NULL

Lộ Poster của tựa game Injustice: Gods Among Us 2

Sự kiện E3 đang đến gần và những tin đồn về tựa game đối kháng Injustice: Gods Among Us 2 ngày một xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt nhất, một bức ảnh được chụp được cho là Poster của tựa game này cũng được rò rỉ từ Gamespot. Xuất hiện trong Poster này có 2 nhân vật nổi tiếng của DC chính là Batman và Flash cùng tựa đề Injustice 2 every battle defines you.

slack_for_ios_upload.0Với phong cách được vẽ kĩ thuật số, nhiều game thủ cho rằng đây chỉ là một một Poster được Fan vẽ và in ra để phục vụ nhu cầu trang trí của mình.Tuy nhiên theo nguồn tin tin cậy cho biết, đây sẽ là một phần quà được tặng kèm với Injustice 2 cho những người dùng đặt trước tựa game này.

galaxy-s7-edge-batman-1-800x500_c

Injustice: Gods Among Us được phát hành vào năm 2013 dành cho các hệ máy Xbox 360, Ps3, PC và smartphone. Trong Injustice: God Amongs Us, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật trong vũ trụ DC comic để đánh bại Superman tà ác cùng bè phái của anh tại thế giới song song. Tròn 3 kỉ niệm Injustice: God Among Us, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge với phong cách thiết kế dựa theo nhân vật Batman trong tựa game này cũng được giới thiệu. Injustice 2 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau dành cho PS4, Xbox One và PC.


Các thông tin mới nhất về Injustice 2 có thể sẽ được cập nhật ngay tại sự kiện E3 2016.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...