LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 – P.2

Bản cập nhật 11.5 trên LMHT khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lên các trang bị cho các tướng của mình, vậy thì thử làm theo các Oppa xem sao?

Trong bài viết này, Mọt Esports xin được tổng hợp series các vị tướng LMHT được sử dụng khá nhiều trong meta hiện nay cùng với cách lên trang bị đến từ các Oppa Hàn Quốc. Trong hướng dẫn sẽ có kèm với cả bảng ngọc và các trang bị hỗ trợ, phép bổ trợ nên sử dụng..

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.2

Sion – Đỡ Đòn Đường Giữa

Sion là một trong những vị tướng cân bằng nhất LMHT. Hắn ta không quá mạnh, cũng chẳng yếu, dễ chơi ở mức tầm trung, và hơn cả là có một lượng khống chế cực lớn. Với 2 chiêu thức khống chế cứng và 1 khống chế nhẹ, Sion sẽ khiến cho mọi tướng sát thương phải cảm thấy khó thở bởi độ “nhây” của hắn.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.2

Khả năng dọn lính cực nhanh với bộ kỹ năng diện rộng và sát thương cơ bản ổn định, chỉ cần mua các trang bị đỡ đòn là Sion có thể chống chịu một chút, và tập trung nguồn sát thương của mình vào lính là xong. Đó là lý do đầu tiên giúp Sion có thể tồn tại ở khu vực đường giữa.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.2
Azir – Pháp Sư Đường Giữa

Cách chơi Azir pháp sư đi đường giữa có rất nhiều điểm mạnh. Cụ thể như tầm sử dụng chiêu thức khá là xa so với những vị pháp sư khác. Azir có khả năng cơ động khá cao, có thể di chuyển xuyên qua vật thể. Điều này khiến cho Azir có thể tấn công đối thủ một cách bất ngờ cũng như cũng có thể trốn chạy nhanh chóng.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.2

Sức mạnh của Azir phụ thuộc vào những con linh cát là chủ yếu. Đa số các chiêu thức của hắn đều phải sử dụng thông qua những con linh cát mà hắn tạo ra. Điều này khiến cho cách chơi Azir của bạn rất dễ bị bắn bài và có thể bị đối thủ khắc chế một cách đơn giản.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.2

Ryze – Pháp Sư Đường Giữa

Ryze được đánh giá là một trong những tướng đã gây mất cân bằng trong những trận đấu LMHT. Pháp Sư cao tay ấn này được ví như một quả bom nổ chậm ngay từ những phiên bản đầu tiên. Hắn luôn là mục tiêu của rất nhiều tướng vì chẳng ai muốn bại dưới tay Ryze ở giai đoạn cuối trận.

LMHT: Top build cày rank siêu tốc của Oppa Hàn quốc phiên bản 11.5 - P.2

Với những kỹ năng hoàn hảo đến khó tin và khả năng tác chiến tinh nhuệ, Ryze luôn là cái gai trong mắt tướng địch. Hắn ta có lối đánh khá khó chịu ngay từ những phút mở đầu. Còn ở cuối game, hắn ta “cân” tất cả những tướng cản đường một cách “nhẹ nhàng” đến khó tin.

Mới đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa ra mắt website chính thức tại D.G.Pals. Trò chơi lấy chủ đề thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng đồng hành với các chú pet dễ thương với tên gọi D.G.Pals.

Mọt Game rất hân hạnh đồng hành cùng D.G.P để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền ngại gì không thử? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game NFT này tại trang chủ cùng gia đình nhà Mọt nhé!

Còn chờ gì nữa mà không vào ngay D.G.Pals để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

8.0 trên 10 / 400 bình chọn

      17-12

      08-12

      25-11

      25-11

      25-11

      24-11

      18-11

      16-11

      11-11

      10-11