Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Top game di động giống y chang PlayerUnknow’s Battlegrounds

Nếu bạn đam mê PlayerUnknow’s Battlegrounds, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích với những tựa game bắn súng sinh tồn mang đậm chất PUBG này.

PlayerUnknow’s Battlegrounds (PUBG) là tựa game bắn súng sinh tồn cực kỳ hấp dẫn vừa ra mắt đầu năm nay. Là sản phẩm tâm đắc của Bluehole Studio, nơi đã làm nên tựa game kinh điển Tera Online, dĩ nhiên PUBG không hề khiến người chơi nghi ngờ về chất lượng. Và quả thật, tới hiện tại đã có đến hơn 4 triệu bản game được bán ra, rõ ràng đây là minh chứng hùng hồn nhất cho sự thành công của PUBG.

Theo xu hướng mới của PlayerUnknow’s Battlegrounds, một loạt game bắn súng trên di động cũng ra đời, mô phỏng theo lối chơi của tựa game này để hi vọng thu được thành công.

Bullet Strike: BattleGrounds

Bullet Strike: BattleGrounds chưa ra mắt chính thức mà chỉ mới tung trailer, tuy vậy có thể nhận ra tựa game di động này có rất nhiều nét mang đậm chất PlayerUnknow’s Battlegrounds. Với góc nhìn thứ 3, khung cảnh thiên nhiên hoang dã và đồ họa thiên về màu vàng thể hiện sự tàn khốc của cuộc chiến, đây là tựa game di động xứng đáng nhất với danh hiệu “PUBG clone”.

Top game di động giống y chang PlayerUnknow's Battlegrounds

Một điều hoàn toàn bất ngờ là Bullet Strike: BattleGrounds lại được xây dựng bởi một studio của Việt Nam. Đó là Joy Entertainments, đội ngũ đã tạo ra rất nhiều game hấp dẫn trên di động, cũng như nhận rất nhiều giải thưởng về game danh giá.

Hiện tại Bullet Strike: BattleGrounds đã xong giai đoạn Alpha Test và tiếp tục ngừng lại để chỉnh sửa cũng như thêm các nội dung mới. Hãy cùng chờ xem tựa game này sẽ quay lại với những điều thú vị nào nhé.

Forces of Freedom

Forces of Freedom là một game bắn súng với quy mô 5 vs 5 trên di động. Người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác như trên chiến trường thực sự khi game sở hữu đồ họa 3D rất chân thực và đẹp mắt. Khác với Bullet Strike, Forces of Freedom sử dụng tông màu tươi sáng hơn nhiều nhưng game vẫn có đủ độ khốc liệt của một chiến trường máu lửa.

Top game di động giống y chang PlayerUnknow's Battlegrounds

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Với đội hình gồm 5 người, tính chiến thuật trong game được đẩy lên khá cao khi mỗi người chơi phải tự biết vai trò của mình trong việc hỗ trợ đồng đội để cùng nhau tiêu diệt hết kẻ địch. Tuy nhiên vẫn có chỗ cho người chơi thể hiện trình độ cá nhân nếu họ muốn một mình càn quét hết tất cả, dĩ nhiên là phải sở hữu kỹ năng cao.

Top game di động giống y chang PlayerUnknow's Battlegrounds

Nếu bạn muốn thử qua Forces of Freedom, có thể tải game về thông qua chợ ứng dụng Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.koyokiservices.FoF

Vast Survival

Mặc dù có đồ họa không được đẹp lắm, nhưng Vast Survival lại sở hữu lối chơi vô cùng thú vị, đậm chất sinh tồn cũng như tính cạnh tranh cực cao. Khởi đầu với một nhân vật trần như nhộng, không có gì ngoài chiếc quần, người chơi phải tìm cách chế tạo các vật dụng cần thiết bằng cách sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên.

Top game di động giống y chang PlayerUnknow's Battlegrounds

Có 4 điều người chơi luôn luôn phải theo dõi cho nhân vật của mình, đó là Máu, Đói, Khát và Sức. Chính vì thế, khi thiếu hụt cái gì, người chơi phải bổ sung ngay lập tức để nhân vật không kiệt quệ. Sau khi đã sinh tồn được, họ có thể chế tạo vũ khí, súng ống bằng chính các nguyên liệu khó kiếm khác như đá, sắt, gỗ…

Top game di động giống y chang PlayerUnknow's Battlegrounds

Trong Vast Survival, người chơi có thể tấn công bất kỳ ai, và dĩ nhiên, họ cũng có thể bị tấn công bởi bất kỳ ai. Vì vậy, đây thực sự là một cuộc chiến sinh tồn đúng nghĩa.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2,33/5 - 3 Lượt)
Loading...Loading...