Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Lộ diện bộ kỹ năng mới của Warwick – Quái Thú Sổng Chuồng

Hung tợn hơn, cơ động hơn và mạnh mẽ hơn. Một con sói đói đang trên đường quay trở lại LMHT đó là Warwick.

Hung tợn hơn, cơ động hơn và mạnh mẽ hơn. Một con sói đói đang trên đường quay trở lại LMHT đó là Warwick mới được làm lại.

Đúng như dự đoán, sau khi cho ra teaser đầy ấn tượng của Warwick. Ngày hôm nay nay Riot Games cũng đã chính thức công bố bộ kỹ năng mới của vị tướng này, và như thế Warwick là cái tên đầu tiên được làm lại trong năm 2017.

ww_base_logo

Bằng những bước chân gấp gáp trên con phố lát đá của Zaun, con mồi bị Warwick săn đuổi tuyệt vọng bỏ chạy. Mùi máu lơ lửng giữa không trung, dẫn lối cho con quái tìm đến họ. Mọi nỗ lực trốn tránh đều vô ích. Một đám lông vấy máu vụt đến như chớp nhoáng, Warwick tấn công – và mục tiêu của hắn gục ngã trong nháy mắt. Một con chuột đã bị hạ, vẫn còn nhiều con nữa.

eternal_thirst Nội tại: Đói khát

Đòn đánh thường của Warwick gây thêm từ 10 tới 44 sát thương phép theo cấp.

Khi Warwick còn dưới 50% máu, đòn đánh thường của Warwick hồi lại cho hắn một lượng máu tương đương, con số này được gấp 3 khi Warwick còn dưới 25% máu.

jaws_of_the_beast Kỹ năng Q: Cắn xé

Warwick nhảy xổ tới mục tiêu và cắn xé chúng, hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Nếu giữ chặt phím Q, Warwick sẽ bám chặt lấy mục tiêu và nhảy ra đằng sau chúng.

Sát thương: 120% AD (+ 6 / 7 / 8 / 9 / 10% máu tối đa của mục tiêu)

Hồi máu: 30 / 40 / 50 / 60 / 70% sát thương gây ra

blood_hunt  Kỹ năng W: Mùi máu

Nội tại: Warwick được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh với tất cả kẻ địch dưới 50% máu. Con số này được gấp 3 với những mục tiêu dưới 20% máu.

Các tướng địch còn 50% máu để lại một vệt máu làm lộ diện chúng với Warwick và đồng đội của hắn. Khi lần theo vệt máu Warwick được tăng tốc độ di chuyển.

Kích hoạt: Warwick đánh dấu Mùi máu lên tất cả các kẻ địch ở gần trong 8 giây, bất kể chúng đang có bao nhiêu máu. Mùi máu không thể kích hoạt khi đang đánh nhau với tướng địch, và được hồi nhanh gấp đôi khi không có kẻ địch bị Warwick săn đuổi.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tốc độ đánh cộng thêm: 50 / 65 / 80 / 95 / 110%

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 35 / 40 / 45 / 50 / 55%

primal_howl Kỹ năng E: Gào thét

Warwick giảm tất cả sát thương nhận vào trong 2,5 giây hoặc cho đến khi Gào thét được tái kích hoạt.

Khi hết thời gian của Gào thét, hoặc nếu Warwick tái kích hoạt kỹ năng, hắn sẽ gầm lên khiến tất cả kẻ địch gần đó bị Hoảng sợ trong 1 giây.

Sát thương được giảm: 35 / 40 / 45 / 50 / 55%

infinite_duress Kỹ năng R: Khóa chết

Warwick nhảy tới hướng chỉ định, áp chế tướng địch đầu tiên chạm phải, gây sát thương cùng hiệu ứng đòn đánh và hồi máu trong 1,5 giây.

Trong khi nhảy, Warwick miễn nhiễm với toàn bộ hiệu ứng khống chế, tầm nhảy tăng lên theo tốc độ chạy của hắn.

Sát thương: 175 / 350 / 525 (+ 167% AD cộng thêm)

warwick_in_game_collage

Các bạn có thể theo dõi livestream của Warwick trên máy chủ thử nghiệm ở dưới, để hiểu rõ hơn vị tướng này. Dự kiến Warwick sẽ ra mắt vào phiên bản 7,2 trong thời gian tới.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...