Logo của Kojima Productions chứa đựng nhiều bí mật

Rời khỏi Konami tháng 12 năm ngoái, Hideo Kojima đã thành lập studio mang tên của mình là Kojima Productions. Đã không có gì lạ đối với logo cực ngầu này cho đến khi mưới gần đây, Hideo Kojima đã tiết lộ rằng logo này ẩn chứa một bí mật.

image001

Trong một buổi phỏng vấn, Kojima đã tiết lộ rằng “Tôi chưa thể tiết lộ ngay bây giờ. Nhưng logo này có một bí mật. Nó có nguyên cả phần cơ thể, một cơ thể rất ngầu. Chúng tôi đang có ý định tạo ra một phiên bản figure của nó”.

image003

Ngoài ra anh còn nói thêm “Người ta có thể làm một anime hay một thứ gì đó đối với nhân vật này?”. Thật ra, đã có rất nhiều người hâm mộ của Hideo đã vẽ lại, thiết kế toàn phần của logo này với nhiều cách khác nhau.

image005

Hầu hết đều mang phong cách sci-fi và hơi hướm tương lai cũng như các tác phẩm mecha nổi tiếng của Kojima.

image006Một biến thể của logo với phong cách hiệp sĩ và người máy.

image007

Một số thì không ngầu chút nào.

image008

Và một trong những giả thiết được tin tưởng nhất, Logo này được tạo ra dựa theo sự thay đổi logo của nhân vật Big Boss trong dòng game Metal Gear Soild. Theo như giả thiết này, Konami tựa như Cipher còn Hideo Kojima cũng như nhân vật Big Boss.

image009

Để biết được bí mật thật sự của logo này, người hâm mộ sẽ phải chờ cho đến khi các sản phẩm tiếp theo của Kojima được ra mắt hoặc phần thân của logo này thực sự hoàn thành.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...