Lộ diện người chửi Faker trên Stream là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp VCS?

Trong một buổi stream thường lệ của Faker, một trong những đồng đội của anh trong trận đã có những phát ngôn xúc phạm nặng nề và nhiều người đặt nghi vấn về xuất xứ của anh ta.

Toxic là một căn bệnh trong giới game thủ Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ấy nhưng toxic trong kênh stream của Faker – một tuyển thủ chuyên nghiệp cực kỳ nổi tiếng và thành công nhất trong bộ môn Esport Liên Minh Huyền Thoại – thì lại là chuyện khác. Thậm chí, người xem stream của Faker còn phẫn nộ khi cho rằng chính người đồng đội này đã có từ ngữ xúc phạm nặng về gia đình của Faker khi chat rằng “No Mom” – tạm dịch “Đồ không có mẹ”.

Lộ diện người chửi Faker trên Stream là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp VCS?

Nếu bạn là fan cứng của Faker, thì không thể không biết đến gia cảnh của game thủ thiên tài người Hàn Quốc này. Anh từ nhỏ đã không có mẹ, và sống dưới sự quan tâm của người bố và bà nội của mình. Thế nên với câu nói “Đồ không có mẹ” đó đã xoáy vào nỗi đau của Faker và cả cộng đồng fan hâm mộ của anh. Nếu không rõ, thì thậm chí trước đây, để bảo vệ cho bà của mình dưới sự chỉ trích của anti-fan, đội tuyển SKT T1 của Faker cũng đã tuyên bố sẽ nhờ pháp luật trừng trị những người đả kích đến người bà của Faker.

Lộ diện người chửi Faker trên Stream là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp VCS?

Bên cạnh đó, khó có thể giấu được nguồn gốc xuất xứ của người đồng đội bất hảo này, khi rõ ràng tên của anh ta là “may con meo” – một cái tên rất.. Việt Nam. Ngay lập tức mọi người chia nhau truy nguồn gốc và gần như chưa tới 24 giờ. Kẻ đóng vai phản diện đã xuất hiện. Thậm chí, khi phát hiện được danh tính, cộng đồng game thủ Việt Nam còn bất ngờ hơn. Khi chẳng ai xa lạ, chính là cựu xạ thủ của đội tuyển Saigon Buffalo – Style, một trong những game thủ chuyên nghiệp Việt Nam từng thi đấu trong hệ thống giải đấu VCS.

Lộ diện người chửi Faker trên Stream là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp VCS?

Style khi còn thi đấu cho đội tuyển Saigon Buffalo

Cũng gần như ngay lập tức, khi biết bản thân đã bị lộ. Style đã ngay lập tức đăng một bài viết xin lỗi cộng đồng và Faker trên Facebook chính của mình. Với lời biện minh rằng những lời nói đó không nhắm vào Faker, mà là đến một đồng đội khác trong trận đấu Rank đó. Tuy nhiên những lời biện hộ không tránh được sự chỉ trích khi cho rằng bản thân hành vi Toxic và phá game sau đó của anh cũng đã đủ để nhận án phạt từ Riot và cộng đồng.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận