Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Khô máu, bất tử hay cân bằng?

Cùng Motgame tìm hiểu xem anh chàng Thợ săn thành phố Jota sẽ tối đa hóa hiệu quả với bộ Combo nào trong Garena Free Fire nhé!

Combo 1 – Khô máu: Hayato + Joseph + Nikita/Caroline

Với khả năng phục hồi máu khi bắn hạ kẻ thù bằng Shotgun hoặc Tiểu liên, rõ ràng Jota rất phù hợp với phong cách tấn công khô máu và săn người liên tục, cũng như việc kết hợp với những kĩ năng bổ trợ cho 2 dòng súng kể trên.

Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Khô máu, bất tử hay cân bằng?

Hayato là nhân vật tiêu biểu cho lối chơi khô máu trong Garena Free Fire

 • Kĩ năng trấn phái của những thanh niên thích săn người chắc chắn là Xuyên Giáp của Hayato, khi mà bạn càng bị sụt máu thì khi bắn trả sẽ lại càng thốn hơn.
 • Điên cuồng của tay chơi Joseph sẽ giúp cho khả năng di chuyển của bạn gia tăng tới tối đa 20% ở cấp cuối. Tất nhiên đổi lại thì bạn phải nhận sát thương nữa.
 • Kĩ năng Chuyên gia vũ khí của Nikita sẽ giúp tăng tốc độ thay đạn cho dòng súng Tiểu liên, trong khi Nhanh nhẹn của Caroline sẽ giúp bạn tăng tốc độ khi sử dụng Shotgun. Tất nhiên là chỉ nên chọn một trong hai kĩ năng này để kết hợp.

Garena Free Fire đạt kỉ lục khủng với hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày trên toàn thế giới!
Free Fire của Garena tiếp tục trỗi dậy mạnh mẽ hơn trong dòng game Battle Royale, sau khi đạt được đỉnh cao 100 triệu người chơi trong một ngày trên toàn thế giới

Combo 2 – Bất tử: Miguel + A124 + Andrew

Đây là một combo thiên về khả năng phòng ngự. Tất nhiên là bạn vẫn phải vác súng đi để săn người thì kĩ năng của Jota cũng như của Miguel (kéo theo A124) mới phát huy tác dụng được.

Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Khô máu, bất tử hay cân bằng?

Miguel cũng cần săn người để khỏe hơn, tương tự Jota

 • Kĩ năng của Miguel là Kẻ cuồng sát: Nhận 30 EP mỗi lần hạ kẻ địch, khi nâng cấp lên cấp độ cuối tối đa nhận 80 EP. Bắn hạ đối thủ vừa được hồi máu, vừa lại được tăng EP thì quá đã rồi!
 • Sau khi có EP từ Miguel (hoặc cắn nấm) thì kĩ năng Sức nóng chiến trường của cô nàng người máy A124 sẽ giúp bạn chuyển 25 EP thành máu (hồi chiêu 90 giây), khi nâng cấp lên level 8 chuyển 50 EP thành máu (hồi chiều 60 giây). Có được thêm máu sau mỗi pha giao tranh thì không hề tệ chút nào.
 • Kĩ năng Siêu áo giáp của Andrew là kĩ năng phòng ngự bị động được coi là mạnh nhất trong game, mặc dù thực tế trong Garena Free Fire thì người ta thường ưa chuộng kĩ năng tấn công hơn là phòng ngự. Nhưng cứng cáp một chút cũng không thừa.

Chấm điểm sức mạnh dàn shotgun trong Garena Free Fire
Trong số kho súng đồ sộ của Garena Free Fire thì có lẽ Shotgun chính là loại vũ khí bị đánh giá thấp hơn khả năng thực tế nhất...


Combo 3 – Cân bằng: Luqueta + Alok + Hayato

Đây là combo giúp tăng cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự cho Jota, mà vẫn đảm bảo được khả năng hồi phục máu lẫn yêu cầu phải đi săn người của anh chàng Thợ săn thành phố này.

Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Khô máu, bất tử hay cân bằng?

DJ Alok thì ai chả thích được kết hợp cùng

 • Kĩ năng Hattrick giúp tăng Máu tối đa của Luqueta cũng có cơ chế tương tự như Jota hay Miguel, đó là phải bắn hạ kẻ địch. Càng ăn nhiều mạng càng trâu bò thì ai cũng thích cả!
 • Kĩ năng Giai điệu sinh mệnh của DJ Alok rõ ràng là thứ mà ai cũng muốn có trong Garena Free Fire, trừ khi bạn không sở hữu anh chàng này mà thôi. Vừa giúp hồi phục, vừa tăng tốc trên diện rộng cơ mà!
 • Chỉ cần kĩ năng của Hayato là coi như bạn đã có thêm rất nhiều sát thương rồi, và đặc biệt hơn nữa là máu của bạn đang trâu hơn thông thường nhờ Luqueta.

Theo bạn thì trong 3 Combo trên thì Combo kĩ năng nào là hiệu quả nhất đối với Thợ săn thành phố Jota? Hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Lối chơi nào sẽ phù hợp với Jota? Khô máu, bất tử hay cân bằng?

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

  1 Comment Added

  Bình Luận