Cách tạo logo nhân vật Free Fire cực ngầu

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm ra logo nhân vật Free Fire cho mình, với tên nhân vật không đụng hàng hẳn hoi.

Nếu bạn cần một logo nhân vật Free Fire để dùng làm hình đại diện Facebook, Discord, hay khoe hàng trên diễn đàn của game, bài viết này là thứ bạn cần. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm logo nhân vật Free Fire từ A đến Z, và bạn sẽ có được logo mình muốn mà chẳng cần biết một tí gì về các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh.

Thật ra ngay cả khi bạn không chơi Free Fire, bài viết này vẫn có ích bởi những hình ảnh bạn có thể tạo ra bằng hướng dẫn của chúng tôi trông vẫn rất ngầu và phù hợp với nhiều tựa game khác nữa đấy.

Về Free Fire

Tính đến thời điểm này, Free Fire của Garena Studio chắc chắn không cần được giới thiệu. Nó là một trong những game Battle Royale trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay, kèn cựa với những bom tấn khác trên thị trường như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile. Game đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên Google Play, một thành tích cực ấn tượng.

Trò chơi này để tối đa 50 người chơi bước vào một chiếc máy bay và nhảy dù xuống chiến trường là một hòn đảo rộng lớn. Tương tự những game Battle Royale khác, khu vực an toàn trên bản đồ của trò chơi liên tục co lại theo thời gian, xua đuổi những người sống sót vào những khu vực chật hẹp hơn để buộc họ phải chạm trán nhau. Mục tiêu cuối cùng của người chơi là sống sót và phải loại bỏ tất cả các đối thủ khác dù trực tiếp hay gián tiếp.

logo nhân vật Free Fire

Khi so sánh về đồ họa, Free Fire có thể không bằng được với các game Battle Royale khác như PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile, nhưng vấn đề này sẽ sớm được khắc phục với phiên bản nâng cấp Free Fire Max. Điều này không có nghĩa là phần hình ảnh của Free Fire không đẹp, bởi nó vẫn đủ sức làm game thủ hài lòng khi chơi.

Với các game thủ Free Fire, việc mua trang phục cho nhân vật cũng như vật nuôi dễ thương chạy theo mình trong bản đồ là chưa đủ. Họ muốn cho cả thế giới biết mình chơi Free Fire, hoặc thể hiện phong cách của mình bằng hình đại diện, chữ ký,… mang hình ảnh của trò chơi này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó ngay bên dưới.

Cách làm logo nhân vật Free Fire đẹp

Việc tự tạo ra một logo nhân vật Free Fire với tên của chính bạn thực sự rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây là bạn có thể nhận được kết quả mình muốn, không mất đến 30 giây!

  • Bước 1: truy cập trang web Placeit.net tại đây. Đây là một trang web để thiết kế mẫu áo, nhưng không sao vì chúng ta chỉ cần tấm hình mà nó tạo ra!
  • Bước 2: Trong ô Team Name, đặt cái tên mà bạn muốn dùng ở ô bên trái. Trong ô bên phải, hãy đảm bảo là nó viết “Free Fire”.
  • Bước 3: Bấm Apply rồi chờ đợi một chút để trang web tạo logo nhân vật Free Fire cho bạn.

logo nhân vật Free Fire

  • Bước 4: Tìm xem logo nào làm bạn vừa ý nhất, click chuột phải hoặc chạm vào đó và chọn Save Image As…
  • Bước 5: Xong rồi, không có bước 5. Hãy dùng tấm hình bạn vừa có được làm hình đại diện Facebook hay bất kỳ thứ gì bạn thích.

Nếu bạn vẫn còn muốn làm thêm những logo nhân vật Free Fier kiểu khác, chúng tôi vẫn có hướng dẫn cho bạn. Hãy đọc tiếp bài viết này!

Làm banner hoặc chữ ký Free Fire

Nếu bạn không muốn logo nhân vật Free Fire nhân vật nữ hoặc nam hình vuông mà muốn có banner dài, chúng tôi vẫn có hướng dẫn cho bạn. Hãy làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: truy cập trang web ePhoto360 tại đây. Nó cho phép game thủ làm ra banner với những tựa game mình yêu thích, trong đó có Free Fire.
  • Bước 2: Chọn nhân vật mình thích. Nó cung cấp 12 nhân vật là Andrew, Caroline, Kelly, Laura, Maxim, Miguel, Misha, Moco, Nikita, Notora, Olivia, Steffi.
  • Bước 3: trong hai ô Your Channel và Your Text, nhập bất kỳ thứ gì bạn thích, super uber duper pro vip master hay tương tự.

logo nhân vật Free Fire

  • Bước 4: Click nút Go, trang web sẽ tự động tạo cho bạn một tấm banner dài. Bạn có thể tự cắt cúp lại để làm chữ ký forum hay banner kênh YouTube tùy thích.

Lời kết

Vậy là bạn đã biết cách làm logo nhân vật Free Fire lẫn làm banner Free Fire rồi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra một tấm hình đại diện độc lạ hoặc một banner đẹp mắt mang hình ảnh nhân vật mình yêu thích. Chúc bạn thành công!

      28-07

      Tam Quốc Ca Ca

      Dung lượng: 300MB

      Chơi
      28-07

      27-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07

      29-06