spider-Man: Miles Morales
  • Little Nightmares II
  • Overwatch
  • Final Fantasy VII Remake
  • Observer: System Redux
  • Hitman 3
  • Hyrule Warriors: Age of Calamity
  • Call of the Sea
  • Call of Duty: Warzone
  • Black Myth: Wukong
  • Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
  • D.G.Pals
  • Liên Minh Tốc Chiến
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Garena Liên Quân Mobile
  • Đấu Trường Chân Lý
  • Huyền Thoại Runeterra
  • Valorant
  • Garena Free Fire
  • Dota 2
  • PUBG Mobile

  LỊCH RA MẮT GAME

  29-11 Tây Du Phục Ma

  Tây Du Phục Ma

  NPH: GGames

  Chơi
  25-11 Vạn Giới Ma Thần Chơi
  23-11 Thiên Kiếm Chi Vân Chơi
  18-11 X-City: Thành Phố Bất Ổn Chơi
  16-11 Hư Linh Tam Quốc

  Hư Linh Tam Quốc

  NPH: Sohagame

  Chơi
  09-11 Ma Thần Lữ Bố

  Ma Thần Lữ Bố

  NPH: Soha Game

  Chơi
  09-11 God of War Ragnarok

  God of War Ragnarok

  NPH: Sony Interactive Entertainment

  Chơi
  Top